Ultimate magazine theme for WordPress.

Mã giảm giá Tiki

✅ Mã giảm giá Tiki 💛 Tháng 9 năm 2022
✅ Cập nhật Hằng ngày
✅ Sự kiện hàng tháng 💛 Vui Tết Trung Thu & Lễ hội ASTRA
✅ Phạm vi 💛 Trang web và Ứng dụng

Mã giảm giá Tiki là gì?

Đây là một đoạn mã (code) để nhập vào phần mã khuyến mại trên Website hoặc ứng dụng Tiki. Sau đó sẽ giúp bạn giảm giá sản phẩm, miễn phí vận chuyển hoặc nhiều quà tặng hơn.

Khác với chương trình khuyến mãi mà bạn thấy trên Website. Mã giảm giá chỉ giới hạn ở một nhóm đối tượng mà không phải ai cũng có cơ hội biết được. Khi sử dụng, ngoài các chương trình khuyến mãi hiện có, bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi theo chính sách nhập mã.

Sử dụng mã giảm giá là một bí quyết của những người mua sắm thông minh. Cũng bởi vì mã này khó tìm và thời gian sử dụng thường rất nhanh. Việc tìm mã tốn rất nhiều thời gian, đó là lý do Chanh Tươi xây dựng trang mã giảm giá tiki đây.

Về Tiki, Tiki có uy tín hay không?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm tại Tiki, một số thông tin sơ bộ về nền tảng thương mại điện tử này.

Tiki (Ghép 2 chữ cái đầu tiên của.) TiHở? Kimem) là một sàn thương mại điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2010, ban đầu chỉ được biết đến là một trang bán sách trực tuyến.

Tuy nhiên, đến tháng 2/2012, sau khi nhận được quỹ đầu tư CyberAgent Ventures Inc, Tiki đã mở rộng bán hầu hết các sản phẩm: Sách, điện thoại, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện kỹ thuật số, điện gia dụng, nhà cửa. đời sống…

Với những nỗ lực không mệt mỏi sau 5 năm phát triển, Tiki luôn đạt mức tăng trưởng hơn 100% và được bình chọn trong “Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu” năm 2015. Năm 2016, Tiki tiếp tục là công ty cổ phần. VNG đầu tư 384 tỷ đồng để nâng cấp hệ thống thanh toán trực tuyến và kho hàng. Năm 2018, Tiki tiếp tục được JD.COM – Tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc đầu tư thêm 1.000 tỷ đồng.

Tiki là gì? Có uy tín không?
Giới thiệu về nền tảng thương mại điện tử Tiki

Mã giảm giá Tiki Trading chính hãng

TIKI hoạt động như thế nào?

Tiki là người trung gian, là cầu nối đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất / doanh nghiệp đến tay khách hàng. Nên tạo điều kiện tối ưu để giảm các chi phí như kho bãi, cửa hàng, nhân công, quảng cáo… từ đó giúp hạ giá thành sản phẩm. Hình thức kinh doanh này không hề xa lạ bởi bạn có thể thấy nó trên các nền tảng thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo …

Có 2 cách để bạn bán hàng trên Tiki, đó là nhờ thương hiệu / doanh nghiệp / người bán / đăng ký mở gian hàng và đăng sản phẩm lên đó để bán. Hoặc gửi hàng về kho Tiki để Tiki phân phối trực tiếp với gian hàng Tiki Trading.

Ti Ki. Công ty Cổ phần

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 29/01, Đường số 4, KP.3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • VP: 52 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309532909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2010
 • Liên hệ qua điện thoại: 1900 6035
 • Liên hệ qua email: Truy cập https://hotro.tiki.vn

Phân biệt các loại Tiki. mã giảm giá

Mỗi mã sẽ có một phần trăm chiết khấu khác nhau. Bạn nhập mã coupon Tiki này để nhận được mức chiết khấu nhất định.

