Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách làm máy phun sương siêu hiệu quả tại nhà

Không phải ai cũng biết cách làm máy phun sương siêu hiệu quả tại nhà chỉ cần những vật dụng trong xung quanh chúng ta cũng có thể làm được điều đó, bạn có tin không ? hãy đọc qua bài viết này để biết cách làm máy phun sương nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng trước khi tự làm máy phun sương

  • Động cơ bơm nước cho hệ thống ( ta sử dụng motor với dòng điện 24v để đảm bảo áp lực cho nước )
  • 1 Apdater ( hay còn gọi là bộ nguồn ) 24v
  • 1 chiếc quạt tản nhiệt
  • 1 hộp nhựa với kích cỡ vừa đủ
  • Keo nến
  • 1 cái bút bi
  • Băng dính
  • 1 Ống dẫn nước ( trong bài viết này tôi sử dụng loại ống xả của máy giặt )

Quy trình và cách làm máy phun sương siêu hiệu quả tại nhà

Bước 1: Thiết kế vị trí

Đây là bước đầu tiên hãy đo đạc cho thật kỹ càng, đặt chiếc quạt lên hộp nhựa và sau đó hãy vẽ 1 đường hình vuông  xung quanh chiến quạt tản nhiệt nhưng bạn chỉ cần cắt 3 cạnh thôi để chúng ta có thể đưa miếng nhựa vào trong hộp, cắt miếng nhựa 1 góc khoảng 45 độ để quạt tản nhiệt có thể đẩy gió tới đáy bình ( lưu ý hãy cắt thật kỹ để nước không bị tràn ra ngoài ) dung keo nến cố định vị trí cho chiếc quạt tạn nhiệt .

Bước 2: Gắn động cơ

Đưa động cơ phun sương xuống đáy bình, dung keo nến dán lên motor để cố định vị trí, ở xung quanh bình hãy khoét 1 lỗ nhỏ để chúng ta có thể đưa dây điện ra ngoài, dùng keo bôi chặt lỗ để hệ thống phun sương của chúng ta được gọn gang hơn

Bước 3: Gắn ống

Cầm chiếc bình lên và khoan 1 lỗ để đưa ống vài bên trong, dùng keo dính chặt để không cho nước thoát ra ngoài.

Bước 4: Nối đường điện

Khi mua motor phun sương 24v bạn hãy để ý có 2 đường dây màu xanh và màu đỏ, đó chính là cực âm dương của động cơ hãy nối quạt tản nhiệt và motor song song với nhau và đúng màu sắc để hệ thống của chúng ta hoạt động tốt hơn.

Bước 5: Tận hưởng thành quả

Sau khi chúng ta đã hoàn thành các bước trên các bạn hãy cho hệ thống máy phun sương siêu mini của mình nào, các bạn đổ nước vào bình và bắt đầu cắm điện và tận hưởng. Đây là lúc mà chúng ta tận hưởng thành quả, đây là cách làm máy phun sương siêu hiệu quả tại nhà  đó, Nếu bạn không có thời gian tự làm máy phun sương tại nhà thì có thể liên hệ với chung tôi

Địa chỉ cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương uy tín

Nhiều người có thể không tự làm máy phun sương như các bước trên thì hãy truy cập qua website: https://mayphunsuongdaehan.com/ để tìm cho mình 1 giải pháp lắp đặt hệ thống phun sương cũng như mua máy phun sương giá rẻ nhé. Máy phun sương Daehan hơn 10 năm kinh nghiệm về lắp đặt hệ thống phun sương, cung cấp và sửa chữa thiết bị hệ thống máy phun sương, đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý khách trong mọi nhu cầu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.