Ultimate magazine theme for WordPress.

Mã giảm giá Lazada

Để mua sắm tiết kiệm, bạn cần nỗ lực tìm kiếm mã giảm giá hoặc chọn mua vào thời điểm người bán khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada qua bài viết dưới đây.

✅ Mã giảm giá Lazada 💛 Tháng 9 năm 2022
✅ Cập nhật Hằng ngày
✅ Sự kiện hàng tháng 9/9
✅ Phạm vi 💛 Trang web và Ứng dụng

Trang chủ mua sắm: https://www.Lazada.vn

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là voucher là mã giúp bạn được hưởng các chương trình ưu đãi của Website Lazada.

Chanh Tươi có đội giúp bạn tìm kiếm và cập nhật, ngoài ra chúng tôi có một số trang có máy học để có thể tìm và xác định mã giảm giá và cập nhật lên trang bạn đang xem ^^. Tất cả Lazada, Shopee, Tiki… các thương hiệu lớn và uy tín bạn có thể xem tại trang mã giảm giá.

Ví dụ về đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá
Ví dụ đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá khi mua trên Website Lazada.vn

Các đơn hàng mua bột giặt trên Lazada đều có mã giảm giá.

Nếu bạn thấy mã giảm giá Lazada nào đó của ngày hôm nay mà chúng tôi chưa cập nhật ở trên, hãy comment mã bên dưới để đội ngũ quản trị cập nhật nhé.

Tại sao mã tôi đã thử không hoạt động.

Mỗi mã giảm giá đều có thời gian và số lần sử dụng giới hạn, chúng tôi cố gắng cập nhật nhanh nhất và ấn định thời gian. Tuy nhiên, số lượng người tìm kiếm mã ngày một tăng nên bạn cũng phải vất vả. Bạn nên lưu trang Mã giảm giá Lazada của Chanh tươi trong Dấu trang và mở thường xuyên.

Đừng nản lòng, muốn giá tốt thì phải chăm chỉ: D. Nhưng khi bạn mua nó, bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu bất kỳ mã nào không hoạt động, vui lòng nhấp vào nút báo cáo để chúng tôi có thể kiểm tra và loại bỏ các mã không sử dụng.

Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Có 5 loại mã giảm giá Lazada:

  • Mã giảm giá sàn (Lazada): Đây là những mã giảm giá do Lazada cung cấp. Có thể áp dụng cho tất cả các đơn hàng cho cả sàn hoặc cho một số danh mục và thương hiệu nhất định.
  • Mã giảm giá của người bán: Là mã do shop phát hành, chỉ áp dụng cho toàn bộ shop hoặc một số sản phẩm nhất định của shop.
  • Mã giảm giá đối tác (ví điện tử, ngân hàng): Là loại voucher chỉ áp dụng khi sử dụng phương thức thanh toán mà voucher yêu cầu.
  • Mã miễn phí vận chuyển: Đây là mã dùng để giảm chi phí vận chuyển khi đặt hàng. Có 2 loại mã miễn phí vận chuyển: mã sàn đầy đủ và mã freeship Max. Mã Freeship Max chỉ áp dụng cho các sản phẩm tham gia, tuy nhiên bạn có thể sử dụng hàng ngày.
  • Voucher tích lũy: Đây là loại voucher mới, thường chỉ có trong các đợt khuyến mại lớn. Giá trị của phiếu tích lũy có thể thay đổi tùy theo chương trình.

Các mã giảm giá trên đều là mã sưu tầm (sưu tầm) không có ký tự mã. Bạn có thể áp dụng cùng lúc 5 loại mã giảm giá trên trong 1 đơn hàng.

Một loại voucher khác là voucher dạng thư, bạn có thể tìm thấy trên Chanh Tươi. Bạn chỉ cần copy mã voucher và dán vào ô Nhập mã. Mã nhân vật chỉ áp dụng cho mã miễn phí vận chuyển, mã đối tác và phiếu tích lũy.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada mới

Phân loại mã và phiếu giảm giá

1. Mã dưới dạng một số ký tự, bạn có thể săn mã độc quyền từ trang mã giảm giá Lazada trên Chanh Tươi và dán vào ô mã giảm giá trên Website / Ứng dụng bán hàng.

