Ultimate magazine theme for WordPress.

Nồi chưng yến Hàn Quốc: Chưng yến và thảo dược

Nồi chưng yến Hàn Quốc có thiết kế rất khác biệt. Với chất liệu thủy tinh cao cấp, nồi có thể nấu yến, nấu chè, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng. Đặc biệt, sản phẩm có thể chưng cất các loại thảo dược quý như linh chi, nhân sâm, nấm hương, v.v.

Nồi chưng yến Hàn Quốc mẫu mã đẹp, chất liệu cao cấp, đa chức năng

Các loại nồi chưng yến bằng điện trên thị trường hiện nay hầu hết được làm bằng nhựa, sứ. Với máy chưng yến tự động nhập khẩu Hàn Quốc cũng sử dụng thủy tinh. Đây là chất liệu an toàn trong nấu nướng như sứ. Nhưng kính mang đến sự sang trọng cho những không gian hiện đại.

Xem thêm: Máy chưng yến mạch loại nào tốt nhất / Máy xay cầm tay loại nào tốt nhất / Máy trộn bột mì loại nào tốt nhất / Máy ép chậm loại nào tốt nhất

Sản phẩm còn có kiểu dáng sang trọng, kiểu dáng hiện đại hơn so với các loại nồi thông thường. Phím điện tử dễ sử dụng. Thân máy bằng thép không gỉ 304 tạo cảm giác bền và sạch sẽ.

Nếu thường xuyên sử dụng các món ăn bổ dưỡng, ngoài yến chắc chắn còn có nhân sâm, nấm hoặc các loại trà thảo mộc. Và tất nhiên với chiếc máy chưng yến sào Hàn Quốc này bạn có thể làm được tất cả. Bạn cũng có thể nấu cháo dinh dưỡng hoặc pha trà.

Có những loại máy chưng yến tự động Hàn Quốc nào?

Thương hiệu Hurom của Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Hurom’s nest pot là sản phẩm cao cấp với chất liệu thép không gỉ và mặt kính schott ceran nổi tiếng của Đức. Loại kính này thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như bếp từ. Giá của sản phẩm từ 5 đến 6 triệu đồng.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Hurom.  thương hiệu nồi nấu yến mạch hàn quốc
Hurom. thương hiệu nồi nấu yến mạch hàn quốc

Nói đến Hurom, chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm cao cấp và thiết thực cho cuộc sống. Thương hiệu này có nhiều dòng sản phẩm đang dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như tính năng. Nổi tiếng với các loại máy ép chậm, máy pha trà, máy ép cam,… Tất nhiên, nồi chưng yến của Hurom cũng đang dẫn đầu Việt Nam về chất lượng. Tuy nhiên, giá của sản phẩm hơi cao so với mặt bằng chung.

Một sự lựa chọn khác hợp lý hơn là nồi chưng yến thương hiệu BBCooker Hàn Quốc. Giá của sản phẩm khoảng 1,5 triệu đồng. Mọi gia đình đều có thể sở hữu Nồi chưng yến BBCooker BS-20 điều này.

  • Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy chưng yến thương hiệu BBCooker Hàn Quốc
Máy chưng yến thương hiệu BBCooker Hàn Quốc

Trên đây là một số thông tin về các loại nồi chưng yến Hàn Quốc đang được bán trên thị trường. Ngoài ra, tại Trí Hưng còn có rất nhiều sự lựa chọn khác với mức giá từ 5 trăm nghìn VNĐ. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Mời các bạn xem thêm các bài viết về nồi chưng yến:

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.