Ultimate magazine theme for WordPress.

Máy triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả: Rio, Beurer, Homedics, Panasonic

Nên mua máy triệt lông tại nhà nào hiệu quả? Ở bài trước tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm mua máy triệt lông cá nhân. Hôm nay, Trí Hùng sẽ liệt kê một số ứng cử viên giúp bạn triệt lông vùng bikini một cách dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Máy triệt lông tại nhà hiệu quả
Máy triệt lông tại nhà hiệu quả

Nếu bạn theo đuổi phong cách sexy hoặc đơn giản là bạn không thích lông thú, có lẽ bạn sẽ nghĩ đến cách đối phó với chúng. Với các vùng khác như tay, chân, bụng, nách hay mặt thì có vẻ dễ dàng hơn. Còn vùng bikini thì sao? Đừng lo lắng, vẫn có nhiều cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số phương pháp thủ công mà tác giả giới thiệu trong bài cách tẩy lông vùng bikinicách tẩy lông trước. Mời bạn đọc lại. Trong bài viết này, tác giả muốn đi thẳng vào vấn đề.

Máy triệt lông vùng bikini Rio

Đầu tiên là máy triệt lông Rio IPHH Nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh Quốc. Thiết kế mini cầm tay nhỏ gọn, máy có thể triệt lông toàn thân (body, face). Bạn có thể dễ dàng thao tác và tự mình loại bỏ lông. Với 200.000 xung ánh sáng bạn có thể sử dụng từ 2 đến 5 năm. Thương hiệu Rio rất nổi tiếng với các dòng máy ngâm chân, máy rửa mặt, máy xông nước,… Các sản phẩm đều có chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 4.500.000 vnđ

Rio.  máy tẩy lông
Rio. máy tẩy lông

Máy triệt lông mu của Đức

Tiếp theo là Beurer của Đức. Một thương hiệu chuyên về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình. Beurer được biết đến với các sản phẩm ghế massage, gối massage, đệm massage, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, bồn ngâm chân,… Hàng ngàn lựa chọn giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Máy triệt lông Beurer Công nghệ IPL là một trong những lựa chọn chất lượng tốt giá rẻ.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Giá ~ 4,100,000 VNĐ

Máy triệt lông Beurer của Đức
Máy triệt lông Beurer của Đức

Máy triệt lông vùng kín Panasonic

Thương hiệu Panasonic của Nhật Bản cũng rất nổi tiếng. Với nhiều lĩnh vực hoạt động và hàng triệu sản phẩm từ thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, thiết bị y tế, sản phẩm làm đẹp,… Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Panasonic khá nổi tiếng với máy tăm nước, bàn chải đánh răng, máy giặt. máy cạo râu, máy lọc nước, máy lọc không khí,… Máy triệt lông Panasonic cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy có thiết kế thông minh, dễ sử dụng, độ bền cao và khả năng thải độc mọi vùng cơ thể.

Trên đây là một số loại máy triệt lông mini giúp bạn trị lông mu tại nhà hiệu quả. Trí Hùng sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian sắp tới. Nếu cần tư vấn vui lòng gọi 0973083666. Xem thêm một số bài viết có thể bạn cũng quan tâm:

Máy tăm nước loại nào tốt nhất?

Ngâm chân loại nào tốt?

Máy cạo râu nào tốt?

Xem thêm nhiều bài viết về : Sức Khỏe

Nguồn : trihung.com