Ultimate magazine theme for WordPress.

Có nên vay tiền MoneyCat? MoneyCat có lừa đảo khách hàng không?

Vay tiền với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 24h. Đây là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến với công nghệ hiện đại, tiện lợi, an toàn, uy tín và minh bạch nhất hiện nay. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về MoneyCat trong bài viết dưới đây.

Moneycat là công ty gì? Moneycat có lừa đảo khách hàng không?

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền Online, được sở hữu độc quyền bởi LENDTOP CO., LTD, đây là công ty đa quốc gia mới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh, có trụ sở chính tại Tầng lửng, Khu C, Tòa nhà Đất Phương Nam, 241A Chủ. Vạn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại Money Cat, khách hàng sẽ được vay từ 300k đến 10 triệu đồng không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, nhận tiền trong 30 phút. Tất cả thông tin chi tiết về MoneyCat đều được công khai trên trang web của nó. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng MoneyCat chọn khách? Vì vậy, sự thật là gì?

Chênh lệch giữa số tiền đăng ký vay và số tiền thực nhận

Thực tế, nhiều trường hợp đăng ký vay 5 triệu nhưng chỉ được duyệt khoản vay 2 triệu. Trong khi MoneyCat lần đầu thông báo cho khách hàng vay tối đa 5 triệu. Vậy nó có phải là lừa đảo không?

Có thể đính chính với bạn một điều là do quy trình làm hồ sơ vay và quy trình thẩm định, giải ngân khoản vay là khác nhau. Khách hàng khi cung cấp thông tin cho MoneyCat sẽ phải qua thẩm định để đảm bảo hai bên cùng có lợi. Do đó, nếu bạn không đáp ứng 100% yêu cầu của người cho vay, số tiền bạn nhận được có thể ít hơn số tiền bạn đã đăng ký.

Số tiền cho vay nhận được với số tiền được trả vượt quá số tiền dự kiến

Nguyên nhân này xuất phát từ việc khách hàng không đọc kỹ hợp đồng vay và tìm hiểu các loại phí đi kèm như phí dịch vụ, phí tư vấn. Do đó, số tiền phải trả thường sẽ cao hơn so với thực tế đã vay.

Ngoài ra, khi chậm thanh toán hoặc quá hạn thanh toán của khách hàng, họ sẽ còn phải chịu thêm một khoản phí nữa, đó là phí trả chậm mà các ngân hàng, công ty tài chính đều quy định. Đặc biệt, tại MoneyCat, người vay trả trước hạn còn phải trả thêm phí trước hạn. Vì vậy, hãy đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng khi làm thủ tục vay để tránh hiểu lầm và gây khó chịu cho bản thân.

Nhân viên MoneyCat khủng bố khách hàng bằng cách gọi điện và nhắn tin

Gọi điện, nhắn tin liên tục nhắc nhở khách hàng trả khoản vay là điều mà những người vay tiền online đã lường trước được. Thậm chí, công ty tài chính có thể thực hiện các cuộc gọi gây phiền nhiễu cho những người trong danh bạ điện thoại của khách hàng cũng như những người giám hộ của khách hàng.

Đây là công việc mà mọi công ty tài chính, ngân hàng đều hướng tới để yêu cầu khách hàng của mình thanh toán khoản vay đúng hạn. Tuy nhiên, vì đây là những khoản vay nhỏ và khách hàng thường không muốn cho ai biết nên sẽ gây bức xúc, khó chịu.

Điều này cũng chỉ xuất hiện khi khách hàng chậm từ 1 đến 30 ngày, nhân viên thu nợ sẽ gọi điện nhắc nhở và gọi điện liên tục trong vòng 60 ngày. Nếu khách hàng từ chối trả hoặc nhiều lần không nghe máy, nhân viên thu hồi nợ Moneycat sẽ trực tiếp gọi điện cho người thân hoặc người giới thiệu mà khách hàng đăng ký vay đã cung cấp số điện thoại. Vì vậy chỉ cần thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ không bị làm phiền.

Kết luận, MoneyCat không lừa đảo khách hàng của mình. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi đồng ý đăng ký vay để tránh những trường hợp không mong muốn.

Ưu điểm khi vay tiền từ Moneycat

 • MoneyCat hỗ trợ vay hoàn toàn trực tuyến với số tiền vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Thủ tục và hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND làm hồ sơ đăng ký là ai cũng có thể vay dễ dàng.
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc với giải pháp nhanh chóng, uy tín.
 • Giải ngân nhanh chóng trong 30 phút, thanh khoản dễ dàng qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Vay tiền online không cần thế chấp tài sản.
 • Lãi suất 0% lần đầu tiên vay MoneyCat.
 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu và trả góp trong 90 ngày.

Điều kiện cho vay tại MoneyCat là gì?

