Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách làm sữa hạt bằng máy ép chậm Hurom, Philips

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sữa hạt bằng máy ép trái cây chậm Hurom, Philips, Kuvings, Panasonic, Bosch,… Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn.

Xem thêm: Máy làm sữa hạt loại nào tốt / Máy ép chậm loại nào tốt nhất / Máy xay sinh tố nào tốt nhất / Máy làm sữa đậu nành loại nào tốt nhất

Sữa hạt là thức uống rất bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Sử dụng sữa hạt thường xuyên rất tốt cho sức khỏe. Có nhiều cách để làm sữa hạt như dùng máy xay sinh tố, máy ép trái cây hoặc nồi nấu đa năng chuyên dụng. Trong đó máy làm sữa đậu nành hay máy làm sữa hạt là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn đã có máy ép trái cây chậm, bạn cũng có thể tận dụng để làm sữa hạt rất dễ dàng.

Máy ép trái cây chậm hàng đầu: Máy ép trái cây chậm Hurom / Máy ép trái cây chậm Kuvings

Máy ép trái cây chậm nào có thể làm sữa hạt?

Có rất nhiều loại máy ép chậm trên thị trường. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng có thể làm được sữa hạt thơm ngon. Và không phải tất cả các loại sữa hạt đều làm tốt. Một số loại máy ép chậm giá rẻ thường kém chất lượng hơn. Nếu bạn làm sữa hạt thông thường, nó có thể ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm. Ví dụ như xé lưới, đứt chẳng hạn.

Bạn cũng nên xác định rằng chức năng làm sữa hạt chỉ là phụ hoặc tận dụng. Chức năng chính của máy ép trái cây chậm là ép các loại rau, củ, quả. Kết quả là thành phẩm có thể không được như mong đợi. Hơn nữa, cách này còn tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn so với máy làm sữa hạt chuyên dụng. Nếu bạn thường xuyên làm sữa hạt thì nên sắm cho gia đình một sản phẩm chuyên dụng. Sản phẩm có sẵn tại cái này.

Máy làm sữa hạt hàng đầu: Ranbem 732G / Bluestone SMB-7328 / Máy làm sữa hạt Caso CB 2200 của Đức / Đá quý GM-K20 / Máy làm sữa hạt Ranbem 735H / Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB-7393

Hướng dẫn cách làm sữa hạt bằng máy ép chậm

Quay lại chủ đề chính của ngày hôm nay. Tác giả tiếp tục hướng dẫn cách làm sữa hạt bằng cách tận dụng máy ép trái cây tốc độ chậm. Các sản phẩm được khuyên dùng là máy ép chậm Hurom, Kuvings, Bosch, Philips. Các sản phẩm này có chất lượng tốt và thường có dụng cụ riêng là cốc nhựa để xay đồ cứng như các loại hạt để làm sữa hạt và trái cây đông lạnh để làm kem.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn có thể làm sữa từ nhiều loại hạt khác nhau. Một số loại phổ biến như đậu, hạt dẻ, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, đậu phộng, ngô,… Một số loại hạt cứng bạn cần ngâm để làm mềm. Vì máy ép trái cây rất sợ hạt cứng. Nếu không có dụng cụ đặc biệt, bạn có thể xé lưới hoặc ép nền lưới. Do đó, bạn cần ngâm trước khi xay, đặc biệt là với các loại đậu. Ngoài hạt chia, bạn có thể cho thêm một số loại khác để tạo hương vị và màu sắc. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể thêm chất tạo ngọt, quế, ca cao, vani, v.v.

Một ít nước đun sôi để nguội vào xay cùng với hạt mắc khén. Tùy theo lượng hạt mà bạn chuẩn bị lượng nước phù hợp. Thông thường 100g hạt chia bạn sẽ cần khoảng 1 lít nước. Nếu bạn muốn đồ uống đặc hơn, bạn có thể sử dụng ít nước hơn.

Làm sữa hạt bằng máy ép trái cây chậm

Lắp ráp máy ép trái cây chậm trước khi vận hành. Dùng bộ phận chuyên dụng để ép những thứ cứng (đối với máy ép chậm Hurom là lưới nhựa hay còn gọi là ly kem). Nhấn nút để khởi động máy. Cho hạt và nước vào máy từ từ. Một số loại hạt cứng bạn không nên cho quá nhiều một lúc vì máy ép có thể bị kẹt.

Quá trình nghiền cả nước và chất lỏng vào cốc. Bạn có thể uống cả nước và bia. Nếu không thích bạn có thể mua vợt lọc để loại bỏ. Nếu bạn sử dụng một lưới lọc dạng lưới, sữa sẽ chảy ra một bên và sữa sẽ chảy ra bên kia. Trong trường hợp này, bạn không cần phải lọc nữa.

Và bây giờ là lúc bạn nên nghỉ ngơi và thưởng thức sữa hạt bổ dưỡng và hợp vệ sinh cùng các thành viên trong gia đình. Rất đơn giản phải không? Tuy nhiên, nếu bạn hỏi thì tác giả vẫn khuyên bạn nên sắm một chiếc máy làm sữa hạt chuyên dụng cho gia đình.

Xem thêm: Đánh giá máy làm sữa hạt Ranbem / Máy làm sữa hạt của Đức loại nào tốt nhất / Máy ép trái cây chậm Hurom loại nào tốt nhất / Máy ép trái cây chậm của Đức loại nào tốt nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com