Ultimate magazine theme for WordPress.

App vay tiền không cần thẻ ngân hàng có uy tín không? Có nên vay không?

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng cho vay không cần thẻ ngân hàng với thủ tục vay trực tuyến đơn giản. Vậy vay tiền qua ứng dụng không cần thẻ ATM có đáng tin cậy không? Có nên vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng không? Hãy tham khảo bài viết này trước khi quyết định có nên vay tiền tại các ứng dụng này không nhé!

I. Ứng dụng vay tiền không cần tài khoản ngân hàng của chính chủ là gì?

Hồ sơ vay không cần tài khoản ngân hàng, nghĩa là khi đăng ký vay, bạn sẽ không cần sử dụng tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM để nhận tiền. Thay vào đó, khi bạn vay tiền thông qua ứng dụng, bạn có thể nhận tiền mặt tại phòng giao dịch hoặc qua đường bưu điện. Các hình thức này vẫn phức tạp hơn so với cách vay tiền nhận qua thẻ ngân hàng.

Tuy nhiên, với hình thức này, nếu bạn không có tài khoản ngân hàng để nhận tiền thì vẫn có thể đăng ký vay tiền online qua ứng dụng.

Ứng dụng vay tiền không cần thẻ ngân hàng có đáng tin cậy không?

Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người mà quyết định có nên sử dụng dịch vụ vay tiền online này hay không. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì việc tìm khoản vay nhanh không cần thẻ ATM cũng rất tiện lợi. Tuy nhiên, hình thức vay tiền online này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Để trở thành khách hàng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về bất kỳ hồ sơ vay tiền online nào, cùng với đó là đọc kỹ các điều khoản, thời hạn thanh toán để không xảy ra tranh chấp đáng tiếc sau này. .

II. Đánh giá ưu nhược điểm của vay tiền không cần thẻ ngân hàng

Ưu điểm của ứng dụng cho vay không cần thẻ ATM

 • Không giới hạn nghề nghiệp, khu vực sống
 • Quy trình giải ngân nhanh chóng
 • Điều khoản rõ ràng, thông tin minh bạch hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như lãi suất vay, phí, thời hạn vay, v.v.
 • Tiết kiệm thời gian, từ đăng ký vay, duyệt hồ sơ đến giải ngân khoản vay, mọi thứ cực kỳ nhanh chóng
 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp CMND
 • Áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc
 • Có nhiều phương thức nhận tiền giải ngân khác nhau nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Nhược điểm của ứng dụng vay tiền không cần thẻ ngân hàng

Bên cạnh nhiều ưu điểm trên thì hình thức vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh thư không cần thẻ ngân hàng vẫn có những hạn chế nhất định. Có thể kể đến một số nhược điểm của hình thức vay tiền online như sau:

 • Hạn mức cho vay thường thấp. Số tiền mà các đơn vị hỗ trợ tài chính cho phép vay chỉ từ 1 đến 20 triệu đồng
 • Ngoài tiền lãi, khách hàng còn phải chịu thêm các khoản phí khác như phí dịch vụ, phí trả chậm, phí thanh toán trước hạn, v.v.
 • Lãi suất sẽ cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng
 • Do không có thẻ ATM nên khách hàng cần đến phòng giao dịch ngân hàng để rút tiền mặt

III. Hậu quả của các khoản vay trực tuyến mà không có tài khoản ngân hàng

Mặc dù vay tiền online qua ứng dụng vay tiền rất đơn giản và được giải quyết rất nhanh chóng nhưng những hình thức này lại tiềm ẩn rủi ro rất cao, người vay dễ rơi vào tình trạng nợ chồng chất, lãi chồng chất, không có tiền. khả năng thanh toán.

Thông thường các khoản vay trực tuyến bạn sẽ không có một hợp đồng tín dụng rõ ràng. Nếu xảy ra mâu thuẫn sẽ khó giải quyết và bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu không có bất cứ giấy tờ, hợp đồng nào.

Một trong những rủi ro lớn nhất khi vay tiền online qua ứng dụng đó là rất nhiều loại phí từ trên trời rơi xuống, tiền lãi chồng chất, cuối cùng khiến bạn không thể trả nợ.

