Ultimate magazine theme for WordPress.

Hướng dẫn chi tiết cách nhận 30K tiền thưởng từ mã giới thiệu Cake

Ngân hàng số Cake mới ra mắt hai năm gần đây, Cake hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi như nhập Mã giới thiệu bánh nhận ngay 30K, trong vòng 2 phút chỉ với vài bước đăng ký tài khoản đơn giản.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để nhận ngay 30K vào tài khoản. Lưu ý: Chương trình ưu đãi của Bánh được thực hiện hàng tháng và tiền thưởng dao động từ 30-50K. Ngoài việc nhận thưởng khi đăng ký mới, nếu giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu, bạn có thể nhận thêm 50K / người.

Mã giới thiệu bánh là gì?

Mã giới thiệu Bánh là số điện thoại của người dùng đã đăng ký với Bánh. Đây cũng là mã khuyến mãi bánh, chia sẻ Bánh. Bên cạnh đó, mỗi người cũng sẽ có mã riêng gửi về điện thoại ngay sau khi đăng ký tài khoản. Mã này cũng nhằm phân biệt khách hàng này với khách hàng khác, đồng thời tránh mạo danh gian lận.

Khi nhập mã giới thiệu từ Bánh, bạn sẽ được 30-50K. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn và dùng để mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn mua sắm, thanh toán hóa đơn dịch vụ,… thông qua ứng dụng Cake.

Ưu đãi nhận được khi nhập mã giới thiệu Bánh

Hiện tại, Bánh thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới hàng tháng. Ưu đãi mà bạn nhận được sau khi nhập mã giới thiệu Bánh:

  • Từ tháng 7/2022, khi nhập mã giới thiệu Bánh, người dùng sẽ được tặng ngay 30K và số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy theo thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Bánh.
  • Số tiền này như đã nói ở trên, khách hàng có thể dùng để chi tiêu cho tất cả các tính năng trên ứng dụng Bánh.
  • Để tiền được chuyển vào tài khoản nhanh nhất, tài khoản của người nhận phải hoạt động tốt tại thời điểm nhận tiền thưởng. Nếu ngày nhận thưởng rơi vào Thứ Bảy, Chủ Nhật thì nhận thưởng vào Thứ Hai của tuần tiếp theo.

Lợi ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake

Cake là ngân hàng số trực thuộc VPBank. Đây là một ngân hàng nổi tiếng cũng như có lượng khách hàng lớn. Khi đăng ký tạo tài khoản Cake, bạn không chỉ nhận được tiền thưởng mà còn được sử dụng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

– Không chỉ đăng ký miễn phí, khách hàng có thể mở thẻ và chọn màu miễn phí và được giao thẻ tận nơi trong khi mở các ngân hàng khác thông thường sẽ phải trả phí.

– Tuy là ngân hàng số nhưng khi bạn đăng ký thẻ Cake vẫn có đầy đủ các tính năng thông minh của một tài khoản ngân hàng chính thức như: Chuyển tiền liên ngân hàng, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán. Thanh toán hóa đơn Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet và điện thoại TV và mua sắm trong vài giây.

– Đặc biệt, khi sử dụng Cake, bạn sẽ không mất phí dịch vụ như phí chuyển khoản, phí quản lý tài khoản. Tất cả đều được Bánh hỗ trợ miễn phí và duy trì trọn đời.

– Khi gửi tiền tại Siêu Tiết Kiệm, bạn sẽ được hưởng lãi suất trong tài khoản hiện tại lên đến 3,6% / năm. Đây cũng là một điểm cộng của Bánh khi lãi suất cao gấp nhiều lần so với chuyển khoản ngân hàng thông thường, dao động từ 0,1 – 0,3% / năm.

– Tài khoản của Cake có thể liên kết với nhiều ứng dụng trực tuyến khác như Be nên bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn khi sử dụng Cake để thanh toán. Đặc biệt là khi bạn săn vé máy bay.

Lưu ý cho các bạn đăng ký thành công Bánh để nhận thưởng

Để nhận thưởng thành công, bạn phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước từ điền thông tin cá nhân, xác định tài khoản và đăng nhập thành công.

