Ultimate magazine theme for WordPress.

3 Lý do bạn có nên mua laptop cũ giá rẻ không?

Có nên mua laptop cũ không?” là câu hỏi đang được nhiều người đặt ra hiện nay? Đúng vậy! Hiện nay, công nghệ phát triển tiên tiến khiến cho laptop đang là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người hiện nay. Nó phục vụ bạn trong công việc, giải trí, học tập, cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên không phải ai cũng có điểu mua laptop mới? Vậy câu hỏi mà bạn quan tâm là có nên mua laptop cũ?

Hi vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được câu trả lời! Các bạn hãy theo dõi nhé!

3 Lý do bạn có nên mua laptop cũ?

Mua laptop cũ tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là vấn đề đầu tiền khi bạn đặt câu hỏi có nên mua laptop cũ giá rẻ không. Việc mua laptop cũ sẽ giúp bạn tiếp kiệm được một khoản tiền so với việc bạn mua máy tính mới. Bạn có thể sử dụng số tiền ấy để làm những việc mà bạn thích ^^.

Đây là điều chắc chắc!

Với một số tiền vừa phải bạn cũng có thể sở hữu cho bạn thân 1 chiếc máy tính cũ vừa có kiểu dáng mà bạn ưng ý vừa có cấu hình tốt phù hợp với mục đích mà bạn sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Laptop Gaming dưới 20 triệu 2019 có thể xem tại bài viết

Có nhiều sự lựa chọn khi mua laptop cũ giá rẻ

Laptop mới hay máy tính mới thường có giá cao nếu bạn muốn sở hữu cho bản thân 1 chiếc laptop cấu hình cao. Nhưng laptop cũ lại ngược lại. Với cùng một mức giá, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau như hãng sản xuất, cấu hình, nâng cấp laptop cũ…

Bạn có thể sở hữu cho mua laptop cũ với hãng mà bạn mong muốn (như DELL, ASUS, HP, ACER…) và có cấu hình cao có thể phục vụ mục đích của bạn với mức giá rẻ.

Đến đây chắc bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi co nen mua laptop cu rồi phải không nào! Vừa ưng ý, cấu hình ổn định, giá lại rẻ!

Có nên mua laptop cũ không?

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cho máy tính cũ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn có nên mua laptop cũ xách tay hay không?

Việc mua laptop mới bạn sẽ có thời gian bảo hành dài lên đến 12 tháng hoặc 2 năm (đối với ASUS). Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Việc bảo hành khi bạn mua laptop cũ rất linh hoạt, họ có sẵn linh kiện, phụ kiện để có thể giải quyết ngay các vấn đề về máy tính, laptop mà bạn gặp phải sau khi mua laptop cũ giá rẻ. Ngoài ra các cửa hàng, trung tâm mua bán laptop cũ cũng có nhiều chính sách bảo hành tốt có lợi cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: bàn phím cơ giá rẻ dưới 500k tốt

Tuy nhiên, mua laptop cũ cũng có thể mắc phải những rủi ro không đáng có như mua laptop cũ tại cửa hàng bán laptop cũ không uy tín, đánh tráo đồ đạc, hay bị lỗi trong quá trình sử dụng… Đôi khi “tiền nào của nấy” sẽ xảy ra. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những cửa hàng mua bán laptop cũ tín nhé.

Lời kết

Với 3 lý do có nên mua laptop cũ không mà mình chia sẻ ở trên thì chắc hẳn bạn đã có sự quyết định khi mua laptop rồi phải không nhỉ? Tuy nhiên trước khi mua laptop cũ bạn nên kiểm tra laptop cũ thật kỹ càng trước khi mua. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra laptop cũ đi cùng bạn và nên lựa chọn trung tâm mua bán laptop cũ uy tín để tránh trường hợp không mong muốn.

Hãy share bài viết nếu bạn cảm thấy có ích nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!