Ultimate magazine theme for WordPress.

Finhay là gì? Ứng dụng đầu và tư tích lũy chỉ từ 50.000 VND

Finhay là gì? Finhay có uy tín không? Bạn có nên đầu tư vào Finhay? Đây là những câu hỏi phổ biến mà những người mới bắt đầu sử dụng vẫn “bán tín, bán nghi”. Vậy thì mời bạn đọc qua bài viết để giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé!

1. Tìm hiểu đôi điều về Finhay. Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng gì? Finhay thuộc sở hữu của công ty nào?

Được thành lập vào năm 2017 bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam, Finhay là một ứng dụng đầu tư và tích lũy quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam trên nền tảng công nghệ hiện đại 4.0 giúp người dùng xây dựng tài sản. và bảo vệ tương lai.

Như vậy, ngay từ khi mới thành lập, Finhay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, đơn cử như quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, quỹ H2 Ventures (Úc), … Chính vì vậy, nó đã chứng minh được uy tín, cũng như tiềm năng to lớn mà Finhay mang lại cho người dùng.

Bên cạnh đó, chắc hẳn mọi người đang rất tò mò về các Mức đầu tư trên Ứng dụng Finhay. Nền tảng đầu tư thông minh của Finhay được xây dựng tương đương với 5 mức đầu tư riêng biệt được thiết kế dựa trên ý tưởng của nhà kinh tế học Hoa Kỳ – Harry Markowitz đó là:

  • Rùa Hoàn Kiếm
  • Cò trắng
  • Voi rừng
  • Sao La
  • Trâu
  • Báo mây

Thông tin chi tiết sẽ được trình bày bên dưới.

Finhay là gì?

Ứng dụng Finhay là gì? Làm thế nào để tìm kiếm và tải xuống?

Khách hàng sử dụng ứng dụng Finhay là công dân từ 18 tuổi trở lên và mang quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, người dùng nên nắm rõ các thông tin và điều khoản do Finhay đề xuất. Thông tin sử dụng ứng dụng Finhay được cung cấp chi tiết thông qua các mục như: Hợp đồng điện tử, điều khoản dịch vụ, chính sách bảo mật.

Finhay hoạt động 100% trên nền tảng kỹ thuật số. Thông qua các phiên bản website và ứng dụng di động, người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tài chính phù hợp. Mọi quyết định tài chính đều do người dùng quyết định, thông qua đó, khách hàng sẽ hoàn toàn tự chủ trong việc quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

App Finhay hoạt động hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số một cách thuận tiện và minh bạch. Người dùng có thể tải và sử dụng Finhay ở bất kỳ đâu trên điện thoại của mình mà không cần phải đến tận nơi giao dịch. Sản phẩm tài chính độc đáo, đa dạng, phù hợp với đại đa số người dùng.

Tìm và tải xuống ứng dụng Finhay cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website https://finhay.com.vn/ để tìm hiểu thông tin. Trên điện thoại thông minh, ứng dụng Finhay có đầy đủ trên các nền tảng CH Play hoặc App Store. Chỉ cần gõ Finhay vào thanh tìm kiếm và bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng đầu tư tích lũy Finhay.

Tải ứng dụng Finhay trên CH Play và App Store

Tải ứng dụng Finhay tại đây

Cách Finhay hoạt động

Finhay là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Finhay hoạt động như một công cụ cung cấp nền tảng công nghệ cao để người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính tốt hơn. Phần mềm Finhay hướng tới môi trường đơn giản nhất cho bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng. Đảm bảo các sản phẩm tài chính được trình bày rõ ràng, chi tiết để người dùng có sự lựa chọn phù hợp.

Finhay sẽ đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân tham gia vào quỹ mở. Khoản đầu tư của bạn khi gửi vào Finhay sẽ được đầu tư bởi các công ty quản lý quỹ liên kết với Finhay trên thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi để giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sau đó, bạn sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (hay còn gọi là tiền lãi) sau một thời gian đầu tư và tích lũy vào Finhay.

Giao diện của Finhay rất đơn giản nên có thể sử dụng dễ dàng bởi các cá nhân không có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về quản lý tài chính cá nhân. Với Finhay, người dùng có thể sử dụng các gói tích lũy khi chỉ có từ 50.000 đồng trong tài khoản.

Tích lũy và đầu tư là sản phẩm chủ lực của Finhay. Người dùng sẽ lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp nhất với thu nhập của mình. Bạn muốn tích lũy để nhận lãi mỗi tháng hoặc đầu tư sinh lời, tất cả đều có tại ứng dụng Finhay.

Cách Finhay hoạt động

2. Đầu tư – tích lũy tại Finhay

Finhay Investment (Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sao La, Trâu nước, Báo hoa mai)

Với sản phẩm đầu tư, tiền của người dùng sẽ được gửi vào các quỹ đầu tư tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia từ các quỹ tài chính này sẽ thay mặt người dùng sử dụng dòng tiền để đầu tư vào thị trường trái phiếu hoặc cổ phiếu. Người dùng sẽ nhận được Chứng chỉ quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền đầu tư.

