Ultimate magazine theme for WordPress.

Những thành phần cần thiết để thiết lập hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình từ máy tính xách tay là vô cùng đơn giản. Tải về ứng dụng hội nghị truyền hình yêu thích của bạn, chọn sử dụng webcam và microphone rồi kết nối vào phòng họp ảo. Nhưng với các cuộc họp bao gồm một nhóm người tham gia, bạn sẽ không thể di chuyển máy tính xách tay với một cuộc gọi Skype đến cuối bàn phòng họp để mọi người vây quanh nó. Có một giải pháp tốt hơn cho trường hợp này là sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến. Dưới đây là cách thiết lập phòng hội thảo video để bạn có thể tiến hành các cuộc họp kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp.

3 mục cần thiết để thiết lập phòng hội nghị video của bạn

1. TV được kết nối (hoặc nhiều màn hình)

Phòng hội nghị có thể có kích thước khác nhau từ phòng nhỏ và phòng họp lớn và điều quan trọng là màn hình phải phù hợp với kích thước của phòng. Quy tắc chung là phòng càng lớn, màn hình càng lớn. Bạn có thể lựa chọn màn hình có kích thước từ 42 inch đến 60 inch.

Một cách nữa để vừa đảm bảo hiển thị của những người tham gia cuộc gọi video vừa hiện dữ liệu được chia sẻ là sử dụng màn hình kép.

2. Hệ thống hội nghị truyền hình

Bao gồm một camera độ phân giải cao, micro thu phát âm thanh và codec xử lý video, một hệ thống hội nghị video sẽ gửi và nhận thông tin video được mã hóa và giải mã nó thành video trực tiếp trên màn hình phòng họp của bạn. Giống như một webcam đòi hỏi sức mạnh xử lý của máy tính xách tay của bạn để hoạt động, một hệ thống hội nghị video không chỉ là một camera. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu hội nghị truyền hình, hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn thiết bị phù hợp đủ với nhu cầu để tránh lãng phí và chọn nhà cung cấp uy tín với các dịch vụ bảo hành chu đáo.

Xem thêm các bộ thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ tại: www.thietbihoptructuyen.com

3. Máy tính xách tay

Thay vì để mọi người nhìn vào máy tính xách tay cá nhân của họ trong phòng hội thảo, hãy chiếu nó lên màn hình lớn. Hãy sử dụng laptop để chia sẻ thông tin, dữ liệu, file thuyết trình để mọi người cùng trao đổi. Bạn chỉ việc cắm cáp USB hoặc một số thiết bị hội nghị có hỗ trợ chia sẻ không dây qua internet.

Hoặc bạn có thể sử dụng máy tính xách tay kết nối với camera hội nghị để hội thảo video. Đây sẽ là một cách tiết kiệm hơn so với đầu tư một bộ thiết bị hội nghị truyền hình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.