Ultimate magazine theme for WordPress.

Công nghệ thông minh ứng dụng cho đồ chơi người lớn đang thay đổi đời sống con người

Đồ chơi tình dục trước đây được nhắc tới khá ngại ngùng nhưng giờ chúng ta đã bắt đầu cởi mở hơn về vấn đề nhu cầu thiết thực này nên món đồ này đã bắt đầu khá phổ biến. Theo báo cáo của tờ Research and Markets tại Mỹ, thị trường đồ chơi tình dục nữ toàn cầu có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 10,98% cho đến năm 2021. Toàn bộ ngành công nghiệp đồ chơi tình dục trị giá hơn 15 tỷ USD, theo Statistic Brain thống kê. Do đó, sự phát triển của các sản phẩm thông minh hơn, tiết kiệm hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang lại nhiều cải tiến công nghệ đời sống phòng the là điều chắc chắn phải có.

Công nghệ hút chân không

Tờ Womanizer2Go đưa tin, một máy rung cho nữ đa dạng có giá từ 50Usd đến 169USd tương đương khoảng gần 4 triệu VND có sử dụng chân không như hút chứ không phải động cơ rung để mang lại khoái cảm. 

“Tôi chưa bao giờ sở hữu một món đồ chơi tình dục như thế này trước đây”, Shannon Ullman, biên tập viên của tờ YourTango đã viết như vậy. “Ngay khi bật lên, tôi có thể cảm thấy một cảm giác mút mát, tôi thấy nó rất tốt, khá tuyệt vời.” Điều tạo ra cảm giác này là nhờ công nghệ hút chân không giúp tạo lực mút cho âm vật và xung quanh nó. Công ty sản xuất đã tuyên bố 97% người dùng có thể đạt cực khoái trong vòng năm phút. Điều này làm cho công ty Rampant Rabbit’s Sex and the City đã từng nổi tiếng dường như trở nên lỗi thời với công nghệ mới.

Công nghệ thông minh điều khiển bằng phần mềm

Sau đó, chúng tôi đã thử sản phẩm của OVibe. Ở đây, mọi sản phẩm đã bắt đầu trở nên ngày càng độc đáo và thông minh hơn. Chúng tôi đã được chứng kiến sản phẩm đồ chơi OhMiBod máy massage kích thích rung theo nhạc của bạn.

Sản phẩm Blewit và AutoBlow có khả năng bắt chước quan hệ bằng miệng cho nam giới, nhưng OVibe tuyên bố họ là “máy rung thông minh nhân tạo đầu tiên trên thế giới”. Nếu chúng ta định nghĩa khái niệm A.I. như khả năng của một cỗ máy bắt chước hành vi thông minh của con người, thì điều này thực sự phù hợp với dự luật. Yêu cầu máy rung của họ cho A.I. là nó thể hiện một số tính chất của bộ máy như ghi nhớ các cài đặt bạn đã chọn và điều chỉnh dựa trên phản hồi.

Nó cũng có một vài tính năng độc đáo mà tôi chưa từng thấy trước đây. Máy rung nóng lên khi sử dụng, đạt 104 độ F và thực sự có thể mở rộng tăng kích thước lên với tính năng ‘tự động phồng’. Không thấm nước, sạc không dây và cho phép bạn tạo các kiểu rung thông qua ứng dụng – và chia sẻ hoặc tải xuống các kiểu set up của những người dùng khác nếu bạn muốn. Sản phẩm này dự tính sẽ được đưa ra thị trường Mỹ vào tháng 9 năm nay và giá dự tính là 139 USD. Sẽ rất thú vị để chờ đợi và đón xem những đánh giá về sản phẩm này ra sao.

Audiobook gợi cảm

Nhìn chung, đồ chơi tình dục ngày nay đã phát triển và việc kích thích bằng tay bắt đầu lỗi thời. Và sự đa dạng về sản phẩm đã vô cùng độc đáo với các mức giá khác nhau và mong muốn khác nhau. Sắp tới Vibease sẽ phát hành một số audiobook gợi cảm – có thể đối tác của bạn sẽ muốn điều khiển bằng ứng dụng để kích thích bạn. Sau đó, có phần mềm Lioness (được tạo ra bởi một kỹ sư MIT và một nhà tâm lý học) cho phép bạn nhìn thấy sự chuyển động của cơ sàn khi quan hệ tình dục. Tất cả sẽ tạo nên hình ảnh thực sống động mang tới cảm giác mới cho người dùng.

Kết

Tất cả những gì con người cần và có nhu cầu thì công nghệ càng ngày càng đáp ứng không những chỉ là đủ mà còn vượt xa cả sức tưởng tượng. Tuy nhiên, công nghệ cũng có mặt trái của nó. Theo shopvochong24h.com, dù bạn sử dụng đồ công nghệ nào đi chăng nữa, việc bảo mật thông tin của chính mình vẫn là việc bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đi sâu vào những món đồ quá đỗi thông minh về công nghệ như này.