Ultimate magazine theme for WordPress.

Bao cao cao su có size không? Hướng dẫn cách lựa chọn

Bao cao su có kích thước nào không? Câu trả lời là bao cao su vẫn có kích cỡ và có nhiều kích cỡ khác nhau. Kích thước dương vật của mỗi người là không giống nhau, đặc biệt là giữa các vùng miền, theo di truyền và cơ địa.

Bao cao su có kích thước không? Chúng ta thường không quan tâm đến chiều dài của bao cao su, vì chiều dài của chúng thường được chọn là 170mm, 180mm và 190mm, hầu hết chiều dài này sẽ không được sử dụng hết.

Việc chọn đúng kích cỡ bao cao su sẽ giúp người dùng tránh được những tai nạn như rách bao, tuột bao trong khi quan hệ. Bao cao su với kích thước phù hợp còn ôm sát lấy dương vật, cho cảm giác thoải mái, “thật” hơn trong quá trình giao hợp.

Tại sao phải quan tâm đến kích thước bao cao su?

Khi chọn mua bao cao su, rất ít người quan tâm đến kích thước khi sử dụng, đặc biệt là những người ít sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn sai kích cỡ bao cao su cho dương vật của bạn sẽ dẫn đến các vấn đề sau:

  • Bao cao su quá chật sẽ dễ bị rách trong quá trình giao hợp.
  • Bao cao su quá rộng có thể dễ bị tuột bao.
  • Bao cao su quá chật có thể cản trở quá trình lưu thông máu, khiến dương vật khó chịu hoặc đau rát.
  • Người dùng nếu không muốn gặp phải những trường hợp nêu trên thì tất nhiên phải chú ý lựa chọn cho mình loại bao cao su có kích thước phù hợp và cách sử dụng đúng cách.

Tìm hiểu về kích cỡ bao cao su

Theo nghiên cứu của các tổ chức y tế, kích thước trung bình của dương vật nam giới Việt Nam khi cương cứng là khoảng 9,5 – 11cm, tính theo viền ngoài của 1 vòng tròn dương vật khi đạt trạng thái cương cứng.

Dưới đây là một số kích thước bcs phổ biến:

Kích thước cậu nhỏ: Rộng 49mm, dùng cho nam giới có chu vi kích thước dương vật khi cương cứng dưới 110mm.

– Kích thước vừa: Rộng 53mm, dùng cho nam giới có chu vi dương vật khi cương cứng từ 111 – 125mm.

– Kích thước lớn: Rộng 56mm, dùng cho chu vi dương vật khi cương cứng lớn hơn 126mm.

Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về kích cỡ bao cao su mình định sử dụng, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của người bán, để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hiệu quả và an toàn.

Việc hiểu rõ về kích thước bao cao su và lựa chọn đúng kích cỡ sẽ giúp cả hai an tâm và thoải mái trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách nhận biết bao cao su thật giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem kích thước bao cao su ở đâu

Hãy lật hộp có ghi thông tin sản phẩm, ngoài ra còn cách sử dụng và bảo quản, đơn vị sản xuất và hạn sử dụng… bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin size của bao cao su.

Cách chọn bao cao su phù hợp cho “cậu nhỏ”

1. Đo kích thước dương vật

Để chọn được loại bcs tốt nhất, người dùng nên biết kích thước của dương vật. Để có kích thước chính xác, hãy đo dương vật khi đang cương cứng. Nếu dương vật được đo khi mềm, số đo dương vật thường là tối thiểu và dẫn đến việc mua bao cao su nhỏ hơn kích thước thực của dương vật.

Người dùng sẽ cần biết chiều dài, chiều rộng và chu vi của dương vật để lựa chọn kích cỡ bao cao su phù hợp. Các phép đo dương vật phổ biến nhất và có độ chính xác cao được thực hiện như sau:

Về chiều dài: Đặt thước hoặc thước dây ở gốc dương vật, ấn thước càng sâu vào xương mu càng tốt. Đôi khi, chất béo có thể che khuất chiều dài thực của dương vật. Đo chiều dài dương vật cương cứng của bạn từ gốc đến đầu.