Các loại mã giảm giá Tiki
Voucher Tiki giảm giá cho hầu hết mọi đơn hàng

Để sử dụng mã Tiki, bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

 1. Cách nhập mã: Mã không phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy bạn chỉ cần nhập chính xác là nó sẽ hoạt động.
 2. Mã chứng từ: Là phân đoạn ký tự do Tiki đưa ra để phân biệt giữa các voucher. Và đây là mã giảm giá hay còn được gọi với những cái tên như tiki voucher, tiki coupon, tiki coupon mà mọi người thường tìm kiếm trước khi mua hàng.
 3. Giá trị của mã giảm giá: Đây là số tiền bạn sẽ được giảm khi sử dụng mua hàng trên Tiki, nó có thể tính theo% hoặc số lượng nhất định. Ví dụ: giảm 30k cho tất cả các đơn hàng, hoặc giảm 5% đến 50k cho tất cả các đơn hàng (tức là nếu bạn mua đơn hàng lớn trên 50k thì bạn chỉ được giảm tối đa 50k khi sử dụng mã này)
 4. Điều kiện sử dụng: Đi kèm với mỗi mã sẽ có những điều kiện để bạn sử dụng, vì vậy bạn cần đọc kỹ phần này kẻo không sử dụng được mã. Ví dụ: mã chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị tối thiểu từ bao nhiêu trở lên, hoặc chỉ áp dụng cho bất kỳ thương hiệu, ngành hàng nào….
 5. Hạn sử dụng phiếu: Mỗi 1 mã coupon TIki khi được tặng sẽ luôn có ngày hết hạn để bạn sử dụng voucher đó và giá trị của mỗi mã là bao nhiêu. Nó có thể là hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tháng. Lưu ý rằng có một số mã HOT chưa hết hạn sử dụng mà bạn không thể sử dụng khi hết hạn sử dụng.

Mã giảm giá Tiki gồm những loại nào?

Tiki chia ra rất nhiều mã coupon giảm giá khác nhau để phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích của các nàng. Chanh sẽ liệt kê một số mã nổi bật nhất mà các bạn hay gặp như sau:

Mã giảm giá Tiki cho mọi đơn hàng: Đây là mã rất hiếm, nó chỉ xuất hiện trong những dịp đặc biệt và được áp dụng cho hầu hết mọi mặt hàng trên Tiki. Bạn sử dụng mã này sẽ không cần quan tâm đến ngành hàng hay người bán dùng làm gì, rất dễ sử dụng nên cũng hết rất nhanh. Vì vậy, khi có mã này, bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt để tránh hết lượt.

Những mã này đôi khi là mã độc quyền mà Tiki dành tặng cho các đối tác lớn như ChanhTuoi. Vì vậy, để không bỏ lỡ bạn có thể đăng ký nhận bản tin của Chanh.

Mã giảm giá khách hàng mới: DĐể khuyến khích bạn mua hàng đầu tiên trên Tiki. Tiki sẽ có mã quà tặng đặc biệt dành cho những khách hàng mới này để chào đón các bạn. Mã chỉ sử dụng một lần cho những bạn có email mới, tài khoản mới, số điện thoại mới lần đầu đăng ký trên Tiki ha.

Mã giảm giá Tiki App: Đây là mã dành riêng cho bạn để cài đặt ứng dụng TIki APP trên điện thoại và máy tính bảng của mình. Vì vậy, bạn không thể sử dụng mã này nếu mua hàng trên máy tính hoặc trình duyệt web.

Ví dụ mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên qua Ứng dụng
Ví dụ mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên qua Ứng dụng

Mã giảm giá Sách Tiki: Tiki được biết đến là trang bán sách trực tuyến nổi tiếng trước khi chuyển đổi mô hình sang chợ thương mại điện tử. Vì vậy, Tiki luôn ưu ái dành cho loại hàng đầu tiên này của mình. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá hấp dẫn khi mua hàng trên Tiki. Ship hàng tận nhà rất tiện lợi mà giá sách cũng rất rẻ.

Coupon Tiki giảm giá theo danh mục: Đây là mã dùng riêng cho một số ngành hàng như sức khỏe và sắc đẹp, gia đình và sinh hoạt, sách báo, văn phòng phẩm …. Vì vậy để sử dụng mã này bạn phải mua sản phẩm thuộc ngành hàng đó. Ví dụ bạn mua mã chăm sóc sức khỏe sắc đẹp thì bạn có thể dùng mã khi mua son, phấn, kem… nhưng nếu mua bếp từ thì bạn sẽ không dùng được.

Voucher Tiki giảm giá cho từng sản phẩm: Có nghĩa là mã giảm giá được sử dụng riêng cho 1 hoặc một số sản phẩm nhất định. Bạn chỉ có thể sử dụng mã nếu bạn mua những sản phẩm đó. Ví dụ mã giảm giá 100k cho bàn ủi hơi nước philip gc514, mã chỉ được sử dụng khi bạn mua sản phẩm đó.

Các mã giảm giá này rất ít khi có số lượng mã và thời hạn sử dụng rất ngắn nên bạn cần mua ngay nếu bắt gặp mã này.

