Ultimate magazine theme for WordPress.

Giải pháp màn hình ghép cho nhà ga

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các lĩnh vực đời sống ngày càng gia tăng. Không ngoại lệ, trong bài viết này sẽ đề cập đến một lĩnh vực di chuyển – nhà ga (nói chung là ngành đường sắt) trong việc ứng dụng màn hình ghép – videowall để gia tăng hiệu suất cũng như sự trải nghiệm khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về màn hình ghép, bạn vui lòng nhấp vào link sau:

https://videowall.com.vn/vi/man-hinh-ghep-arirang-ar-55p4-55inch để tham khảo thêm. Bây giờ, chúng ta bắt tay vào vấn đề chính, nên lắp đặt màn hình ở những địa điểm nào tại nhà ga, lợi ích đem lại gồm những gì và lựa chọn những loại màn hình ghép nào thích hợp.

Những địa điểm thích hợp lắp đặt màn hình ghép

  1. Cửa ra vào

Cửa ra vào là điểm đầu tiên mà khách hàng thấy khi bước chân vào trạm xe lửa. Với khả năng hiển thị hình ảnh tĩnh và động đạt chuẩn FullHD và thiết kế kích thước tùy biến cho phép lắp đặt một màn hình tương thích với khu vực của ra vào, đây là vị trí bắt buộc ai cũng phải đi qua tại nhà ga và dễ dàng thu hút điểm nhìn nhất. Vì thế đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu,… cũng như là nơi để hướng dẫn cho khách hàng chi tiết cần lưu ý khi tiến vào nhà ga.

  • Quầy bán vé

Hầu hết tất cả các khách hàng đến nhà ga đều phải chú ý đến quầy bán vé, vì thế đây là một địa điểm lý tưởng để bố trí một màn hình ghép cỡ lớn nhằm hiển thị rõ nhất khung giờ khởi hành, điểm đến điểm đi,… tạo sự thuận tiện quan sát cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như nhân viên nhà ga thông qua tính năng hiển thị linh hoạt, trình chiếu liên tục cùng nội dung dễ dàng quản lý và thay đổi.

  • Sảnh nhà ga

Hai địa điểm trên có thể bố trí màn hình ghép nhằm mục đích cung cấp thông tin cho khách nhưng địa điểm sảnh nhà ga là thiên đường cho doanh nghiệp bố trí màn hình ghép videowall để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm,… Một video ngắn hay một hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút ngay tầm nhìn của khán giả trong lúc chờ đợi, dễ dàng để khán giả ghi nhớ cũng như tạo hứng thú với họ.

  • Phòng an ninh

Đây là nơi quản lý kiểm soát an ninh của toàn bộ nhà ga, với khu vực rộng lớn này đòi hỏi phải có một hệ thống màn hình ghép cỡ lớn để thuận tiện theo dõi, chú ý kịp thời. Với mỗi một màn hình là một khu vực riêng, hoạt động liên tục 24/7, đây là lựa chọn tốt nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cho nơi này.

Lợi ích trong việc sử dụng màn hình ghép tại nhà ga

  • Tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất, hạ tầng trong dài hạn, tăng lợi nhuận trong tương lai
  • Hiển thi liên tục 24/7, đảm bảo hiệu suất cao
  • Tăng trải nghiệm khách hàng về công nghệ hiên đại
  • Tiết kiệm thời gian, nhân sự

Nên sử dụng loại màn hình ghép nào?

Hiện nay, có 2 loại màn hình ghép được ưa chuộng là LCD và LED.

Màn hình ghép LCD (màn hình tinh thể lỏng) cho phép hiển thị hình ảnh full HD, hoạt động được liên tục 24/7 mà điện năng tiêu thụ lại rất thấp. Ngoài ra, với thiết kế chống rung, độ ẩm… tuổi thọ của màn hình luôn được kéo dài tối đa.

Còn màn hình LED Diot được làm từ sắp xếp hàng trăm đèn LED trực tiếp trên bảng kính. Mỗi điểm ảnh của D-LED bao gồm 3 đèn LED phụ pixel (đỏ, xanh lục và xanh dương). Bằng cách điều chỉnh điện áp cho từng pixel phụ, màn hình sẽ tái tạo hình ảnh dự định trên màn hình cho hình ảnh sắc nét hơn, tuy nhiên chi phí lại hơi đắt đỏ.

Tùy theo nhu cầu cũng như địa điểm sử dụng thì mỗi loại có một ưu thế riêng, vì vậy, nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý trước khi lắp màn hình ghép tại nhà ga cần phải biết. Và hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp và nơi cung cấp tốt nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm  về giá cả màn hình ghép vui lòng liên hệ: 1900.633.485 để được hỗ trợ tốt nhất!

Leave A Reply

Your email address will not be published.