2. ChanhTuoi sẽ gửi cho bạn một đường link, bạn bấm vào đó để được đưa đến trang của Lazada, sau đó bạn bấm vào nút Thu thập để mã được thêm vào tài khoản của bạn. Sau đó khi thanh toán, bạn chọn mã trong danh sách mã đã lưu.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Bước 1: Tại trang mã giảm giá Lazada trên Chanh Tươi. Bạn tìm mã phù hợp với sản phẩm bạn muốn mua (Có thể sử dụng mã tìm kiếm hoặc nút điều kiện ở trên cùng).

Danh sách mã giảm giá Lazada
Danh sách mã, voucher hay chương trình khuyến mãi được cập nhật hàng ngày
Tìm mã và các điều kiện sử dụng của nó

* Cột bên trái (Mua ngay) có nghĩa là liên kết đến trang khuyến mãi

* Cột bên phải (Lấy mã giảm giá) nghĩa là bạn cần click vào đó để copy mã.

Bước 2: Nếu bạn nhấp vào Mua ngay, một số trang web yêu cầu bạn lưu mã trên trang. Ví dụ: tại đây bạn sẽ thấy mã giảm 120k cho đơn hàng từ 900k và là ngày mấy

Bạn chỉ nhấp vào nút Thu thập là được. Sẽ có một thông báo nói rằng “Bộ sưu tập thành công“như hình dưới đây sau khi bạn nhấp chuột xong.

ma-jay-lazada
Lưu mã giảm giá vào ví của bạn

Nhận voucher giảm giá Lazada và chờ thông báo thu tiền thành công

Bước 3: Bạn mua hàng trên Lazada bình thường, ví dụ ở đây mình mua SP Laneige Radian-C Cream Laneige Radian-C Cream trị giá 905k. Đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá Lazada rồi. Hãy xem cách nó hoạt động tiếp theo

Bạn bấm vào nút mua ngay hoặc bấm vào giỏ hàng để đến trang thanh toán. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi ứng dụng đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá mà bạn đã lấy trước đó thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mã cho bạn.

Đơn hàng này mình đặt trong đợt khuyến mãi của Lazada có cả voucher tích lũy, voucher giảm sàn, voucher miễn phí vận chuyển nên áp dụng giảm giá như nhau.

Lưu ý một số voucher Lazada chỉ áp dụng khi đặt hàng trên ứng dụng nên bạn vui lòng tải app Lazada để đặt hàng nhé.

Không phải là nó đơn giản. Không cần phải tìm một mã khó làm. Ấn nút “Trả tiền”và chỉ chờ nhận hàng.

Kết quả sau khi nhập mã và áp dụng chiết khấu
Kết quả sau khi nhập mã và áp dụng chiết khấu

Mã giảm giá đã được áp dụng động cho mã chúng tôi thanh toán và chờ nhận hàng

Lưu ý khi lấy mã trên Chanh tươi

Để các bạn dễ dàng sử dụng và lấy mã không hề khó, khi bấm vào ô lấy mã, mặc định mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của thiết bị (máy tính, điện thoại), các bạn đừng ‘ không cần nhấp vào hộp để lấy mã. phải bôi đen và sao chép lại.

Mỗi mã có điều kiện khác nhau, vì vậy để tránh mất thời gian và bỏ lỡ cơ hội mua hàng, bạn nên xem kỹ các điều kiện mua hàng. Vì mỗi mã thường chỉ được sử dụng khoảng 100 đến 300 lần nên nếu không nhanh tay sử dụng bạn sẽ mất cơ hội.

Chọn phương thức giao hàng

Để tiết kiệm tiền nếu không gấp bạn có thể thay đổi hình thức vận chuyển. Chọn ngay tại trang thông tin giao hàng. (Bức tranh dưới đây). Thời gian vận chuyển ước tính cho gói tiết kiệm cũng sẽ được ghi chú bên cạnh.

Chọn phương thức giao hàng
Chọn phương thức giao hàng

Giá cả và thời gian giao hàng được hiển thị rõ ràng

Tuy thời gian chờ lâu hơn nhưng cước phí lại rẻ hơn 80%. Tôi không phải là nhân viên của Lazada, cũng như bạn, tôi thích mua sắm trực tuyến và mua hàng ở đây thường xuyên.

Nếu bạn biết mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi Lazada mới hoặc sử dụng các mã trên thì hãy để lại bình luận để mình cập nhật nhé.

Nguồn : Chanh Tươi