Ultimate magazine theme for WordPress.

Mã giảm giá Thế Giới Di Động

Bạn đang muốn mua điện thoại tại thế giới di động? Rất vui khi bạn chưa mua nó 🙂 Tìm nó ngay bây giờ mã giảm giá thegioididong Trong bài viết này, bạn có thể mua được với giá rẻ nhất. Trong bài viết này mình đã tổng hợp tất cả các voucher và chương trình khuyến mãi của thế giới di động, các bạn chỉ cần bookmark lại là được.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web đặt hàng trực tuyến: https://www.thegioididong.com/

Bảo hành khi mua bằng mã giảm giá thegioididong

Dù bạn mua điện thoại mới hay đã qua sử dụng hay mua hàng trưng bày đều được áp dụng chế độ bảo hành như nhau. Có 2 cách khi bạn muốn bảo hành SP tại thế giới di động như sau:

 • Mang sản phẩm cần bảo hành đến cửa hàng TGDD gần nhất để được nhân viên tiếp nhận
 • Gửi thiết bị đi bảo hành tại các trung tâm bảo hành của công ty

Điểm đặc biệt tại TGDD là trong thời gian bảo hành điện thoại của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn một chiếc điện thoại tương tự để bạn sử dụng tạm thời (cái này mình thấy chỉ có ở TGDD). Nên bạn yên tâm dù mua bằng mã giảm giá thegioididong bạn nhé.

Mua điện thoại khuyến mãi thế giới di động có được đổi trả không?

Để đổi hoặc trả một sản phẩm, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Còn đầy đủ hộp sản phẩm (mất hộp sẽ tính thêm phí 2%).
 • Trường hợp máy không lên nguồn hoặc không xác định được lỗi thì phải chuyển về Trung tâm bảo hành của Hãng để thẩm định trước khi quyết định nhập về.
 • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (có tính phí theo quy định và tối đa 5% trên giá hóa đơn).
 • Quà khuyến mại: tính theo giá hoàn lại do TGDD công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mại, phí sẽ không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi

Mua trả góp tại Thế giới di động có được đổi trả không?

Mua điện thoại, laptop … trả góp, khuyến mãi, mã giảm giá thegioididong được phép đổi trả hàng. Tuy nhiên, với hình thức trả góp, bạn cần lưu ý trả góp trong 14 ngày Xin vui lòng!

 • Trong 14 ngày đầu tiên: Hủy hợp đồng, không mất phí.
 • Sau 14 ngày: bạn phải thanh lý hợp đồng và chịu phí theo từng công ty trả góp
ma-jam-thegioididong-tư vấn-tư vấn1Không áp dụng mã giảm giá Thegioididong khi mua trả góp

Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất:

tháng Giêng

Tháng 2 – tháng 12

1 tặng 1 (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng …). Trường hợp sản phẩm đổi đã hết, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm với giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm bị lỗi (hoàn lại tiền chênh lệch).

Hoặc:
Thegioididong.com hoàn trả máy với giá bằng 80% giá hóa đơn hoặc giá bán hiện tại của sản phẩm trả lại (đã qua sử dụng) cùng model, cùng tháng bảo hành được liệt kê trên trang sản phẩm đổi trả.

Gửi máy đi bảo hành theo quy định của hãng.

Hoặc:
Thegioididong.com Hoàn tiền với 5% phụ phí so với tháng 1 (80%).

: Hoàn tiền tháng thứ 2 với 75% giá hóa đơn, tháng thứ 3 70% …

Sản phẩm không có lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng):

tháng Giêng

Tháng 2 – tháng 12

Hoàn trả máy theo 80% giá hóa đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, cùng tháng bảo hành được liệt kê trên trang sản phẩm đổi trả.

Hoàn tiền với 5% phụ phí so với tháng 1 (80%). : Hoàn tiền tháng thứ 2 với 75% giá hóa đơn, tháng thứ 3 70% …

Công ty nhập lại các sản phẩm cũ theo điều kiện “đổi trả hàng” và bán lại các sản phẩm mới.
Phần chênh lệch giá là phí sử dụng mà khách hàng phải trả và công ty xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) cho khoản phí này.

Lỗi sản phẩm do người dùng:

 • Không đủ điều kiện bảo hành của nhà sản xuất.
 • Máy không giữ nguyên hình 100%.
 • Màn hình bị xước.

=> Không áp dụng bảo hành hoặc đổi trả. Thegioididong.com hỗ trợ chuyển bảo hành, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, thế giới di động còn có các hình thức đổi trả tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua. Vì vậy, để xem chính xác và tất cả, vui lòng nhấp vào đây

Mua điện thoại khuyến mãi thế giới di động miễn phí vận chuyển

Thegioididong sẽ giao hàng miễn phí trên toàn quốc dù bạn ở đâu. Chỉ lưu ý 1 điều là nếu sản phẩm bạn mua không có sẵn tại địa điểm gần bạn nhất thì TGDD sẽ phải chuyển hàng từ địa điểm khác nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn gấp 3-5 lần. ngày. Thông thường nó sẽ được giao ngay trong ngày.

Đặc biệt: Thegioididong đang áp dụng giao hàng trong 1h, lỗi trong 1 ngày hoàn toàn miễn phí. Cam kết nếu giao hàng trễ, tặng mã giảm giá thegioididong 100k – Xem chi tiết tại đây

ma-jam-gia-thegioididong-tư vấn-tư vấn2Mã giảm giá Thegioididong áp dụng cho giao hàng trong 1h

Mua điện thoại Thegioididong được chọn sản phẩm nha

Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào thì đừng lo TGDD sẽ mang 2 sản phẩm bạn yêu cầu đến tận nhà để bạn trải nghiệm và so sánh. Khi đó, nếu thích thì phải trả tiền, không thích thì thôi. Bạn cũng không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Quá tuyệt vời phải không?

Trên đây là những chia sẻ của cá nhân mình khi mua hàng tại thế giới di động. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong việc mua sắm trực tuyến tại thegioididong.com. Nếu bạn có mã giảm giá thegioididong hay khuyến mãi hot thì đừng quên comment bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Nguồn : Chanh Tươi