Ultimate magazine theme for WordPress.

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty cổ phần thế giới di động được biết đến là nhà bán lẻ thiết bị di động, điện tử và hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Vậy bạn đã biết Thế giới di động được thành lập từ khi nào? Thế giới Di động hiện có bao nhiêu cửa hàng, siêu thị?

Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về Công ty Cổ phần Thế giới Di động

Địa chỉ công ty là gì?

Công ty Cổ phần Thế giới Di động là một công ty tư nhân của Việt Nam, do người Việt Nam sáng lập và điều hành, có trụ sở chính tại 128 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. , Việt Nam.

Hiện tập đoàn có hơn 50.000 nhân viên ở các vị trí khác nhau được phân bổ trên khắp cả nước. Công ty có mạng lưới hơn 3.400 cửa hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh thị trường Việt Nam, tập đoàn còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện tử tại Campuchia. Hiện tại, doanh nghiệp có hơn 20 cửa hàng bán lẻ tại Campuchia.

Công ty cổ phần Thế giới di động được thành lập khi nào?

Thế giới di động có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thế Giới Di Động được thành lập vào tháng 3 năm 2004, công ty ra mắt website www.thegioimobi.com và 3 cửa hàng nhỏ tại đường Hoàng Văn Thụ, Lê Lai, Cách Mạng Tháng 8. (Thành phố Hồ Chí Minh).

Năm 2007, Công ty TNHH Thế Giới Di Động nhận vốn đầu tư của Mekong Capital, chuyển đổi thành công ty cổ phần để mở rộng cơ hội phát triển.

Năm 2010, công ty mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực điện tử gia dụng với thương hiệu Dienmay.com (sau đổi thành Dienmayxanh.com).

Cuối năm 2015 – đầu năm 2016, Bách Hóa Xanh được đưa vào thử nghiệm dưới hình thức chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau, củ, quả, …) và nhu yếu phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc. thông suốt.

Giai đoạn 2017 – 2018, Công ty Cổ phần Thế giới Di động đã sáp nhập, mua lại Hệ thống bán lẻ điện máy Trần Anh và đổi tên thành Điện Máy Xanh. Đồng thời mua lại 40% vốn của chuỗi dược phẩm Phúc An Khang và đổi tên thành Nhà thuốc An Khang.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty

Công ty Cổ phần Thế giới Di động là doanh nghiệp kinh doanh đa dạng các sản phẩm như:

 • Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt, thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản, rau quả, sữa và các sản phẩm từ sữa.
 • Xay và sản xuất bột thô, bánh bột mì, ca cao, sô cô la, mứt, kẹo, món ăn, thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống không cồn, nước khoáng và các loại thực phẩm khác.
 • Sản xuất linh kiện điện tử, điện năng (điện mặt trời dưới 1MW), sửa chữa máy móc, thiết bị điện, lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp.
 • Xây dựng các công trình điện, nhà không dân dụng, cấp thoát nước, viễn thông, thông tin liên lạc, các công trình kỹ thuật dân dụng khác, …
 • Lắp đặt hệ thống điện (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại trụ sở), lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi, điều hòa, …
 • Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, bán lẻ ô tô chở người (12 chỗ ngồi trở xuống), đại lý kinh doanh ô tô, mô tô và xe có động cơ khác, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô, xe máy, .. .
 • Bán buôn, bán lẻ gạo, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào, vải, hàng may sẵn, giày dép và đồ gia dụng khác.
 • Bán buôn, bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.
 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp, kim loại, quặng kim loại, …
 • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ (trừ vận tải khí hóa lỏng), kho, bãi, bốc xếp hàng hóa, dịch vụ bưu chính, chuyển phát và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải.
 • Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
 • Lập trình máy tính, tư vấn máy tính và quản trị hệ thống máy tính, xử lý sự cố máy tính, cài đặt phần mềm, cổng thông tin, xử lý dữ liệu, …
 • Cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tư vấn đầu tư, đại lý bảo hiểm, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, quảng cáo.
 • Cho thuê phương tiện có động cơ, đồ dùng cá nhân và gia đình khác, máy móc, thiết bị và hàng hóa hữu hình khác, tài sản vô hình phi tài chính.
 • Đại lý du lịch, điều hành tour du lịch, dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng cáo và tổ chức tour du lịch, hệ thống an toàn, quản trị văn phòng tổng hợp, các hoạt động dịch vụ liên quan đến cuộc gọi …
 • Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng, thiết bị và đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân và đồ gia dụng khác.

Mã số thuế của Công ty Cổ phần Thế giới Di động

 • Tên quốc tế: CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI DI ĐÔNG
 • Các từ viết tắt: THE GIOI DI DONG.COM
 • Mã số thuế: 0303217354
 • Tiêu biểu, đại diện: Đoàn Văn Hiểu Em
 • Được quản lý bởi: Chi cục thuế Quận 1
 • Loại hình kinh doanh: Công ty cổ phần ngoài quốc doanh
 • Mã số thuế cập nhật lần cuối 0303217354 vào ngày 2022-01-07 03:28:01.

Thế giới di động có bao nhiêu cửa hàng?

Thế Giới Di Động ngày càng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng, lượng khách hàng ngày đến cửa hàng dao động khoảng 520.000 lượt người.

Vì vậy, để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các chuỗi cửa hàng ngày càng mở rộng về các khu vực để khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng mua sắm các thiết bị điện tử, đồ gia dụng,… cho gia đình.

Theo thống kê mới nhất vào tháng 1/2022, hệ thống Thế Giới Di Động hiện có 3002 siêu thị trên toàn quốc và sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng khắp mọi nơi và phục vụ khách hàng. khách hàng từ 8h00 – 20h00 hàng ngày (kể cả chủ nhật và ngày lễ).

Trên đây là thông tin về địa chỉ trụ sở chính, quá trình hình thành, mã số thuế cũng như thông tin về số lượng siêu thị, cửa hàng của Thế giới di động. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về Công ty cổ phần thế giới di động.

Nguồn : Chanh Tươi