Ultimate magazine theme for WordPress.

6 gói bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Đến độ tuổi xế chiều, các bộ phận trên cơ thể hoạt động không còn nhanh nhẹn dẻo dai như trước, về trí nhớ cũng không minh mẫn như trước. Tuổi cao, gan, thận thường suy yếu vì thế mà chi phí khám chữa bệnh ngày càng tăng. Để vừa chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ một cách tốt nhất lại vừa có thể chi tiêu một cách hợp lý, nhiều gia định thông thái đã lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già mang lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp phòng ngừa rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời mà nó còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi ra đời mang lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng. Mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Cùng tham khảo 5 gói bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi dưới đây.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già của Bảo Việt

Là công ty uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt đang cung ứng ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho người già mang lại quyền lợi bảo vệ vô cùng lớn gồm:

Bảo Việt K – Care

Sản phẩm bảo hiểm bệnh Ung thư – Bảo Việt K – Care giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Bảo Việt InterCare

Là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp, người tham gia bảo hiểm có độ tuổi trên 60. Khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài.

Ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi Bảo Việt

+ Hỗ trợ chi phí lên đến 10 tỷ đồng

+ Có hiệu lực ngay lập tức đối với các trường hợp bị tai nạn, thương tật, tử vong

+ Không cần khám bệnh trước khi mua bảo hiểm

+ Thủ tục bồi thường nhanh và rõ ràng

+ Có thể dùng thẻ bảo hiểm để bảo lãnh và không chi trả khoản chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho người già

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi của Bảo Việt mang đến cho khách hàng những quyền lợi thiết thực sau:

Bảo hiểm K – Care

Bảo Việt InterCare

Khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo Việt InterCare sẽ nhận được bao gồm

+ Điều trị nội trú/ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn

+ Bảo hiểm nha khoa

+ Bảo hiểm tai nạn cá nhân

+ Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

Chi tiết quyền lợi được hưởng khách hàng vui lòng xem tại: https://baohiembaoviet.com/

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

  • Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phổ thông dành cho cá nhân và tổ chức với chi phí hợp lý.
  • Ưu điểm của bảo hiểm Liberty Medicare
  • Bảo hiểm cho bệnh tật và tai nạn
  • Không giới hạn chi phí điều trị
  • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, điều trị trong ngày, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong nước
  • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Khách hàng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank cũng sẽ được lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Mức phí tham gia hợp lý cùng hạn chi trả tối đa, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn, hỗ trợ chi phí phẫu thuật nội trú và chi phí y tế điều trị ngoại trú. Thủ tục giải quyết bồi thường chính xác và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Với Manulife khi khách hàng tham gia các gói bảo hiểm chính đình kèm Manulife món quà sức khỏe. Khách hàng thoải mái yên tâm với chi phí điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa với 4 mức bảo vệ : Cơ bản, nâng cao, toàn diện và ưu việt. Quỹ điều trị nội trú lên tới 1 tỷ đồng/năm và 100 triệu/ đợt đối với không phẩu thuật. Nếu có phẫu thuật thì lên tới 200 triệu/ đợt. Ngoài ra quỹ điều trị ung thư và xạ trị có thể lên tới 1 tỷ đồng đối với Manulife món quà sức khỏe.

Chi tiết xem thêm sản phẩm tuyệt vời này tại : Manulife món quà sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe PTI

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên những người tham gia bảo hiểm trên 60 tuổi chỉ được hưởng bảo hiểm đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục tại PTI từ năm 59 tuổi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.