Ultimate magazine theme for WordPress.

Máy sưởi dầu Delonghi: Đánh giá ưu và nhược điểm

Delonghi. Lò dầu Nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. So với các loại máy sưởi đang bán trên thị trường thì Delonghi có nhiều điểm khác biệt. Có nhiều mẫu mã đang dẫn đầu thị trường. Đặc biệt là các dòng máy có chức năng chống bỏng. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các gia đình.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Nệm điện loại nào tốt / Quạt sưởi loại nào tốt / Máy sưởi nhà tắm loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt

Có nhiều loại thiết bị sưởi ấm. Loại an toàn nhất cho sức khỏe là máy sưởi dầu. Loại này an toàn hơn nhiều so với máy sưởi, máy sưởi gốm, quạt sưởi. Nguyên lý hoạt động của máy là làm ấm không khí từ từ. Không sáng, không nóng như các thiết bị khác. Delonghi đang làm rất tốt nhiệm vụ này.

Máy sưởi dầu Delonghi mang đến hơi ấm thoải mái

Delonghi có hàng trăm sản phẩm cao cấp cho gia đình. Từ máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy kép bánh mì, ấm đun nước siêu tốc, máy chiên không khí, máy lọc không khí, tạo ẩm,… Các sản phẩm của Delonghi đều được đầu tư nghiên cứu công nghệ. nhiều lợi ích cho người dùng. Về thiết kế, nó cũng đẹp với phong cách hiện đại. Xem thêm:

Nồi chiên không dầu loại nào tốt?

Máy lọc không khí nào tốt?

Máy ép bánh mì loại nào tốt?

Máy tạo ẩm nào tốt?

Delonghi. lò sưởi Sử dụng dầu chuyên dụng. Loại này dẫn nhiệt và chạy liên tục trong thành lò và làm nóng chúng. Nhiệt lượng được truyền ra không khí và lan tỏa khắp phòng. Thời gian làm ấm phòng từ 15 đến 20 phút.

Delonghi.  Lò dầu
Delonghi. Lò dầu

Hơi nóng từ máy sưởi dầu không nóng mà nhẹ nhàng. Cảm giác ấm áp tự nhiên không có cảm giác như đang sử dụng máy sưởi. Để tiết kiệm điện và sưởi ấm hiệu quả, bạn chỉ nên sử dụng máy sưởi dầu cho phòng kín. Không nên dùng cho phòng khách, ngoài trời.

An toàn khi sử dụng và tốt cho sức khỏe

Từ nguyên lý hoạt động chúng ta có thể thấy Delonghi. Lò dầu không đốt cháy oxi. Do đó không gây khô da, nứt nẻ hay khó thở. Nghiêm trọng hơn, một số thiết bị sưởi còn gây ra các bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ em và người già. Đối tượng có hệ hô hấp dễ bị tổn thương.

Máy sưởi dầu an toàn cho sức khỏe
Máy sưởi dầu an toàn cho sức khỏe

Không chỉ vậy, một số dòng máy có hệ thống chống bỏng hiệu quả. Với loại thông thường, chạm vào thành sưởi có thể gây bỏng. Nhưng với máy sưởi dầu cao cấp thương hiệu Delonghi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nhà có trẻ nhỏ nên sắm ngay sản phẩm này.

Trên đây là một số ưu điểm của máy sưởi dầu Delonghi của Ý. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này tại các siêu thị điện máy. Trí Hưng đã hơn 12 năm là địa chỉ mua sắm uy tín tại Hà Nội. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Một số mẫu xin mời quý khách hàng tham khảo:

Chương 1025: Delonghi TRD4. Lò dầu

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS-1225

Saiko HBD-E1-13. Lò dầu

Máy sưởi dầu Tiross TS 9213

Tiross TS 926. Lò dầu

Máy sưởi Korihome EHK-368

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com