MoneyCat là một đơn vị rất phổ biến trên thị trường tài chính. Bởi đây là một trong những công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến với hệ thống tối ưu nhất hiện nay. Ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mọi hạn mức vay, điều kiện vay tại Moneycat có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

 • Công dân là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam
 • Giấy tờ tùy thân gồm có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng từ 22 đến 60 tuổi.

Kỳ hạn, giới hạn và lãi suất tại MoneyCat là gì?

Cấp độ

Hạn mức cho vay của MoneyCat từ 300.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND. Trong thời gian đầu, bạn sẽ được vay tối đa là 2 triệu đồng.

Giai đoạn = Stage

Thời hạn thanh toán khoản vay của MoneyCat cũng rất linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng, tùy theo hạn mức khoản vay.

Lãi suất

Lãi suất vay tại MoneyCat dao động từ 0% (khoản vay đầu tiên) – 39,9% / năm (Đã bao gồm phí)

Hướng dẫn đăng ký khoản vay nhanh trên MoneyCat

Vay Moneycat trên ứng dụng

Hiện tại, MoneyCat đã chính thức ra mắt ứng dụng vay tiền trực tuyến ngay trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Giờ đây khách hàng đã có thêm một phương thức mới để vay tiền online đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Sau khi tải ứng dụng MoneyCat về điện thoại thành công, hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại rồi nhấn “Enter” để sang bước tiếp theo.
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay và bấm “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống để làm hồ sơ vay sau đó bấm “Tiếp tục”
 • Bước 4: Chờ duyệt và nhận tiền

Trên web Moneycat

Bước 1: Truy cập website MoneyCat.vn rồi chọn khoản vay

Tại đây bạn điền các thông tin cơ bản như: Họ tên, SĐT, Email, Chọn số tiền cần vay rồi bấm “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ vay

Sau khi đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân chi tiết cho Moneycat bao gồm: Ngày tháng năm sinh, giới tính, thông tin CMND / CCCD, địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, thời gian cư trú, số điện thoại đồng nghiệp / nhà tuyển dụng, số điện thoại người thân sau đó bấm “Tiếp tục”

Bước 3: Hoàn thành thông tin đăng ký

Ở bước này, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Tiếp theo, bạn up ảnh chứng minh nhân dân mặt trước và mặt sau kèm theo ảnh chụp bản thân và ảnh chứng minh nhân dân theo mẫu. Bạn cần nắm bắt rõ ràng các thông tin trên giấy tờ tùy thân của mình.

Sau đó, bấm “Lấy mật khẩu” để hệ thống gửi mã OTP mà Moneycat sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Cuối cùng, sau khi đã nhận được mã OTP, bạn hãy nhập mã này vào và bấm “Hoàn tất đăng ký”.

Bạn có thể yên tâm cung cấp thông tin cá nhân cho Moneycat vì công ty luôn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Nếu bạn muốn vay tiền MoneyCat thành công, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng của chính mình. Vì khi sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác, hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.

Bước 4: Chờ giải ngân

Sau khi bạn hoàn thiện hồ sơ vay, nhân viên Moneycat sẽ xác nhận thông tin. Nếu tất cả thông tin bạn cung cấp là chính xác, tiền sẽ được gửi đến tài khoản của bạn sau 5 phút.

Lưu ý: Nếu bạn nhận được thông báo khoản vay từ địa chỉ Email OneCLickMoney, bạn không phải lo lắng. Vì OneClickMoney và Moneycat đều là website cho vay trực tuyến chính thức của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Saigon Credit.cvg.

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán khoản vay nhanh chóng tại Moneycat

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm khoản vay tại Moneycat mà không lo phí phạt. Với 2 phương thức thanh toán khoản vay nhanh chóng như sau:

chuyển khoản ngân hàng

Bạn chuyển số tiền cần thanh toán cho Moneycat qua số tài khoản Vietcombank theo thông tin sau:

Ngân hàng: Vietcombank – CN Kỳ Đồng

 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÍN DỤNG CÔNG SÀI GÒN
 • STK: 0721000641761
 • Nội dung: Họ và tên, số CMND / số điện thoại

Hoặc thanh toán qua Techcombank theo thông tin sau:

 • Ngân hàng: Techcombank – CN Gia Định
 • Tên người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TÍN DỤNG CÔNG SÀI GÒN
 • STK: 19135298212025
 • Nội dung thanh toán: Họ và tên, số CMND, số điện thoại đăng ký

Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại MoneyCat trên tất cả các chi nhánh và bưu cục của ViettelPost.

Khi đến bưu cục của Viettel Post, bạn nói với nhân viên trực là bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.

Bạn chỉ cần cung cấp CMND / CCCD bản chính để nhân viên thanh toán đối chiếu, sau đó thanh toán đủ số tiền cho nhân viên thanh toán và nhận biên lai.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết những thông tin xoay quanh công ty tài chính MoneyCat. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích khi vay MoneyCat để giải quyết vấn đề của mình.

Nguồn : Chanh Tươi