Ultimate magazine theme for WordPress.

Máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay

Mua máy mát xa cổ tốt nhất hiện nay là gì? Nên mua gối massage hay đai massage cổ vai gáy? Bài viết này giới thiệu đến bạn một số sản phẩm tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi rất tốt. Vui long tham khảo thông tin đo.

Xem thêm: Gối massage nào tốt nhất / Máy massage cầm tay loại nào tốt nhất / Ngâm chân loại nào tốt nhất / Rửa mặt loại nào tốt nhất / Ngâm chân loại nào tốt nhất

Máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay?
Máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay?

Đau cổ là phổ biến đối với tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều hoặc tiếp xúc với máy tính nhiều. Một chiếc máy massage sẽ rất hữu ích để xua tan mệt mỏi giúp bạn thư giãn tại nhà hay văn phòng một cách hiệu quả.

Máy massage cổ xung điện 3D

Đây là sản phẩm sử dụng xung điện để massage vùng cổ gáy. Thiết kế ôm cổ rất thoải mái. Đây là máy mát xa cổ chuyên dụng. Khả năng massage tốt mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, loại này không đa năng như một số sản phẩm khác. Chính vì vậy, dòng máy massage cổ này vẫn khá kén khách hàng. Giá của thiết bị massage này từ 1 đến 2 triệu đồng.

Máy massage cổ chính hãng giá rẻ
Máy massage cổ chính hãng giá rẻ

Máy mát xa cổ tốt nhất: Gối mát xa hồng ngoại

Tiếp theo là sản phẩm giúp massage vai, gáy, cổ rất hiệu quả. Đó là gối massage hồng ngoại. Gối massage tốt nhất phải kể đến thương hiệu Beurer Nhập khẩu của Đức. Loại này có nhiều lựa chọn như sử dụng pin sạc và không dây. Giá từ hơn một triệu đến bốn triệu.

Mua trực tuyến với giá đặc biệt tại đây

Gối massage hồng ngoại giúp massage vai, cổ, lưng
Gối massage hồng ngoại giúp massage vai, cổ, lưng

Ngoài massage vai gáy, gối, massage hồng ngoại có thể massage các vùng khác trên cơ thể. Ví dụ như vùng mông, đùi, bụng, chân, bàn chân,… Đây là sản phẩm đa năng rất đáng để bạn lựa chọn. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người cao tuổi.

Máy massage cổ loại nào tốt: Đai massage cổ vai gáy?

Một sản phẩm chuyên dụng khác được nhiều khách hàng lựa chọn là đai massage cổ vai gáy. Về chức năng, loại này mỏng như gối massage. Được thiết kế giống như một chiếc đai massage bụng nhưng ở hai đầu đều có tay cầm. Bạn có thể thư giãn khi sử dụng sản phẩm này. Những con lăn sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi nhanh chóng. Giá bán của sản phẩm khoảng 2 triệu đồng.

Mua trực tuyến với giá đặc biệt tại đây

Đai massage cổ vai gáy
Đai massage cổ vai gáy

Đệm massage hoặc ghế massage chuyên dụng

Một sản phẩm khác được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là đệm massage hay ghế massage chuyên dụng. Trong đó, đệm massage thường được lựa chọn nhiều hơn vì giá cả phải chăng hơn. Thông thường, một chiếc đệm massage có chức năng xoa bóp vai, cổ, gáy có giá khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Trong khi các loại ghế massage chuyên dụng có giá từ 20 đến 50 triệu.

Đệm massage có chức năng massage cổ vai gáy
Đệm massage có chức năng massage cổ vai gáy

Loại này có thiết kế đặc biệt giúp bạn massage toàn diện hơn. Tùy từng mã sẽ có các chức năng massage hông, lưng, vai, gáy. Với ghế massage, đây là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn thư giãn tại nhà hiệu quả.

Trên đây tác giả đã giới thiệu một số loại máy massage cổ để các bạn tham khảo. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp để sử dụng tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi ngay đến số 02466890666.

Xem thêm: Gối massage hồng ngoại hãng nào tốt / Ghế massage loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt / Máy ngâm chân của Đức loại nào tốt / Đai massage loại nào tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Sức Khỏe

Nguồn : trihung.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.