So sánh IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0. Nên mua loại nào tốt nhất 2020

Bạn có nhu cầu mua thuốc lá điện tử. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn IQOS 2.4 Plus hay IQOS 3.0. Bạn không biết loại nào tốt nhất. Hãy cùng Fundeconp tìm hiểu về chúng nhé.

Đối với tín đồ thuốc lá điện tử chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm IQOS 2.4 Plus, dòng thuốc lá điện tử thông dụng được nhiều người biết đến với sự ổn định và chất lượng đảm bảo. Còn IQOS 3.0 là dòng sản phẩm mới được ra mắt với những cải tiến mới thu hút người dùng.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu so sánh giữa 2 sản phẩm này nhé.

So sánh IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0

IQOS 2.4 Plus

IQOS 2.4 Plus là dòng sản phẩm thuốc lá điện tử bán chạy và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Máy IQOS 2.4 Plus có thiết kế thanh tản nhiệt làm nóng điếu thuốc chắc chắn giúp bạn đỡ lo lắng việc gãy thanh tản nhiệt. Máy IQOS 2.4 Plus thu hút người dùng bởi mẫu mã đẹp mắt với nút bấm màu vàng và đèn hiệu màu trắng sang trọng.

Xem thêm: Máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay

So sánh IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0. Nên mua loại nào tốt nhất 2020 2

Ngoài ra, IQOS 2.4 Plus được trang bị chế độ báo rung khi bật máy và chế độ thông báo khi sắp hết điếu thuốc

IQOS 3.0

So với phiên bản IQOS 2.4 Plus, IQOS 3.0 là phiên bản mới nhất 2019 tính đến thời điểm hiện tại với thiết kế sang trọng với nút bấm hình chéo kết hợp 3 màu nổi bật cho bạn lựa chọn như đen trắng, xanh hoặc Gold.

Những cải tiến đáng chú ý của máy IQOS 3.0 phải kể đến như trong lượng nhẹ hơn phiên bản cũ IQOS 2.4 Plus đồng thời sạc nhanh hơn đầy hơn 40s so với phiên bản trước cùng với dung lượng pin dự trữ của hộp sạc nhiều hơn… giúp bạn thoải mái sử dụng hơn so với các phiên bản trước.

Ngoài ra, IQOS 3.0 không tạo khói thuốc nhờ cải tiến công nghệ Heat Not Bunr, không bám mùi nơi khoang miệng. Với việc sử dụng IQOS 3.0 bạn sẽ không còn phải lo lắng tới việc dính mùi trên tay hay trên quần áo, đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe, là giải pháp hữu hiệu và tốt nhất dành cho những người nghiện thuốc lá.

Có thể nói phiên bản IQOS 2.4 Plus là phiên bản thông dụng và được nhiều người lựa chọn tuy nhiên IQOS 3.0 là phiên bản cải tiến và nâng cấp loại bỏ những nhược điểm của IQOS 2.4 Plus.

Lời kết

Vậy là mình đã cũng với các bạn tìm hiểu về đặc điểm của 2 dòng IQOS 2.4 Plus và IQOS 3.0 rồi nhé. Hi vọng sau khi theo dõi bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm thuốc lá điện tử phù hợp với bản thân. https://thanhlamheatnotburn.vn là địa chỉ bán thuốc lá điện tử uy tín tại thành phố Hà Nội.

Leave A Reply

Your email address will not be published.