Ultimate magazine theme for WordPress.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt không

Bạn đang cảm thấy mất tự tin vì lông trên cơ thể, đặc biệt là trên khuôn mặt của bạn? Bạn đang phân vân không biết có nên cạo lông mặt hay không? Câu trả lời là có nếu bạn cảm thấy chúng đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Là phụ nữ, không ai có thể ngăn cản bạn xinh đẹp chứ đừng nói đến một vài sợi tóc “nhỏ”.

Phụ nữ có nên cạo lông mặt không?
Phụ nữ có nên cạo lông mặt không?

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông mà tác giả đã giới thiệu ở bài viết trước. Sử dụng dao cạo khá phổ biến vì giá thành rẻ đồng thời dễ thực hiện hơn các phương pháp khác. Mặc dù dao cạo đã gắn liền với đàn ông hàng trăm năm nhưng ngày càng có nhiều phụ nữ sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Mẹo triệt lông bằng dao cạo cho teen

Ưu điểm của việc tẩy lông mặt

Sử dụng dao cạo phù hợp thường không đau như tẩy lông. Bạn có thể sử dụng phương pháp này thường xuyên (vài ngày một lần) mà không cần lo lắng.

Cạo râu cũng rất hiệu quả trong việc loại bỏ tế bào chết trên da.

Khuyết điểm

Việc sử dụng dao cạo râu không đúng cách có thể gây trầy xước và kích ứng da. Hoặc lông mọc ngược xuất hiện đối với một số người. Một số trường hợp bị nhiễm trùng.

Tóc sau một thời gian cạo sẽ mọc lại dày hơn, thô hơn và đen hơn.

Chọn dao cạo phù hợp để tẩy lông mặt

Nói chung, lông mặt của phụ nữ mỏng hơn nam giới. Chúng tôi thường gọi nó là lông tơ. Vì vậy, bạn không cần phải mua một chiếc máy cạo râu chuyên nghiệp như của đàn ông.

Có rất nhiều loại dao cạo chuyên dụng dành cho phụ nữ. Loại này có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao. Bạn nên dùng dao cạo riêng cho mặt và các vùng khác trên cơ thể. Vì lông chân, lông nách hay bikini thường thô hơn.

Ngoài dao cạo, bạn cũng cần có chất bôi trơn và kem dưỡng ẩm để sử dụng sau khi cạo râu. Không sử dụng mỹ phẩm sau khi cạo râu.

Nếu lông mặt của bạn có dấu hiệu bất thường, bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa. Đây có thể là dấu hiệu của sự mất cân bằng nội tiết tố.

Những người có lông thô, xoăn, mọc ngược nên hạn chế cạo hoặc có thể chọn phương pháp tẩy lông khác.

Những người dễ bị kích ứng, viêm nang lông cũng hạn chế dùng dao cạo. Mời bạn tham khảo máy triệt lông IPL do Trí Hưng cung cấp.

Máy tẩy lông cá nhân Thế hệ mới vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại đây hoặc gọi điện 0973083666 để được tư vấn thêm.

Một số sản phẩm khác dành cho phái đẹp như máy rửa mặt, máy đẩy tinh chất, máy xông hơi mặt, đai massage, bồn ngâm chân, đệm massage, máy tăm nước … Xem thêm:

Tư vấn chọn mua máy triệt lông tốt nhất

Bồn ngâm chân loại nào tốt?

Máy tăm nước nào tốt?

Xem thêm nhiều bài viết về : Sức Khỏe

Nguồn : trihung.com