Ultimate magazine theme for WordPress.

Mã giới thiệu VNPAY là gì? Cách đăng ký tài khoản nhận miễn phí 100k

Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần vốn với Mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè và gia đình một cách rất đơn giản. Đây là giải pháp thanh toán qua VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng và ví điện tử được tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ hàng ngày NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI.

Vậy mã giới thiệu VNPAY là gì? Làm thế nào để nhập? Và bạn sẽ nhận được gì sau khi nhập mã này từ chương trình giới thiệu bạn bè của VNPAY? Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin giải đáp những băn khoăn của bạn.

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu VNPAY hay còn gọi là mã khuyến mãi, mã chia sẻ, bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký tài khoản trên một ứng dụng hoặc website nào đó. Code được xem như một khóa, id được sử dụng để phân biệt người dùng này với người dùng khác.

Bạn cần đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng VNPAY. Khi đó, bạn sẽ nhận được mã khuyến mại, tất nhiên mã của bạn sẽ khác với mọi mã của người dùng thường dùng để tham gia các ưu đãi giới thiệu mời bạn bè cùng nhận thưởng.

Nhập mã giới thiệu VNPAY như thế nào?

Để nhập mã giới thiệu VNPAY, bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng VNPAY. Ở phần đăng ký tài khoản, sau khi nhập số điện thoại, họ tên, email và mật khẩu sẽ có mục nhập mã giới thiệu.

Để đăng ký một tài khoản, vui lòng hoàn thành các bước sau:

Nếu chưa có ứng dụng Ví điện tử VNPAY, bạn có thể thực hiện thao tác trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, chọn đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký, sau đó nhấn Tiếp tục.

Ghi chú: Nếu số điện thoại của bạn đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận thông tin và làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết, sau đó nhấp vào Tiếp tục.

Nhập mã giới thiệu tại đây

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua SMS

Bước 5: Đặt mã pin cho Soft OTP

Bước 6: Đồng ý xác định và liên kết ngân hàng

Bước 7: Liên kết tài khoản / thẻ

Bước 8: Cập nhật thông tin nhận dạng

Nếu chưa biết về chương trình nhận thêm quà từ VNPAY, bạn có thể tham gia ngay theo các bước sau:

+ Đăng ký thông tin tài khoản như các bước trên.

+ Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.

+ Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước

+ Nạp tối thiểu 10K vào thông tin tài khoản VNPAY và sử dụng số tiền đó để mua thẻ cào 10K.

+ Nhận gói quà khuyến mãi từ chương trình giới thiệu VNPAY 2021.

Nếu bỏ qua bước nhập mã khuyến mãi VNPAY, bạn sẽ bỏ qua khuyến mãi này và không nhận được gói quà nào sau khi đăng ký tài khoản thành công. Vì vậy, đừng bỏ trống trường này, đừng bỏ qua nó.

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu VNPAY

Theo chương trình khuyến mãi thêm nhiều người giới thiệu kiếm tiền online VNPAY, sau khi bạn nhập mã giới thiệu xuất sắc và xác định tài khoản, bạn sẽ nhận được gói quà 100K dùng để thanh toán hóa đơn BE, BAEMIN, BIGC, AEON trên ứng dụng VNPAY.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra Quà tặng tức thì của mình đã nhận được tại phần “Quà tặng của tôi” của ứng dụng.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được gói quà 100K sau khi đăng ký thành công thông tin tài khoản và giấy tờ tùy thân. Xác định thông tin tài khoản tức là bạn sẽ điền thành công một số thông tin cá nhân: CMND, CCCD để xác định chính chủ, thao tác xác định rất đơn giản chỉ mất 2-3 phút.

Cách lấy mã giới thiệu VNPAY

Cuối cùng là một cách để xem và lấy mã giới thiệu của bạn để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè bằng cách sử dụng mã khuyến mãi của bạn. Rất đơn giản, bạn có thể xem mã khuyến mãi hoặc mã của bạn là số điện thoại bạn dùng để đăng ký VNPAY.

Bạn có thể nhận mã giới thiệu VNPAY cho bạn bè của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng, bấm chọn ảnh đại diện (góc trên bên trái màn hình).

Bước 2: Chọn Giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Chọn chia sẻ hoặc cung cấp mã QR để chia sẻ mã giới thiệu.

(Lưu ý: Bạn có thể kiểm tra tình trạng danh tính, liên kết ngân hàng và thời gian thực hiện thành công của từng bạn được giới thiệu)

Bước 4: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè. Tại màn hình đăng ký, người được giới thiệu nhập mã giới thiệu dùng chung.

Với mỗi lời mời kết bạn xuất sắc thành công từ mã khuyến mãi VNPAY, bạn sẽ nhận được 20K khi bạn bè của bạn đăng ký thông tin tài khoản và xác định được tài khoản xuất sắc.

Tiếp theo, nếu bạn bè của bạn thanh toán 01 giao dịch từ 30K trở lên, bạn sẽ nhận được thêm 30K vào thông tin tài khoản. Như vậy số tiền bạn sẽ nhận được là 50K khi người dùng hoàn thành tất cả các bước.

Bài viết trên cập nhật chi tiết những thông tin hữu ích cho bạn về mã giới thiệu VNPAY để nhận tiền khi giới thiệu bạn bè. Hi vọng bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập kiếm tiền online dễ dàng hơn với chương trình ưu đãi khi tham khảo mã VNPAY. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Chanh Tươi