Nguy hiểm hơn nếu bạn không trả lãi một số đơn vị có thể cho người đến uy hiếp bạn và người thân trong gia đình. Điều này đe dọa đến tài sản, ảnh hưởng lớn đến tinh thần của không chỉ người vay mà còn người thân, bạn bè của họ.

IV. Có nên vay tiền online không cần tài khoản ngân hàng không?

Hiện nay nhu cầu vay tiền online qua ứng dụng và trên mạng rất nhiều, cũng có rất nhiều khách hàng đã đăng ký vay. Tuy nhiên, hiện tượng vay quá nhiều ứng dụng này để bù cho ứng dụng kia dẫn đến mất khả năng thanh toán. Đặc biệt có những khách hàng cố tình không trả nợ dẫn đến bị phạt với lãi suất cao.

Vì vậy, khi vay qua ứng dụng mà không cần tài khoản ngân hàng, bạn nên xác định các vấn đề sau:

 • Vay tiền trong khả năng chi trả của bạn.
 • Các khoản vay phải được trả đúng hạn để tránh bị phạt.
 • Không nên mượn quá nhiều ứng dụng một lúc sẽ dẫn đến không có khả năng thanh toán.
 • Bạn chỉ nên vay ở những app uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm và có đủ giấy phép kinh doanh.

V. Những lưu ý cần biết khi vay tiền qua ứng dụng không cần thẻ ngân hàng

Sự xuất hiện của dịch vụ vay tiền không cần thẻ ngân hàng hiện nay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, đặc biệt là sự tiện lợi khi giải ngân nhanh chóng, dễ thực hiện, khả năng thành công cao. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý để tránh những trường hợp không mong muốn.

Cần xác định đúng nhu cầu vay

Trước khi đăng ký vay, bạn cần xác định chính xác số tiền mình cần vay. Nếu bạn có thể vay được số tiền đó của người thân, bạn bè thì không nên vay tiền qua các ứng dụng, vì thực chất các đơn vay này là hình thức vay tín chấp, không cần sử dụng tài sản đảm bảo. Phí và lãi suất sẽ cao hơn nhiều so với vay ngân hàng.

Nếu vẫn quyết định sử dụng các ứng dụng vay tiền không cần thẻ ATM, bạn chỉ nên vay đúng số tiền mình cần để đảm bảo khả năng trả nợ sau này.

Tính khả năng trả nợ

Vay tiền qua hồ sơ thực chất là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản nên mức lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với vay ngân hàng.

Vì vậy, trước khi vay tiền ở các ứng dụng đó, cần tính toán khả năng thanh toán để không ảnh hưởng đến tài chính hàng tháng.

Bạn chỉ nên dành tối đa khoảng 30 – 35% tổng thu nhập để trả nợ mỗi tháng, nếu vượt quá con số này, rất có thể bạn sẽ phải đi vay nơi khác để trả cho mức nợ cũ. Điều này dễ khiến bạn trở thành gánh nặng về tài chính.

Chọn các ứng dụng cho vay an toàn mà không cần thẻ ngân hàng

Để tránh những rắc rối không đáng có của ứng dụng cho vay online không cần thẻ ATM, khách hàng cần tham khảo nhiều hình thức vay khác nhau, nên chọn những công ty tài chính có thông tin công ty, mã số thuế, địa chỉ. chỉ trong suốt.

Thông tin bắt buộc của một đơn vị tài chính bao gồm:

 • Tên công ty, địa chỉ, mã số thuế
 • Có người đại diện hợp pháp
 • Lãi suất cho vay là bao nhiêu?
 • Thông tin khác được tìm thấy trên mạng xã hội…
 • Xác định các rủi ro có thể xảy ra

Việc tìm hiểu và xác định trước những rủi ro có thể gặp phải khi đăng ký vay tiền online không cần thẻ ATM giúp khách hàng tránh được những thông tin xấu nếu có thể xảy ra.

Việc vay tiền qua các ứng dụng dễ khiến thông tin cá nhân của bạn bị lộ, dễ bị hacker hoặc các tổ chức tín dụng đen “núp bóng” sử dụng thông tin của bạn để gọi điện tư vấn, gạ gẫm. cho vay với lãi suất thấp, sau đó họ sẽ gợi ý các gói vay với lãi suất cao kèm theo.

