Ultimate magazine theme for WordPress.

Nồi kho cá bếp từ loại nào bắt từ tốt kho cá ngon nhất

Bếp từ là loại có đế nhiễm từ.. Loại này sử dụng được trên mọi loại bếp. Trí Hùng chuyên bán nồi kho cá bằng điện các loại gia đình. Loại này giúp hầm, kho, chưng cất hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng mong muốn một sản phẩm sử dụng được trên bếp từ. Trong bài viết này, tác giả sẽ liệt kê một số sản phẩm chất lượng tốt. Xin vui lòng tham khảo.

Bếp dùng nồi gì để bắt cá ngon.
Nồi cá bếp từ

Có thể dùng bếp từ để kho cá. Ví dụ, một cái nồi bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, để món cá kho ngon, bạn sẽ cần một chiếc nồi chuyên dụng hơn. Tại Trí Hưng có các loại nồi gang, niêu đất dùng để kho cá. Xem thêm:

Nồi chưng yến loại nào tốt?

Nồi kho cá loại nào ngon?

Nồi đất kho cá từ bếp

Đồ đất nung đã được sử dụng từ rất lâu đời. Đến nay vẫn được nhiều gia đình sử dụng để chế biến một số món ăn. Nồi đất thường được dùng nhiều nhất để kho cá, hầm gà hoặc sắc thuốc. Ngày nay, nồi đất được tráng men sứ vừa đẹp vừa sạch.

Nồi đất có đáy nhiễm từ
Nồi đất có đáy nhiễm từ

Nồi đất thông thường không dùng được cho bếp từ. Hầu hết chỉ được sử dụng cho bếp điện, bếp gas. Do đó, khi mua bạn cần hỏi người bán xem có sử dụng được không. Loại này thường khá hiếm. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất là Nồi kho cá Nodacook.

Nồi kho cá Nodacook có dung tích 3 lít phù hợp cho gia đình từ 3 đến 6 người. Nồi có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Mỗi lần có thể kho từ 1 đến 2 kg cá. Ngoài ra, bạn có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Nồi gang kho cá từ bếp

Nhược điểm của nồi đất là dễ vỡ. Nếu nóng hoặc lạnh đột ngột, nồi thường sẽ bị nứt. Thời hạn sử dụng của sản phẩm không được lâu bền. Nồi gang là lựa chọn tốt cho gia đình. Nồi gang tốt nhất hiện nay là thương hiệu Staub của Pháp.

Nồi cá kho ngon
Nồi cá kho ngon

Nồi gang Staub danh tiếng hàng trăm năm. Đây là sản phẩm cao cấp với nhiều mẫu mã và công suất. Bạn cũng có thể dùng để nấu cơm, nấu các món ăn bổ dưỡng. Thiết kế dày dặn giúp giữ nhiệt và giữ ấm lâu.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Nồi gang nhập khẩu từ Pháp
Nồi gang nhập khẩu từ Pháp

Nồi gang Staub khá đắt. Tùy theo mẫu mã, kích thước mà giá dao động từ 2 đến hơn 10 triệu. Nếu bạn cần một loại vừa túi tiền hơn, bạn có thể tham khảo nồi gang Rapido. Loại này có giá dưới 1 triệu đồng.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Giá ~ 750.000đ

Rapido gang nồi gang
Rapido gang nồi gang

Công ty Trí Hưng hơn 12 năm kinh doanh các loại nồi kho cá. Và hàng ngàn đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng chất lượng tốt cho gia đình. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu, nồi chưng yến sào, máy xay cầm tay, máy lọc nước, v.v.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com