Ultimate magazine theme for WordPress.

Mã giảm giá Fado

Giá order hàng từ Mỹ về Việt Nam không hề rẻ nên các bạn nhớ theo dõi các bài viết của mình thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Fado. mã giảm giá và khuyến mãi Xin vui lòng! Mình sẽ liên tục cập nhật những mã giảm giá Fado mới nhất!

Được biết đến là một trong những trang mua sắm hàng Mỹ tốt nhất trên thị trường, Fado ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người. Chỉ cần đến Fado, bạn có thể sở hữu bất cứ món đồ nào nếu muốn.

Thông tin chi tiết tại website: https://fado.vn/

Và để giúp mọi người tiết kiệm chi phí nhất, Fado cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá với các chương trình khuyến mãi giá trị. Sử dụng các mã giảm giá Fado này trước khi hỏi Fado để nhận được nhiều ưu đãi nhất!

Hướng dẫn mua hàng trên Fado

Thực tế, không khó để sử dụng dịch vụ mua hộ trên Fado. Bạn chỉ cần vào Fado.vn tìm sản phẩm hoặc vào trang Amazon.com sau đó lấy link sản phẩm và dán vào ô tìm kiếm của Fado. Hệ thống trên Fado sẽ tự động báo giá sản phẩm. Tuy nhiên, có một số sản phẩm Fado sẽ không có báo giá tự động mà sẽ được gửi vào email của bạn. Do đó, bạn nên kiểm tra email nếu không thấy hệ thống báo giá! Với những sản phẩm được báo giá tự động như trên, bạn có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Sau đó bạn chỉ cần đợi Fado giao hàng đến tận nơi.

Hướng dẫn sử dụng Fado. mã giảm giá

Đối với những sản phẩm được báo giá tự động, bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin. Nhưng hãy nhớ ở bước điền thông tin: “Thông tin người mua – nhận”, bạn sẽ thấy mục mã giảm giá như hình bên dưới. Bạn chỉ cần copy mã giảm giá mình cập nhật ở trên và điền vào ô bên dưới là okie!

Lưu ý: Có nhiều bạn phàn nàn mã giảm giá không dùng được bên mình! Thực tế, hầu hết các mã giảm giá Fado đều có điều kiện sử dụng trên giá trị đơn hàng tối thiểu. Vì vậy bạn nên tìm hiểu đầy đủ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhé!

Tôi nên mua gì trên Fado?

Trên Fado hoặc trên Amazon bạn có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào miễn là sản phẩm đó không nằm trong nhóm hàng cấm nhập khẩu. Tuy nhiên, theo khảo sát của tôi, trên Fado mọi người thường chỉ mua một số mặt hàng nhất định như đồng hồ, kính mắt, giày thể thao, sản phẩm điện tử, công nghệ.

Không biết các bạn có cùng quan điểm không? Nếu chưa và thắc mắc tại sao tôi và nhiều người lại chọn những sản phẩm này thì hãy đọc tiếp nhé!

Đồng hồ chính hãng

Đây là mặt hàng được mua rất nhiều qua Fado. Những mẫu đồng hồ chính hãng trên đây có chất lượng rất tốt và thường xuyên được khuyến mại. Nếu chọn mua đúng thời điểm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm giảm giá từ 30% – 50%!

Kiểm tra các sản phẩm

Hàng công nghệ điện tử

Các mặt hàng điện tử, công nghệ mua trên Amazon thường không phải chịu thuế nhập khẩu nên có giá khá rẻ. Hơn nữa, đối với những mặt hàng có trọng lượng vừa phải, chi phí vận chuyển cũng rất thấp! Chính vì vậy mà mặt hàng này được nhiều người chọn mua qua Fado!

Săn lùng một đợt giảm giá lớn

Hơn nữa, vào những dịp đặc biệt như Black Friday hay Cyber ​​Monday hay mùa Giáng sinh, nhiều sản phẩm được giảm giá cực mạnh. Hãy tranh thủ, tận dụng những cơ hội mua sắm này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá đấy!

Kiểm tra các sản phẩm

Hàng thời trang khuyến mại

Trên Amazon có rất nhiều sản phẩm thời trang đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, GAP, Levi’s… Các thương hiệu này có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và thường xuyên có các chương trình bán hàng. Lại!

Kiểm tra các sản phẩm

Thanh toán hóa đơn khi mua hàng qua Fado

Vì là order tại Mỹ nên khi đặt hàng, bạn phải đặt cọc trước một phần, thậm chí thanh toán toàn bộ hóa đơn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về phương thức thanh toán vì tất cả đã được Fado lo liệu.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán sau: Thanh toán trực tuyến, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán tại các văn phòng của Fado tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc thanh toán tại nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn thanh toán tại nhà thì bất kỳ đơn hàng nào Fado cũng sẽ áp dụng mức phí thấp nhất là 20k. Phí này sẽ được tính vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Thanh toán trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm phí chuyển khoản so với thanh toán qua ngân hàng và tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng của Fado.

Thời gian giao hàng về Việt Nam

Về thời gian giao hàng, sẽ là khoảng 10-15 ngày kể từ khi đặt hàng! So với Ebay, tốc độ giao hàng khi đặt hàng qua Fado là siêu nhanh!

Hy vọng thông tin ở đây hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết của tôi và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin về các mã giảm giá mới nhất.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hotline: 1900545403

Trang web: https://fado.vn/

Nguồn : Chanh Tươi