Tiếp đến là lãi vay và phí vay, nếu không trả đúng hạn, khách hàng sẽ phải chịu hàng nghìn khoản phí phạt, dẫn đến “nợ nần chồng chất” càng thêm mất khả năng thanh toán. Khi đó, có nguy cơ trốn nợ hoặc bị nhân viên gọi đến quấy rối, làm phiền.

VI.Các câu hỏi thường gặp liên quan đến hình thức vay tiền không cần thẻ ATM

1. Làm thế nào để đăng ký khoản vay qua ứng dụng?

Điều kiện vay tiền qua ứng dụng:

Điều kiện vay qua ứng dụng thường rất đơn giản. Hầu hết các hồ sơ vay sẽ áp dụng các điều kiện sau:

 • Đối tượng đăng ký phải là công dân trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình.
 • Khách hàng vay tiền nhanh không cần thẻ ngân hàng phải có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước (trừ các huyện đảo).
 • Có CMND / CCCD còn hiệu lực và một số giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng lái xe …
 • Có công việc ổn định, liên tục trên 3 tháng và thu nhập từ 1 triệu / tháng trở lên.
 • Để đảm bảo các khoản vay trực tuyến dễ dàng, khách hàng cần có các thiết bị kết nối internet như máy tính, điện thoại thông minh, v.v.
 • Khi đăng ký vay không cần tài khoản ngân hàng, người dùng cần có lịch sử tín dụng tốt, không thuộc nhóm nợ xấu cao.
 • Cần điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Các thủ tục để đăng ký vay qua ứng dụng là gì?

Hầu hết các hồ sơ vay trên thị trường hiện nay chỉ cần thủ tục rất đơn giản là CMND hoặc CCCD. Một số ứng dụng khác có thể yêu cầu tài liệu bổ sung nếu khoản vay lớn.

Các bước vay trực tuyến qua ứng dụng:

Nếu không có thẻ ngân hàng, bạn vẫn có thể vay nhanh qua các ứng dụng trên, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn một hồ sơ vay tiền ATM không cần chuyển khoản uy tín.
 • Bước 2: Tải ứng dụng và điền các thông tin cá nhân như: số điện thoại, tên, địa chỉ, ảnh CMND, ảnh chân dung, …
 • Bước 3: Chọn phương thức giải ngân (không qua thẻ ngân hàng).
 • Bước 4: Nhận tin nhắn mã OTP qua số điện thoại hoặc email, đăng ký và hoàn tất thủ tục.
 • Bước 5: Chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, nhân viên gọi điện xác nhận và giải ngân trực tiếp qua các điểm liên kết.

2. Vay online không trả có được không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người, bởi mẫu hồ sơ vay tiền không cần thẻ ngân hàng có thủ tục khá đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp nhưng nếu khách hàng không trả sẽ gặp phải rắc rối. theo chủ đề:

Nộp phạt và lãi chậm trả:

Chắc chắn đây là điều mà bạn cần lưu ý nhất khi có ý định vay tiền không trả đúng hạn, tùy theo hình thức vay và hồ sơ vay sẽ có mức phí phạt và lãi suất trả chậm khác nhau. Tuy nhiên, cách tính lãi chậm có công thức tương tự như sau:

 • Tính lãi đối với lãi chậm trả
 • Tính lãi trên gốc trong thời gian ân hạn
 • Tính lãi trên dư nợ gốc quá hạn

Nợ xấu:

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, danh sách của bạn sẽ nằm trong danh sách nợ khó đòi của CIC.

Nếu bạn đã có nợ xấu, sau này bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ không được giải ngân, hoặc việc vay vốn từ các tổ chức tài chính khác lại càng khó khăn hơn.

Bực mình bởi một người đòi nợ:

Khi khách hàng thanh toán chậm, quá thời gian thanh toán sẽ liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi của nhân viên liên tục, với giọng nói khó nghe.

Nếu bạn vẫn nhất quyết không trả tiền, rất có thể gia đình và bạn bè của bạn sẽ bị những cuộc điện thoại quấy rối, làm mất uy tín của bạn.

Trên đây là thông tin về ứng dụng vay tiền không cần tài khoản ngân hàng và cách đăng ký vay tiền qua ứng dụng không cần thẻ ATM. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng vay tiền không cần thẻ ngân hàng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nguồn : Chanh Tươi