Code tiki từ người bán: Đây là những mã giảm giá mà các thương hiệu lớn như Lock & Lock, Senka, Anessa …. tự trích ngân sách để tạo mã, hoặc người bán muốn kích cầu mua sắm thì tự tạo mã. Vì vậy các mã này chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc thương hiệu đó hoặc shop đó

Mã giảm giá Tiki từ đối tác: Tiki hợp tác với nhiều ngân hàng hoặc các đối tác tài trợ khác như Momo, Zalo Pay hay các dịch vụ giải trí. Bạn sử dụng dịch vụ của các ngân hàng này sẽ được giảm giá hoặc hoàn tiền trên Tiki.

Mã Freeship Tiki đến từ các đối tác liên kết
Mã Freeship Tiki đến từ các đối tác liên kết

Tìm mã giảm giá và freeship của Tiki ở đâu?

 1. Trên Website của Tiki, đăng ký để nhận khuyến mãi.
 2. Tham gia các Group, fanpage của các thương hiệu, đối tác có hợp tác với Tiki.
 3. Xem trên Website tổng hợp các mã giảm giá.

Bạn mất nhiều thời gian để tìm mã giảm giá nhưng Chanh Tươi được tạo ra để giúp bạn điều này. Ngoài Tiki, Chanh Tươi còn tổng hợp mã giảm giá Lazada, mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Điện Máy Xanh… nói chung bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu lớn tại đây.

Hướng dẫn cách lấy và sử dụng

Bước 1: Bạn chọn đúng mã giảm giá trên trang mã giảm giá, có thể sử dụng nút tìm kiếm.

Cách nhận mã Tiki trên Chanh tươi
Cách nhận mã Tiki trên Chanh tươi

Bước 2: Nhấp vào nút Sao chép mã để lưu vào bộ nhớ cache (hình chiếc kéo)

Mã sẽ được tự động lưu và hiển thị, bạn có thể dán luôn vào ô nhập mã giảm giá trên ứng dụng tiki hoặc trên Website khi mua hàng. (Lưu ý rằng một số mã chỉ áp dụng trên Ứng dụng hoặc trên Web).

Sau khi chọn xong, bấm xem giỏ hàng để kiểm tra kỹ các sản phẩm mình đã chọn (về số lượng, giá cả và quà tặng kèm theo nếu có).

Cách nhập voucher Tiki giảm giá khi mua nồi cơm điện
Cách nhập voucher Tiki giảm giá khi mua nồi cơm điện

Sau khi kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn nút ctrl + v hoặc bấm chuột phải bấm dán Nhập mã bạn đã lấy trước đó sẽ được dán ở đây. Nhấp vào OK và bạn đã hoàn tất.

Hệ thống sẽ kiểm tra xem mã có sử dụng được không, sau đó bạn sẽ thấy ngay số tiền trong đơn hàng có sự thay đổi. Nếu mã không sử dụng được, hệ thống sẽ thông báo mã không hợp lệ.

Đã áp dụng mã thành công
Đã áp dụng mã thành công

Trải nghiệm mua hàng trên Tiki

Nếu chưa có gì sử dụng ngay thì bạn nên theo dõi và chờ đợi các chương trình khuyến mãi của Tiki nhé. Đặc biệt vào những ngày lễ lớn hay lễ tết, sinh nhật hay những dịp đặc biệt … giá sẽ siêu giảm. Đây sẽ là cơ hội vàng để bạn mua sắm, vì vậy hãy lên danh sách những món đồ cần mua và mua khi đến thời điểm.

Sử dụng mã giảm giá để giúp bạn tiết kiệm nhất có thể. Vì vậy, đừng quên kiểm tra mã giảm giá trước khi mua hàng, bỏ ra vài phút nhưng tiết kiệm được rất nhiều tiền, rất xứng đáng.

Chỉ mua những sản phẩm được đánh giá cao trên Tiki, vì vậy hãy đọc đánh giá từ những khách hàng đã mua trước đó. Bạn yên tâm mua hàng do chính Tiki phân phối để được bảo vệ tốt nhất.

Kinh nghiệm mua hàng, chọn Shop chính hãng
Kinh nghiệm mua hàng, chọn Shop chính hãng

Trên đây là những thông tin mà Chanh Tươi chia sẻ với các bạn về Mã giảm giá tiki. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mua sắm trên Tiki hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Nhớ theo dõi, lấy mã giảm giá, voucher Tiki và tham khảo cách khuyến mãi Tiki trước khi mua hàng để nhận được những món đồ ưng ý nhất với giá “yêu thương” nhất.

Nguồn : Chanh Tươi