Vì là mã giới thiệu nên mỗi thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng 1 lần. Ví dụ, mã giới thiệu của Bánh là 0284923521, nhập số điện thoại trên để nhận thưởng 30K. Lưu ý, bạn chỉ có thể đăng ký thành công khi khu vực đăng ký mở tài khoản phải ở Việt Nam.

Khi tải ứng dụng Bánh về máy, bạn nên đăng ký để nhận thưởng ngay. Nếu bạn chỉ đăng ký tài khoản sau đó, tài khoản của bạn sẽ không còn được ghi có để nhận tiền thưởng.

Để nhận thưởng, bạn cần thực hiện 1 bước đảm bảo xác minh tài khoản thành công. Tức là thực hiện thành công 1 giao dịch tối thiểu 10K. Bạn nạp tối thiểu 10K vào tài khoản Cake của mình rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận (đây chỉ là thủ tục, tiền sẽ không mất đi đâu cả, sau đó bạn lấy tiền đó nạp điện thoại, đặt hàng nhé. , v.v.) xe Được thanh toán bằng Bánh… được tính là giao dịch đầu tiên trên hệ thống).

Các bước nhập mã giới thiệu Bánh để nhận 30K

Bước 1: Tải ứng dụng Cake xuống điện thoại của bạn

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Bánh. ứng dụng

Khi mở ứng dụng, bạn bấm vào mục “Bánh ngay” trên màn hình rồi chọn “Không có tài khoản / Đăng ký ngay”.

Đăng ký bình thường với số điện thoại của bạn. Tại ô “số điện thoại người giới thiệu”, bạn nhập mã người giới thiệu 0284923521 để nhận thưởng.

Bước 3: Nhập mã xác minh OTP

Sau khi hoàn tất đăng ký, một mã OTP gồm 6 chữ số sẽ được gửi về điện thoại của bạn, hãy nhập mã OTP để xác nhận.

Bước 4: Xác minh danh tính người dùng và tài liệu nhận dạng

– Với việc ứng dụng công nghệ thông minh, Cake có khả năng nhận diện chính xác danh tính người dùng chỉ bằng thao tác xoay Face ID.

– Tiếp theo, bạn cần chụp rõ 2 ảnh mặt trước và mặt sau của CMND và tải lên hệ thống.

– Xác nhận danh tính bằng nhận dạng khuôn mặt

Bước 5: Kiểm tra và thêm thông tin cá nhân

Ở bước này, ứng dụng sẽ cho bạn kiểm tra thông tin cá nhân, email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh nhân dân và địa chỉ thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Đăng nhập và Mật khẩu

Đăng ký tên người dùng: Tên được viết ngay lập tức không dấu cách, không viết hoa và không dấu. Mật khẩu là một dãy ký tự có độ dài 8-14 ký tự bao gồm chữ thường (az), chữ hoa (AZ) và số (0-9).

Bước 7: Ký hợp đồng sử dụng Cake

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị các điều khoản mà bạn cần hiểu rõ. Bạn đọc và đánh dấu vào ô phía trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi bấm vào nút “Ký hợp đồng”.

Sau khi đủ điều kiện nhận thưởng, VPBank sẽ chuyển phần thưởng của chương trình trong thời hạn 15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ) kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng.

Để được thanh toán, bạn phải đăng nhập lại ứng dụng Bánh từ 3 đến 5 lần để tài khoản của bạn luôn hoạt động và không bị hệ thống liệt vào dạng tài khoản ảo.

Tại sao bạn không nhận được 30K?

Khi đăng nhập thành công nhưng vẫn không nhận được tiền thưởng, bạn có thể xem qua một số nguyên nhân dưới đây:

– Quên nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản.

– Thời gian đăng ký trên 7 ngày kể từ khi tải ứng dụng.

– Không thực hiện giao dịch đầu tiên tối thiểu 10K trên Bánh (nạp tiền điện thoại, đặt xe, …).

– Bạn không đăng nhập lại ứng dụng ít nhất 3-5 lần kể từ khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cho rằng bạn là tài khoản ảo và không trả thưởng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết, các bạn lưu lại những thứ này để nhận tiền từ mã giới thiệu Bánh nhé!

Nguồn : Chanh Tươi