Ultimate magazine theme for WordPress.

[Chia sẻ] Cách chọn mua tủ lạnh nào tốt

Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh nhưng bạn không biết cách mua tủ lạnh nào tốt? Bạn không có kinh nghiệm mua tủ lạnh, bạn đừng lo lắng, theo dõi bài viết dưới đây của fundeconp nhé.

Kinh nghiệp chọn mua tủ lạnh nào tốt

Như chúng ta đã biết, tủ lạnh là thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng có chức năng bảo quản thực phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và ngăn quá trình tự phân hủy của thực phẩm. Tủ lạnh hay tủ lạnh mini là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

Tuy nhiên để có thể chọn mua tủ lạnh tốt nhất, tủ lạnh tiết kiệm điện, giá tủ lạnh phải chăng… thì lại là điều không phải dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh của fundeconp dưới đây nhé.

Cách chọn mua tủ lạnh tốt nhất

Lựa chọn hãng tủ lạnh tốt

Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất? Bạn nên lựa chọn những hãng tủ lạnh nổi tiếng để có thể đảm bảo về chất lượng giá cả sản phảm như: tử lạnh hitachi, tủ lạnh panasonic, tủ lạnh toshiba, tủ lạnh samsung….

Nhu cầu sử dụng tủ lạnh của gia đình

Trước khi mua tủ lạnh, bạn nên suy nghĩ về việc mua tủ lạnh để làm gì? bạn có nhu cầu như thế nào khi mua tủ lạnh ví dụ để phục vụ cho gia đình, hay để kinh doanh buôn bán… để có thể lựa chọn mua tủ lạnh phù hợp, tránh lãng phí

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa hãy xem thêm bài viết nhé.

Giá tủ lạnh

Đối với người dùng, giá cả luôn là điều được mọi người quan tâm nhất. Bạn thường có ý nghĩ mua tủ lạnh giá rẻ nhưng chất lượng tốt, bền, đẹp.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tủ lạnh mẫu mã khác nhau có nhiều mức giá khác nhau. Từ tủ lạnh mini giá rẻ dưới 1 triệu đồng đến tủ lạnh side by side có giá chục triệu đến vài trăm triệu. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc để có thể mua tủ lạnh phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình bạn. Tránh lãng phí tiền không đáng có.

Dưới đây là một số mức giá mà fundeconp đưa ra bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn nên mua tủ lạnh nào tốt, phù hợp với gia đình bạn nhé

  • Giá tủ lạnh dưới 1.500.000 đồng: phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập kinh tế eo hep. Tuy nhiên với mức giá này, bạn sẽ khó có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao và đầy đủ chức năng. Nếu may mắn bạn có thể mua tủ lạnh cũ giá rẻ nhưng chất lượng tốt.
  • Giá tủ lạnh từ 1.500.000 – 6.000.000: với mức giá này, bạn có thể dễ dàng mua tu lanh đảm bảo đầy đủ chức năng giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt nhất và còn có kiểu dáng đẹp.
  • Giá tủ lạnh trên 6.000.000: Với mức giá này, bạn có thể thoải mái lựa chọn mua tủ lạnh tốt nhất, đầy đủ chức năng, kiểu dáng.

Kiểu dáng, thiết kế của tủ lạnh

Kiểu dáng, thiết kế của tủ lạnh cũng là tiêu chí đáng để quan tâm khi bạn có nhu cầu mua tủ lạnh. Một chiếc tủ lạnh đẹp, sang trọng sẽ góp phần làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn, góp phần tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Bạn nên chọn mua tủ lạnh có kích thước phù hợp với vị trí mà bạn đang dự định, tránh tình trạng không vừa hoặc quá to, hoặc quá nhỏ :).

Chất liệu làm tủ lạnh

Đây cũng là tiêu chí đáng để bạn quan tâm khi muốn mua tủ lạnh nào tốt. Việc này sẽ giúp bạn mua tủ lạnh có độ bền cao với thời gian. Bạn nên lựa chọn mua tủ lạnh có vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ, có lớp sơn tĩnh điện, khả năng chịu lực chịu nhiệt, dữ nhiệt tốt… sẽ giúp cho tủ lạnh của bạn luôn bền đẹp với thời gian.

Ngoài ra công suất hoạt động củ tủ lạnh cũng là tiêu chí đáng quan tâm. Ngày nay, tủ lạnh Inverter đang được người dùng ưa chuộng giúp tủ lạnh tiết kiệm điện..

Các loại tủ lạnh hiện nay

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để có thể chọn loại tủ lạnh phù hợp với gia đình của bạn:

  • Tủ lạnh mini giá rẻ.
  • Tủ lạnh 1 cánh.
  • Tủ lạnh 2 cánh.
  • Tủ lạnh 3 cánh trở lên
  • Tủ lạnh Side by Side.
  • Tủ lạnh loại trưng bày.

Lời Kết

Vậy là fundeconp đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm làm sao để mua tủ lạnh nào tốt nhất rồi nhé. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua tủ lạnh giá rẻ, tốt nhất dành cho gia đình của bạn.