Ultimate magazine theme for WordPress.

Ấm siêu tốc Thái Lan loại nào tốt nhất: Orkin, Jiplai

Ấm siêu tốc Thái Lan chính hãng do Trí Hưng cung cấp được nhiều bà nội trợ tin dùng. Sản phẩm có chất lượng tốt giá cả phải chăng. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc ấm đun siêu tốc nhập khẩu Thái Lan chính hãng tại Trí Hưng. Dưới đây là một số mẫu ấm đun nước tốt nhất hiện nay. Vui long tham khảo thông tin đo.

Xem thêm: Ấm siêu tốc loại nào tốt / Ấm siêu tốc loại nào tốt / Máy pha trà loại nào tốt / Cây nước nóng lạnh loại nào tốt / Máy pha cà phê loại nào tốt / Máy xay sinh tố loại nào tốt tốt

Ấm siêu tốc Thái Lan loại nào tốt nhất: Orkin, Jiplai
Ấm siêu tốc Thái Lan loại nào tốt nhất: Orkin, Jiplai

Có rất nhiều thương hiệu ấm siêu tốc được cung cấp trên thị trường. Giá từ vài trăm đến gần cả triệu đồng. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng. Loại làm bằng nhựa hoặc inox 430 có giá thành rẻ hơn. Ấm siêu tốc chất lượng tốt thường được làm bằng inox 304, vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp. Lớp kép này có tác dụng chống bỏng rất tốt.

Ấm đun nước siêu tốc Bennix

Sản phẩm đầu tiên được tác giả giới thiệu là chiếc ấm đun nước siêu tốc thương hiệu Bennix. Thương hiệu này có nhiều sự lựa chọn từ thép không gỉ 1 lớp đến 2 lớp. Ngoài dung tích phổ biến là 1,7 lít, thương hiệu Bennix còn có loại dung tích nhỏ là 0,8 lít. Loại này thích hợp để pha một đến hai ấm. Hàng chục nghìn khách hàng của Trí Hưng đã mua và sử dụng ấm siêu tốc Bennix và rất hài lòng.

Mua trực tuyến với giá đặc biệt tại cái này

Ấm đun siêu tốc thương hiệu Bennix nhập khẩu Thái Lan
Ấm đun siêu tốc thương hiệu Bennix nhập khẩu Thái Lan

Bình đun siêu tốc Bennix được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe. Khi nấu, nước không có mùi khét như các loại ấm rẻ tiền khác. Thương hiệu Bennix được nhiều bà nội trợ đánh giá cao. Ngoài ấm siêu tốc, thương hiệu này còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như nồi chiên không dầu, cây lau nhà, ấm điện, nồi cơm điện, máy xay sinh tố …

Xem thêm: Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Máy hút bụi loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Loại nào máy xay sinh tố công nghiệp tốt

Ấm siêu tốc Orkin Thái

Tiếp theo là chiếc ấm đun nước siêu tốc thương hiệu Orkin. Hiện các cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng Thái Lan đang bày bán rất nhiều mẫu mã của thương hiệu này. Ấm siêu tốc Orkin có nhiều loại giá từ 3 đến 7 trăm nghìn đồng. Đặc điểm của loại này là thiết kế 2 lớp. Bên trong là lớp inox 304 an toàn cho sức khỏe. Bên ngoài là lớp nhựa chịu nhiệt tốt.

Mua trực tuyến với giá đặc biệt tại cái này

Bình đun siêu tốc hiệu Orkin nhập khẩu Thái Lan
Bình đun siêu tốc hiệu Orkin nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ấm đun nước siêu tốc thương hiệu Orkin còn rất nhiều sản phẩm khác dành cho nhà bếp. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này như bếp từ, xoong nồi,… Các sản phẩm của Orkin có mức giá bình dân phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Mua ấm đun nước siêu tốc Thái Lan ở đâu?

Như đã nói, có rất nhiều nơi bán sản phẩm này. Tại các siêu thị điện máy hay các trang web thương mại điện tử cũng bày bán rất nhiều. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm của hàng triệu gia đình Việt. Ngoài ra, tại Trí Hưng còn có rất nhiều sự lựa chọn khác được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Và hàng ngàn sản phẩm thiết bị nhà bếp, điện gia dụng, điện tử, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Xem thêm: Ấm siêu tốc của Đức nào tốt / Nồi inox loại nào tốt / Cây lau nhà Thái Lan loại nào tốt nhất / Máy đánh trứng loại nào tốt nhất / Máy xay thịt loại nào tốt nhất / Máy ép cam loại nào tốt nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com