Ultimate magazine theme for WordPress.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Bạn có biết làm thế nào? chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại? Quảng cáo là một trong những thứ gây khó chịu cho người dùng điện thoại. Chắc hẳn bạn đã hơn một lần bị quảng cáo Lazada trên điện thoại làm gián đoạn khi đang tìm kiếm thông tin hay xem phim trực tuyến.

Quảng cáo giúp cung cấp thông tin, tăng tốc độ giao dịch giữa người mua và người bán. Quảng cáo Lazada trực tuyến giúp người tiêu dùng tương tác với quảng cáo.

Người tiêu dùng thực sự có thể nhấp vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm hoặc mẫu sản phẩm tương tự trên quảng cáo và thậm chí họ có thể mua sản phẩm từ quảng cáo của Lazada.

Bên cạnh những lợi ích của nó, quảng cáo của Lazada mang lại không ít phiền toái.

Chúng làm gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin của người dùng và chúng che mất một phần màn hình. Chúng tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng, điều này đặc biệt đúng với các Popup toàn màn hình, nó chặn tầm nhìn của người dùng.

Bạn không thể ngừng nhận quảng cáo trực tuyến, nhưng bạn có thể loại bỏ một số quảng cáo không mong muốn. Bạn cũng có thể ngừng nhận quảng cáo dựa trên sở thích và thông tin của mình.

Bạn cảm thấy khá bực mình và bị làm phiền bởi những quảng cáo của Lazada và muốn chặn chúng nhưng không biết làm cách nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo này với các bước rất đơn giản.

Cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

1. Mở Cài đặt Lazada trên điện thoại của bạn

Như bạn đã biết, nhiều trang web tồn tại nhờ doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng cáo thường gây khó chịu. Thậm chí, đôi khi chúng còn chứa những virus gây hại cho điện thoại của bạn, chúng khiến điện thoại của bạn tốn nhiều RAM và pin hơn. Đây là các bước chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại, sau đó chọn mục Tài khoản nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng con ốc vít nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở tùy chọn Cài đặt của Lazada.

2. Tắt thông báo và khuyến mãi đặc biệt của Lazada

Chọn Tin nhắn để chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Tiếp theo, bạn chỉ cần vào Tin nhắn và bỏ chọn tất cả các thông báo như “Ưu đãi, Đơn hàng, Thông báo & Nhắc nhở, Trò chuyện, Email, SMS” của Lazada.

Quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên các trang web và ứng dụng di động nhưng bạn không biết cách chặn chúng hiệu quả. Các bước trên là cách hoàn hảo để chặn quảng cáo Lazada Không có ứng dụng nào được cài đặt, không cần root hoặc VPN.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây là bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời trên Internet mà không bị quảng cáo Lazada làm phiền! Chúc bạn chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại thành công!

Nguồn : Chanh Tươi