Ultimate magazine theme for WordPress.

Nồi chưng yến Panasonic có tốt không: Ưu và nhược điểm

Dạo quanh thị trường có một số địa chỉ bán nồi chưng yến sào Panasonic. Cũng có rất nhiều khách hàng gọi điện đến Trí Hưng để hỏi về sản phẩm này. Tác giả giới thiệu chi tiết và tổng hợp ý kiến ​​của khách hàng trong để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Máy chưng yến sào loại nào tốt nhất / Máy xay cầm tay loại nào tốt nhất / Máy ép chậm loại nào tốt nhất / Ấm sắc thuốc bắc loại nào tốt nhất?

Giới thiệu thương hiệu Panasonic đến từ Nhật Bản

Có lẽ người tiêu dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu Panasonic. Đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm bao trùm mọi lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt, đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng có nhiều sản phẩm chất lượng tốt được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm quen thuộc như bếp từ, nồi cơm điện, máy ép trái cây, máy xay sinh tố,… Hay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với máy tăm nước, máy tẩy lông, máy cạo râu….

Không chỉ có chất lượng tốt, giá cả của Panasonic cũng khá phải chăng. Có nhiều dòng sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp. Cùng với Hitachi, Sharp, Philips, Toshiba, Sanyo,… thì thương hiệu này đang được các bà nội trợ tin dùng.

Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm điện: ADV và disadv

Mới đây, thương hiệu Panasonic đã giới thiệu sản phẩm nồi nấu chậm tại thị trường Việt Nam. Loại này sử dụng điện và công nghệ nấu chậm giúp hầm thức ăn chính ở nhiệt độ gần sôi. Thức ăn nấu chín thơm ngon mà không bị mất chất dinh dưỡng. Đó là những ưu điểm vượt trội của dòng nồi nấu chậm.

Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm điện
Nồi chưng yến Panasonic, nồi nấu chậm điện

Nhiều khách hàng mua loại nồi nấu chậm Panasonic này để nấu yến. Tuy nhiên, như tác giả đã đề cập trong bài cách thủy, sử dụng nồi chưng yến trực tiếp như thế này không hiệu quả bằng nồi chưng yến chuyên dụng. Đặc biệt là tắm cách thủy còn ưu việt hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin Nồi chưng yến bằng sứ trên blog.

Sử dụng nồi chưng yến Panasonic bạn không phải canh lửa mà phải canh giờ. Nồi không có chức năng nặng chọn thời gian nấu. Vì vậy, nếu để lửa quá to, tổ yến sẽ khó chưng và mất dinh dưỡng.

Nồi chưng yến Panasonic nấu trực tiếp thay vì chưng cách thủy. Kết quả là, hương vị và dinh dưỡng cũng bị mất đi đáng kể. Trong khi đó, dung tích của nồi chưng yến 1,5 lít được cho là khá lớn so với các loại nồi chưng yến thông thường (dung tích khoảng 0,7 đến 1 lít). Xem thêm một số bài blog:

Phần kết luận

Nếu bạn mua một chiếc nồi nấu chậm Panasonic để nấu yến mạch thì hoàn toàn không hợp lý. Trong khi giá thành tương đương với một nồi chưng yến chất lượng tốt trên thị trường. Giá một chiếc nồi Panasonic chính hãng khoảng 5 trăm nghìn (có nơi bán hàng giả, hàng nhái dưới 3 trăm nghìn).

Tại Trí Hưng có rất nhiều loại yến chất lượng tốt cho gia đình. Sản phẩm sử dụng công nghệ nấu chậm kết hợp phương pháp chưng cách thủy mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất. Quá trình nấu hoàn toàn tự động. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.