Ultimate magazine theme for WordPress.

Nồi kho cá điện Hàn Quốc: Mua BBcooker BS35, BS25 hay DS25

Nồi kho cá điện Hàn Quốc với nhiều mẫu mã, dung tích đáp ứng mọi nhu cầu. Sản phẩm giúp bạn kho cá có xương. Món cá kho tộ thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu bạn thích ăn cá kho tộ thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Hãy cùng Trí Hùng khám phá nhé.

Nồi kho cá Hàn Quốc
Nồi kho cá Hàn Quốc

Nồi kho cá bằng điện sử dụng công nghệ nấu chậm. Công nghệ mới giúp ninh xương cá trong vòng 4 đến 8 tiếng. Với mức nhiệt nhỏ, không bị sôi như các loại nồi nấu thông thường. Đây là điểm khác biệt ở chiếc nồi này. Cá kho được ninh nhừ xương mà không bị mất chất dinh dưỡng như nấu trong nồi áp suất. Xem thêm:

Nồi kho cá loại nào ngon nhất?

Máy vắt cam loại nào tốt?

Máy ép trái cây chậm nào tốt?

Nồi kho cá bằng điện Hàn Quốc có tốt không, nên mua loại nào?

Nồi kho cá bằng điện tự động có cấu tạo bên ngoài là bộ phận phát nhiệt. Bên trong là sứ hoặc đất nung. Chậu sứ tráng men được ưa chuộng hơn vì vệ sinh và dễ rửa hơn. Có các loại dung tích từ 1,5 lít đến 3,5 lít. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn công suất phù hợp.

Nồi nấu cá bằng điện có tốt không?
Nồi nấu cá bằng điện có tốt không?

Dung lượng bao nhiêu để mua?

Nếu dùng chủ yếu để nấu cháo cho bé hoặc kho cá cho 1 đến 2 người thì nên mua loại có dung tích 1,5 lít. Đối với gia đình từ 2 đến 4 người, bạn nên mua loại 2,5 lít. Nếu bạn ăn nhiều hơn thì 3,5 lít là lựa chọn tốt nhất. Để biết thêm thông tin và mua hàng, vui lòng bấm vào đây:

Nồi kho cá BBCooker 1,5 lít

Nồi kho cá BBCooker BS25

BBCooker BS35

Ngoài cá kho, bạn còn có thể nấu nhiều món ăn yêu thích. Bạn có thể dùng để nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng, hầm chim, hầm gà,… Sản phẩm đa năng tiện dụng cho gia đình.

Nhược điểm của các loại nồi trên là không tự ngắt. Tùy theo khẩu vị mà bạn căn thời gian cho phù hợp. Ví dụ bạn muốn ăn chín tới thì khoảng 2 đến 4 tiếng thì ngắt nguồn điện. Nếu bạn muốn ăn không xương, khoảng 6 đến 8 giờ.

Nồi kho cá điện tự động tắt

Nếu bạn cần loại có thể tự động ngắt, hãy tham khảo mẫu nồi mới BBCooker DS25. Loại này có chức năng hẹn giờ giúp bạn yên tâm hơn. Bạn có thể chọn thời gian, sau khi đun xong nồi tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.

Trên đây là một số mẫu nồi nấu cháo cá lóc bằng điện bán chạy hiện nay. Tai Tri Hung có nhiều lựa chọn khác. Hàng ngàn đồ dùng nhà bếp chất lượng đang chờ bạn. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Nồi chưng yến sào loại nào tốt nhất / Nồi áp suất điện loại nào tốt nhất / Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất / Máy trộn bột yến mạch loại nào tốt nhất / Máy làm sữa hạt loại nào tốt nhất

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com