Ultimate magazine theme for WordPress.

Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc?

Chăn điện Hàn Quốc có giặt được không, cách giặt đệm điện Hàn Quốc như thế nào? Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc về điều này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích. Đừng quên like và chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè của mình nhé.

Xem thêm: Chăn điện Hàn Quốc nào tốt / Chăn điện Nhật Bản nào tốt / Máy sưởi dầu nào tốt / Chăn điện Đức nào tốt / Máy sưởi nhà tắm nào tốt

Chăn điện, đệm điện là những thiết bị sưởi ấm phổ biến. Chi phí thấp trong khi sưởi ấm hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Một sản phẩm rất tốt cho giấc ngủ giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Chăn sưởi có thể sử dụng cho cả người lớn, trẻ em và bà bầu. Đó chính là lý do đệm sưởi được nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường. Chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật, chăn điện Đức, chăn điện Lanaform là những sản phẩm bán chạy.

Chăn điện hàn quốc có giặt được không, cách giặt nệm điện hàn quốc
Chăn điện hàn quốc có giặt được không, cách giặt nệm điện hàn quốc

Cách sử dụng chăn điện Hàn Quốc vừa sạch vừa bền

Trong một số bài viết trước đây tác giả cũng đã đề cập đến vấn đề này. Để đệm không bị bẩn, bạn nên trải dưới ga trải giường. Cũng giống như chăn bông, đệm sưởi có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài giúp hạn chế bám bẩn. Khi thời tiết ấm áp, bạn có thể để chăn sưởi ra ngoài cho khô ráo rồi sử dụng lại mà không cần phải giặt.

Không gấp chăn sưởi khi sử dụng. Nhiều khách hàng thường mua nệm đôi để sử dụng cho giường đơn. Khi sử dụng, gập đôi tấm nệm lại. Sau một thời gian sử dụng, các sợi vải bị kéo căng có thể bị đứt.

Tránh va đập các vật sắc nhọn vào đệm sưởi. Điều này có thể làm đứt dây bên trong.

Giữ bộ điều khiển tránh xa nước.

Chăn điện hàn quốc có giặt được không, cách giặt nệm điện hàn quốc

Dưới đây là một số mẹo để giảm nhu cầu giặt chăn sưởi. Vì mỗi lần giặt tuổi thọ của nệm giảm đi đáng kể. Mặc dù bạn có thể giặt chăn điện nhưng phải rất hạn chế. Một số thương hiệu khuyến cáo khách hàng không nên giặt quá 5 lần trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng của Trí Hưng giặt giũ khiến máy bị hư hỏng do nhầm lẫn. Vậy giặt nệm điện như thế nào cho đúng cách. Nếu vì lý do nào đó mà phải giặt thì sau đây là một số lưu ý khi giặt:

Nếu chăn điện không quá bẩn, bạn lo lắng về lớp da chết hoặc bụi bám trên bề mặt. Nên sử dụng máy hút bụi để xử lý. Những cách này hiệu quả hơn mà không cần phải rửa. Có một số loại máy hút cầm tay nhỏ gọn được thiết kế chuyên dụng để hút chăn ga gối đệm. Mời bạn tham khảo bài viết máy hút bụi loại nào tốt.

Máy hút bụi chăn
Máy hút bụi chăn

Một số chăn đệm điện có thể giặt bằng máy. Tuy nhiên, bạn chọn chế độ giặt nhẹ nhàng thay vì chế độ giặt thông thường. Cách tốt nhất để làm sạch đệm sưởi là giặt bằng tay. Bạn chải con trăn trên một mặt phẳng. Đổ nước làm ướt đệm. Đổ dung dịch tẩy rửa nhẹ và dùng bàn chải đánh nhẹ bề mặt. Tiếp tục xả và chải cho đến khi hết xà phòng và chất tẩy rửa.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng và giặt giũ chăn điện Hàn Quốc nói riêng và chăn điện nói chung. Trí Hưng là địa chỉ mua chăn điện chính hãng hơn 12 năm. Nếu bạn đang cần tham khảo tại đây. Hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Một số sản phẩm bán chạy: Chăn điện Hàn Quốc Hanil, Chăn điện Hàn Quốc Kyung Dong, Chăn điện Koala, Lanaform S3, Beurer TS20, Teknos SZ-D912,…

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com