Ultimate magazine theme for WordPress.

Cách nhận tiền MB Bank – Từ 50k đến 150k cực chi tiết cho bạn

MB Bank App đã tạo nên cơn sốt trong năm 2020 khi tung ra gói quà tặng quay số trúng thưởng trị giá 500k cho khách hàng mới. Cho nên Có còn cách nào để nhận tiền MB Bank năm 2021 không? Ứng dụng MB Bank còn có những ưu điểm gì hấp dẫn không, ứng dụng MB Bank có lừa đảo không, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Khuyến mãi trên ứng dụng MB Bank – Cách nhận tiền MB Bank

Chương trình quay thưởng 500k đã hết hạn vào năm 2020, nhưng điều đó không có nghĩa là MB Bank không mở thêm ưu đãi mới cho khách hàng tạo tài khoản. Cùng tham khảo những cách nhận tiền MB cực kỳ hấp dẫn nhé:

 • Lấy nó ngay 30k vào tài khoản nếu Đăng ký thành công từ liên kết giới thiệu cung cấp.
 • Lấy nó ngay 50k nếu sử dụng thành công Mã giới thiệu mời bạn bè đăng ký (nhận thêm 50k nếu mời thành công từ 3 người, 100k nếu mời thành công từ 5 người và 150k nếu mời thành công từ 15 người).
 • Giải thưởng cho 10 tài khoản giới thiệu những người đăng ký ứng dụng MB thành công nhất từ 1 – 10 triệu đồng diễn ra hàng tháng.
 • Gói Xổ Số Gia Đình Tôi Yêu có giá trị lên đến 5 triệu vnđ được mở hàng ngày.

1.1 Cách nhận tiền MB Bank từ link giới thiệu:

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank tại:

Android: Đây

Android

Android

Android

Android, mở thẻ, mở tài khoản

IOS: Đây

IOS

IOS

IOS

IOS, mở thẻ, mở tài khoản

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng, hãy thoát ra và nhấp lại vào liên kết giới thiệu.

Bước 3: Các bạn đăng ký theo các bước của bài viết Hướng dẫn cài đặt MB bank để đến các bước tiếp theo.

Bước 4: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn mật khẩu > Sử dụng mật khẩu đó để Đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn đã đăng ký ban đầu.

Bước 5: Đổi mật khẩu > Nhập mã do người giới thiệu cung cấp > Gửi.

Bước 6: Chọn Tiện ích > Lựa chọn Đăng ký OTP kỹ thuật số.

Sau khi đăng ký xong, màn hình sẽ hiện ra như thế này
Sau khi đăng ký xong, màn hình sẽ hiện ra như thế này

1.2 Cách tạo liên kết:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện ứng dụng > MB ++ > Tham khảo nhiều, nhận tiền triệu.
Tạo liên kết giới thiệu để nhận tiền
Tạo liên kết giới thiệu để nhận tiền
 • Bước 2: Chọn Tạo liên kết giới thiệu > Mời qua Zalo, Facebook (bạn có thể chọn các cách khác như Mời trong danh bạ, Quét mã QR) > Chọn ứng dụng, tài khoản bạn bè mà bạn muốn gửi đến.
Bạn có 3 lựa chọn để giới thiệu cho bạn bè của mình
Bạn có 3 lựa chọn để giới thiệu cho bạn bè của mình
 • Bước 3: Gửi cho bạn bè mã giới thiệu mà MB Bank cung cấp ban đầu sau khi tạo tài khoản thành công.
 • Bước 4: Hướng dẫn bạn bè thực hiện đúng các thao tác trong phần Cách nhận tiền MB Bank từ link giới thiệu, bạn sẽ nhận được 50k và bạn của bạn nhận được 30k.

2. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim số đẹp MB Bank

Ngoài hướng dẫn cách nhận tiền MB Bank, bài viết còn hướng dẫn bạn cách chọn số tài khoản đẹp ngay trên ứng dụng MB Bank. Tất nhiên, số càng đẹp thì mức phí càng tỷ lệ thuận, nhưng nếu yêu cầu của bạn không quá cao, bạn có thể lựa chọn một trong nhiều gợi ý sim số đẹp của MB Bank.