Số lượng CCQ của bạn sẽ tăng lên và có giá trị cao nếu quỹ hoạt động hiệu quả. Bạn có thể yêu cầu Finhay bán lại CCQ bất kỳ lúc nào để lấy tiền mặt nếu muốn. Số tiền sẽ được Finhay chuyển vào tài khoản của cá nhân.

Hiện tại, Finhay có khoảng 11 quỹ đầu tư và hình thành Danh mục đầu tư thông minh với 6 nhóm cơ cấu như sau:

Cơ cấu đầu tư của Rùa Hoàn Kiếm tương ứng với các quỹ đầu tư SSIBF, TCBF, TCFF. Đây là những quỹ đầu tư sẽ được sử dụng để mua trái phiếu. Lợi nhuận của cơ cấu Rùa Hoàn Kiếm lên tới 6,0% / năm và không phụ thuộc vào kỳ hạn. Điểm đặc biệt của cơ cấu này là số lượng CCQ dao động nhẹ và rút nhanh vào các ngày trong tuần.

Cơ cấu đầu tư của Cò Trắng sẽ sử dụng dòng tiền phân bổ vào quỹ đầu tư trái phiếu và một phần nhỏ vào cổ phiếu. Với mức độ rủi ro thấp, Cò trắng sẽ phù hợp với những người thích chấp nhận rủi ro nhưng không quá mạo hiểm. Số lượng CCQ có thể dao động lên xuống vừa phải. Vì vậy, người dùng nên chọn cấu trúc này khi xây dựng mục tiêu đầu tư kéo dài> 1 năm.

Cơ cấu đầu tư cân đối nhiều người gọi là Con voi rừng, với điều kiện phải có mục tiêu tích lũy kéo dài trên 3 năm. Cơ cấu đầu tư này sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng lớn nhờ dòng tiền phân bổ ổn định vào các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu.

Cơ cấu đầu tư Sao La đòi hỏi người sử dụng phải sử dụng lâu dài để nâng Sao La ngày càng “to khỏe”. Thời gian sử dụng 3 năm trở lên để đạt được cơ hội phát triển lớn. Ngoài ra, cấu trúc của Sao La cũng có tính thách thức cao do tài sản có thể tăng hoặc giảm bất thường. Vì vậy, nhà đầu tư cần chủ động chi tiêu và tích lũy sao cho hợp lý nhất.

Cơ cấu đầu tư của trâu nước khá rủi ro và đòi hỏi người dùng phải chấp nhận rủi ro. Water Buffalo chủ yếu phân bổ tiền chủ yếu vào các quỹ đầu tư vào cổ phiếu, một phần nhỏ vào trái phiếu. Đặc điểm của Trâu Nước là tài sản tăng giảm liên tục nên thích hợp với mục tiêu tích lũy kéo dài từ 5 năm trở lên.

Là “đứa con sinh sau đẻ muộn” vào tháng 7/2021, Leopard là cơ cấu đầu tư cuối cùng tại Finhay, bên cạnh 5 cơ cấu đầu tư trước đó là Rùa Hoàn Kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sao la, Trâu. Đối với những người sở hữu tính cách liều lĩnh, ưa mạo hiểm thì cấu trúc này là một sự lựa chọn phù hợp!

Các linh vật của Finhay

Tích lũy (Tích lũy không kỳ hạn, Tích lũy có kỳ hạn)

Hiện tại, Finhay có 2 gói tích lũy tài chính, bao gồm: Tích lũy không giới hạn và tích lũy có kỳ hạn.

  • Tích lũy không giới hạn

App Finhay sẽ giúp người dùng nhận lãi suất 4,0% / năm khi sử dụng gói tích lũy không giới hạn. Người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn nhận được lãi suất theo thỏa thuận.

Bên cạnh đó, lợi nhuận được trả hàng tháng vào tài khoản tích lũy của người dùng. Trong khi đó, bạn chỉ nhận được lãi suất 1,0% nếu chọn hình thức tích lũy từ các ngân hàng khác.

  • Tích lũy kỳ hạn

Với kỳ hạn 3 tháng, người dùng đã có thể nhận lãi suất lên đến 6,0% / năm khi tích lũy với Finhay. Tiền lãi sẽ được chuyển vào tài khoản dự thu vào cuối kỳ. Người dùng sẽ không được trả lãi nếu rút trước kỳ hạn đã chọn. Nếu chọn hình thức tích lũy với kỳ hạn 3 tháng tại ngân hàng, mức lãi suất mà người dùng nhận được từ 3,0%.

Như vậy, chỉ với một số tiền nhỏ, bạn vẫn có thể đầu tư vào Finhay để sinh lời. Hy vọng bài viết giải đáp được thắc mắc “Finhay là gì?” Nó sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc!

Nguồn : Chanh Tươi