Đối với chu vi: Dùng thước dây mềm nhẹ nhàng quấn thước dây quanh phần dày nhất của trục dương vật.

2. Các kích cỡ bao cao su thông dụng

Kích thước bao cao su có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường, mức chênh lệch này không quá lớn và không ảnh hưởng đến cảm giác sử dụng. Tuy nhiên, một số người có dương vật nhạy cảm có thể gặp một số khó khăn và khó chịu.

Do đó, nam giới có thể sử dụng các dạng kích thước bao cao su thông dụng sau:

Bao cao su tiêu chuẩn có chiều rộng từ 1,75 đến 2 inch (44,45 đến 50,8 mm) và dài từ 7,25 đến 7,8 inch (184,15 đến 198,12 mm).

Bao cao su nhỏ có chiều rộng dưới 1,75 inch và chiều dài từ 7 đến 7,8 (177,8 đến 198,12 mm).

Bao cao su lớn có chiều rộng hơn 2 inch, chiều dài bao cao su lớn từ 7,25 đến 8,1 inch (184,15 đến 205,74 mm).

3. Điều gì xảy ra nếu bao cao su quá nhỏ hoặc quá lớn?

Khi một người đeo bao cao su đúng kích cỡ, sẽ có hiệu quả hơn trong việc ngừa thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hầu hết các loại bao cao su đều phù hợp với những dương vật có kích thước trung bình. Do đó, người có dương vật quá lớn hoặc quá nhỏ có thể trao đổi với chuyên gia để lựa chọn loại bao cao su có kích thước phù hợp.

Sau đây là một số thương hiệu bcs phổ biến cho người dùng

1. Bao cao su size nhỏ

LifeStyles Snugger Fit: Bao cao su bôi trơn, có hình dáng đặc biệt dành cho những người có dương vật ngắn và hẹp. Chiều dài khoảng 70 – 178 mm, chiều rộng khoảng 1,92 – 49 mm.

Trojan ENZ: Bao cao su được làm bằng cao su, bôi trơn, hình dạng thẳng. Chiều dài khoảng 7,5 – 190mm, chiều rộng khoảng 2 – 50,80 mm

Glyde SlimFit: Được làm bằng nhựa cao su bôi trơn ôm sát vào thân dương vật. Chiều dài khoảng 6,7 – 170mm, chiều rộng khoảng 1,93 – 49mm

2. Bao cao su size trung

Durex Invisible: Bao cao su làm từ nhựa cao su, bôi trơn, dạng thẳng, siêu mỏng. Chiều dài khoảng 7,50 – 191 mm, chiều rộng khoảng 2,04 – 52 mm.

Lifestyles Skyn: Làm bằng Polyisoprene, không mùi, mỏng, bôi trơn. Chiều dài khoảng 7,50 – 190 mm, chiều rộng khoảng 2,09 – 53 mm.

Trojan Ultra Thin: Làm bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, mỏng, vừa khít. Chiều dài khoảng 7.50 – 190 mm, chiều rộng: 2.09 – 53 mm.

3. Bao cao su size lớn

Gân Trojan Magnum: Làm bằng nhựa cao su, hình xoắn ốc phù hợp với dương vật to, có chứa chất bôi trơn. Chiều dài khoảng 8,07 – 205 mm, chiều rộng khoảng 2,13 – 54 mm.

Lifestyles Kyng: Làm bằng nhựa cao su, có chất bôi trơn, kích thước cực lớn. Chiều dài khoảng 7,48 – 190 mm, chiều rộng khoảng 2,20 – 56 mm.

ONE Legend: Làm bằng Sensatec (một dạng nhựa thay thế cao su), có chiều rộng cực lớn. Chiều dài khoảng 8,89 – 226 mm, chiều rộng khoảng 2,30 – 58,50 mm.

Qua những thông tin trên cũng đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc của mình, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp. Bây giờ bạn biết kích thước của bao cao su.

Nguồn : Chanh Tươi