Ultimate magazine theme for WordPress.

Máy kẹp bánh mì Tiross có tốt không: Mua TS965, TS9652 hay TS513

Máy làm bánh mì Tiross Thương hiệu Balan được nhiều khách hàng tin dùng. Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ loại hình gia đình đơn giản đến cửa hàng ăn sáng lớn. Vì thế máy ép bánh mì Tiross tốt không? Nên mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình?

Xem thêm: Máy làm bánh mì nào tốt / Máy lau nhà loại nào tốt nhất / Máy chiên không khí loại nào tốt nhất / Máy ép trái cây loại nào tốt nhất

May ep banh mi tiross
Máy nướng bánh mì Tiross

Thương hiệu Tiross và máy nướng bánh mì Tiross

Là một thương hiệu của Balan với nhiều sản phẩm dành cho gia đình. Nổi tiếng trên thị trường là máy sưởi dầu, máy xay thịt, máy sấy quần áo, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,… Sản phẩm của Tiross được bày bán tại nhiều hệ thống siêu thị trên cả nước.

Máy làm bánh mì Tiross có 2 loại cơ bản là bánh mì sandwich và đa năng. Máy ép bánh mì đa năng có thể dùng để nướng pate hoặc nướng thịt, hải sản. Một số sản phẩm chất lượng tốt đang bán chạy:

Máy làm bánh mì Tiross được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hầu hết các cửa hàng đều sử dụng bánh mì kẹp điểm tâm. Khả năng làm nóng nhanh và vắt nhiều mỗi lần cũng là ưu điểm vượt trội của thương hiệu này.

Máy làm bánh mì Tiross TS965

Đây là mô hình bán chạy nhất. Giá cả hợp lý trong khi chất lượng khá tốt. Tiross TS965 thích hợp cho quán ăn sáng, canteen nhỏ. Sản phẩm có hai mặt nướng riêng biệt. Mỗi bên được điều khiển bằng một núm vặn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy nướng bánh mì Tiross TS965
Máy nướng bánh mì Tiross TS965

Máy làm bánh mì Tiross TS9652

Nếu bạn cần một chiếc máy ép bánh mì chuyên nghiệp hơn thì Tiross TS9652 là một sự lựa chọn tuyệt vời. So với các dòng máy khác thì máy này ép được nhiều hơn, trọng lượng nặng hơn. Việc ép từ 5 đến 7 chiếc bánh mì chỉ mất khoảng 30 giây. Nếu cửa hàng của bạn đông khách thì nên chọn mua sản phẩm này.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy nướng bánh mì Tiross TS9652
Máy nướng bánh mì Tiross TS9652

Máy ép bánh mì Tiross TS513

Tiross TS513 là dòng máy nhỏ gọn chuyên dùng để kẹp bánh mì. Loại này chủ yếu dùng cho gia đình. Sản phẩm có các khay có thể thay thế khác nhau. Có khay để kẹp bánh mì pate. Mỗi lần nướng bạn có thể nướng 1 miếng pate.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Tiross TS513
Máy làm bánh mì Tiross

Trên đây là mẫu máy nướng bánh mì Tiross bán chạy nhất. Tại Trí Hưng có rất nhiều sự lựa chọn khác. Gọi ngay 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy ép cam loại nào tốt / Máy lọc nước loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt / Máy làm sữa hạt loại nào tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com