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện ứng dụng > Tạo một tài khoản kỹ thuật số đẹp > Chọn loại số mong muốn (số quý, số tiến, số gánh, số lặp, …) > Còn nữa.
 • Bước 2: Chọn thành phố > Chọn dãy số mong muốn (Hệ thống sẽ tự động gợi ý các số tài khoản đẹp cho bạn lựa chọn) > Còn nữa.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mật khẩu > Sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn đã đăng ký ban đầu.
Chọn một tài khoản kỹ thuật số đẹp
Chọn một tài khoản kỹ thuật số đẹp

Có một số điều cần lưu ý khi tạo tài khoản số đẹp:

 • Tối đa 7 ngày kể từ ngày mở tài khoản số đẹp thành công, bạn cần đến Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch Ngân hàng MB gần nhất để làm thủ tục xác minh tài khoản và được cấp thẻ ATM. Nếu không có bước này, số tài khoản bạn đã đăng ký sẽ bị hủy.
 • Theo hướng dẫn Cách nhận tiền MB Bank ở trên, ưu đãi chỉ hỗ trợ khi bạn tạo tài khoản thông thường, vì vậy đối với bước 2 và 3, bạn vui lòng bấm Bỏ qua để có tài khoản thông thường.

3. Giới thiệu về ứng dụng Ngân hàng MB

MB Bank là ứng dụng được ra mắt vào đầu tháng 5 năm 2020 trực thuộc Ngân hàng Quân đội. Ngoài các tính năng cơ bản như giao dịch trực tuyến, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích khác như đăng ký tài khoản số đẹp, gửi tiết kiệm, hỗ trợ vay, thanh toán hóa đơn, …

Với công nghệ nhận dạng điện tử, không khó để người dùng đăng ký tài khoản và xác minh sinh trắc học trên ứng dụng. Ứng dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi nhờ giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản trực tuyến là ai cũng có thể sử dụng.

Ngân hàng MB với nhiều quà tặng hấp dẫn
Ngân hàng MB với nhiều quà tặng hấp dẫn

4. Ưu điểm ấn tượng của ứng dụng ngân hàng MB Bank

4.1 Miễn phí 100% phí giao dịch trực tuyến trọn đời

Ưu đãi khi sử dụng MB Bank
Ưu đãi khi sử dụng MB Bank

Đây có thể nói là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng MB Bank. Bất kỳ ngày nào (kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật), mọi giao dịch không chỉ Chuyển khoản nội bộ (kể cả chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển khoản 24/7), MB Bank đều miễn phí. tổng thể là giúp người dùng tiết kiệm kha khá.

4.2 Dễ dàng quản lý số dư trên điện thoại của bạn

MB Bank hỗ trợ người dùng truy vấn số dư với các tính năng cơ bản như Xem danh sách tài khoản / thẻ, Kiểm tra số dư / hạn mức, Tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch để người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý. khẩn trương xử lý, giải quyết các trường hợp tài khoản bị trừ đột ngột không rõ lý do. Ngoài ra, MB Bank còn hỗ trợ người dùng sao kê giao dịch, mở sổ tiết kiệm trực tuyến lãi suất cao mà không cần đến ngân hàng, tiết kiệm thời gian, nâng cao thói quen quản lý tài khoản, không cần duy trì tài khoản tiết kiệm. theo truyền thống như trước đây.

4.3 Không cần thẻ khi rút tiền từ ATM

Đây là một tính năng khá thú vị ở MB Bank, thay đổi suy nghĩ mỗi lần rút tiền tại cây ATM, bạn phải mang theo thẻ. Giờ đây, người dùng có thể thoải mái rút tiền tại 760 ATM của MB Bank trên toàn quốc. Ngay cả trong lúc cấp bách nhất, nếu không mang theo thẻ, mất thẻ, quên mật khẩu, bạn vẫn có thể rút tiền một cách an toàn và miễn phí.

