Ultimate magazine theme for WordPress.

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sau nâng ngực nhé

Chăm sóc sau khi nâng ngực nano chip là thắc mắc của hầu hết nhiều chị em khi đang có dự định phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ tiên tiến hiện nay. Tuy được quảng cáo về độ an toàn nhưng chăm sóc sau nâng ngực mang lại hiệu quả hoàn hảo khi chăm sóc sau nâng ngực thật tốt. Tất cả sẽ được trả lời ngay sau đây.

Chăm sóc sau khi nâng ngực nano chip

Hiện nay rất nhiều công nghệ nâng ngực ra đời trong đó nâng ngực nano chip được khen ngợi bởi hiệu quả cũng như ưu điểm mà nó mang lại. Có rất nhiều chị em thực hiện giải pháp này và khá thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bước chăm sóc sau khi nâng ngực là điều hết sức quan trọng.

Dưới đây là phân tích chi tiết về công nghệ bơm ngực nội soi bằng túi độn  https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc-noi-soi/

Công nghệ nội soi được sử dụng trong nâng ngực nano chip khiến chị em an tâm hơn trong việc sử dụng và tránh hiện tượng xâm lấn. Chăm sóc sau nâng ngực nano chip sẽ được thực hiện như sau:

– Trong 1 đến 3 ngày đầu sau nâng ngực, khách hàng sẽ có hiện tượng đau và khó di chuyển, Trong thời gian này bạn sẽ được nghỉ ngơi và được sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ. Vì vậy trong thời gian này bạn không cần phải chủ động trong chăm sóc vòng 1. 

– Trong ngày thứ 4 đến thứ 10 bạn nên nghỉ ngơi tại nhà. Vào thời gian này bạn sẽ cảm thấy sưng phần vết mổ. Khách hàng không nên chạm vào vết mổ gây ra hiện tượng đau hay ảnh hưởng đến xung quanh vùng này. Cảm giác phù nề và đau phần bụng. Đây là một trong những biểu hiện hay gặp nhất. 

– Trong thời gian chăm sóc nâng ngực nên thể hiện với nhiều ưu điểm nổi bật. Không nên cho tiếp xúc với vùng vết mổ với nước bởi sẽ gây ra hiện tượng vết mổ nhiễm trùng gây nên hậu quả nghiêm trọng. 

– Không nên thực hiện những động tác mang vác trong vòng 2 tháng đầu. Bởi sẽ khiến bong vết mổ cũng như nứt đường mô chưa được lành. 

Chăm sóc sau nâng ngực nano chip được các chuyên gia khuyến cáo đó là phải mặc áo định hình ngực trong vòng 2 tháng đầu. Đây là giai đoạn bầu ngực được định hình khiến khuôn ngực hoàn hảo nhất. 

Chuyên gia bệnh viện Kangnam khuyên chăm sóc sau nâng ngực 

Ngoài về việc chăm sóc sau nâng ngực phần bên ngoài, Dưỡng chất giúp vòng 1 được hồi phục một cách nhanh nhất chị em cần lưu ý một số điều sau:

Bởi nâng ngực nano chip là giải pháp phẫu thuật vì vậy lựa chọn thực phẩm không đúng có thể để lại sẹo. 

Không nên ăn thịt gà, thịt bò và các loại hải sản. Nếu sử dụng thực phẩm này có thể khiến vết thương khó lành và có hiện tượng mưng mủ. 

Xôi  và những món ăn được làm từ đồ nếp là danh sách thực phẩm không nên ăn. Vết mổ sẽ sưng lên và lâu lành. 

Các loại hạt từ họ đậu cũng là một trong những thực phẩm không nên sử dụng trong thời gian ngực bình phục. Bởi điều này có thể gây ra sẹo xấu hay  khiến vòng 1 trở nên cương cứng. 

Nên sử dụng những loại rau xanh có tác dụng tốt cho vòng 1 hay những loại hoa quả. Đây là những thực phẩm có tính mát giúp vòng 1 trở nên nhanh hồi phục và hiệu quả cao nhất. 

Những món ăn có chất béo cần bổ sung đó là thịt lợn, tim…. nên bổ sung  thật nhiều nước. Hơn nữa, cần hạn chế thấp nhất uống những đồ uống có ga hay chất kích thích như rượu bia. 

Đọc tiếp bài viết phân tích về cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi Ở ĐÂY

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn nhấn mạnh đó là hãy đến tái khám theo chỉ định của bác sĩ đúng lịch trình để được khám tình trạng ngực có an toàn không. 

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến giải pháp chăm sóc sau nâng ngực nano chip. Hy vọng độc giả có thể biết được cách chăm sóc ngực an toàn nhất. Chúc chị em sở hữu vòng 1 tròn đầy và quyến rũ