4.4 Nhiều cơ hội tích lũy điểm để đổi quà

MB Bank App còn có nhiều tính năng khác như thanh toán hóa đơn điện nước, tích lũy tài chính cho con, … và mọi giao dịch thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn hay gửi tiết kiệm trên ứng dụng của bạn đều được đảm bảo. ghi lại và chuyển đổi thành điểm thưởng. Điểm thưởng khi tích lũy đủ có thể quy đổi hoàn tiền vào thẻ, quà tặng hoặc các ưu đãi hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, ẩm thực, mua sắm, dặm bay Bông sen vàng …

4.5 Những câu hỏi và thắc mắc thường gặp của khách hàng khi tải ứng dụng MB Bank trực tuyến

Câu hỏi thường gặp Ngân hàng MB
Câu hỏi thường gặp Ngân hàng MB

Để bạn yên tâm, chúng tôi đã lọc ra một số câu hỏi thường gặp và trả lời chúng một cách rõ ràng, chi tiết:

Ứng dụng MB Bank có lừa đảo không? – Có thể khẳng định ứng dụng MB Bank không lừa dối khách hàng bởi mọi hoạt động kinh doanh của ngân hàng đều được vận hành và quản lý bởi hệ thống quân đội, được Nhà nước giám sát chặt chẽ. MB Bank cung cấp dịch vụ giao dịch tiền miễn phí cho khách hàng và mở các gói quà tặng hấp dẫn nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện, tất cả dựa trên sự lựa chọn và tự nguyện của khách hàng.

Giao dịch qua ứng dụng MB Bank có mất phí không? – MB Bank miễn phí hoàn toàn các giao dịch thực hiện qua ứng dụng nên người dùng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch mà không cần lo lắng về phí.

Mở tài khoản trên ứng dụng MB Bank có cần đến phòng giao dịch không? – Điều này là không cần thiết vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện trực tuyến ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào khả năng công nghệ của mình hoặc đang băn khoăn về cách nhận tiền MB Bank hay bất cứ điều gì khác thì bạn nên đến phòng giao dịch của MB Bank để được hỗ trợ tốt nhất.

Quên mật khẩu ứng dụng MB Bank, phải làm sao? – Vui lòng thực hiện các bước sau để lấy lại mật khẩu: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank > Quên mật khẩu > Nhập thông tin (Tên đăng nhập, Căn cước công dân / Hộ chiếu, Email, Số điện thoại) > Gửi > Nhập mã OTP được gửi về SMS để xác nhận.

Tôi có thể khóa thẻ ATM bằng ứng dụng MB Bank không? – Bạn có thể khóa thẻ ATM qua ứng dụng MB Bank qua các bước sau: Vào giao diện ứng dụng MB Bank > Dịch vụ thẻ > Khóa thẻ > Nhập mật khẩu > Xác nhận. Màn hình hiển thị thông báo bạn đã khóa thẻ thành công.

Ứng dụng MB Bank có tính phí duy trì tài khoản không? – Hiện tại, MB Bank quy định phí quản lý tài khoản thanh toán là 8.000đ / tháng, phí quản lý tài khoản số đẹp, tài khoản thấu chi, rút ​​tiền nhanh là 50.000đ / tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ phải trả phí duy trì này trong trường hợp số dư tài khoản hàng tháng của bạn dưới 2 triệu đồng.

Sau khi theo dõi bài viết trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận ra nhiều ưu điểm ấn tượng từ ứng dụng MB Bank, từ đó bạn sẽ thấy các thao tác tạo tài khoản, giao dịch và cách nhận tiền MB Bank vô cùng đơn giản. , hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Các từ khóa của Google:

cách nhận tiền từ ngân hàng mb

cách nhận tiền từ ngân hàng mb

ngân hàng mb nhận tiền

nhận tiền từ ngân hàng mb

nhận tiền từ ngân hàng mb

Nguồn : Chanh Tươi