Ultimate magazine theme for WordPress.

Review sữa có chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao thật không?

Hiện tại Sữa được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao là sự lựa chọn số 1 của nhiều bà mẹ. Vì vậy, các sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng có thực sự tốt như vậy không? Sau khi sử dụng có giúp trẻ tăng chiều cao không?

Nếu bạn đang nuôi con nhỏ và đang tìm sữa tăng chiều cao cho con thì không nên bỏ qua bài viết này. Mình sẽ giúp các mẹ giải đáp xem sữa có được chứng minh lâm sàng là giúp trẻ tăng chiều cao không nhé!

1. Bằng chứng lâm sàng là gì? Tầm quan trọng của sữa đã được chứng minh lâm sàng

Theo Tiến sĩ Collin Rudolph – Trưởng khoa Nhi lâm sàng tại Đại học California (Mỹ) – chứng cứ lâm sàng là các hoạt động nghiên cứu trên các đối tượng nghiên cứu cụ thể, làm việc với các quy trình và tiêu chuẩn có hệ thống nhất định. Thời gian thử nghiệm, sự đa dạng trong việc lấy mẫu, cùng sự tận tâm và quy trình giám sát liên tục nghiêm ngặt để đưa ra mẫu số chung về ngưỡng dinh dưỡng hiệu quả nhất, áp dụng cho hầu hết trẻ sơ sinh. sinh ra.

Các bằng chứng và chứng nhận lâm sàng này cũng phải được các tổ chức quốc tế công nhận mới có giá trị. Mục đích của việc này là để chứng minh rằng sản phẩm thử nghiệm là an toàn và hiệu quả.

Trên thực tế, bất kỳ sản phẩm nghiên cứu nào cũng phải trải qua 3 bước cơ bản: trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm trên động vật và nghiên cứu trên người. Bước thứ ba luôn được đánh giá là quan trọng nhất vì nghiên cứu thực nghiệm chứng minh đối tượng nghiên cứu là con người.

Quá trình nghiên cứu rất phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư về thời gian, công sức và chi phí và được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đặc biệt, các sản phẩm dành cho trẻ em phải được sự đồng ý của các bậc phụ huynh và các bậc phụ huynh cho con em mình kiểm nghiệm trước khi các chuyên gia đưa ra sản phẩm.

Vì vậy, các loại sữa đã được kiểm chứng lâm sàng là dòng sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Điều này nhằm đánh giá hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm cũng như các tác dụng phụ của nó. Sau khi được chứng minh là an toàn và phù hợp với trẻ ở độ tuổi này, các chuyên gia sẽ đưa ra liều lượng và thời gian sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nói cách khác, chứng minh lâm sàng là tiêu chí quan trọng khi mẹ lựa chọn nguồn dinh dưỡng cho con.

2. Sữa được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao?

2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của bé

Chiều cao ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bé. Vì vậy, các bậc phụ huynh thường tìm mọi cách để con mình phát triển chiều cao tốt nhất.

Sữa là nguồn cung cấp canxi dồi dào, khá cần thiết cho trẻ sơ sinh. Nhưng ngoài việc uống sữa, các mẹ nên tìm hiểu thêm các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của con để hỗ trợ con phát triển tốt nhất.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của bé như:

  • Tính di truyền: Yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến giai đoạn trẻ dưới 2 tuổi.
  • Chế độ dinh dưỡng: Nếu trẻ không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng trong bụng mẹ, sau khi sinh ra, trẻ thường nhẹ cân, sinh non, thiếu chiều cao và ảnh hưởng đến chiều cao khi trưởng thành. Bổ sung dinh dưỡng Nguồn canxi đầy đủ và tốt từ thức ăn, sữa ngay từ khi còn nhỏ sẽ là nền tảng cho sự phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì.
  • Tập thể dục: Ngoài chế độ dinh dưỡng, cha mẹ nên khuyến khích con vận động, vui chơi và tham gia các môn thể thao để tăng chiều cao tối đa khi trưởng thành.

Ngoài ra, việc cho trẻ ngủ đủ giấc, có môi trường sống trong lành, sạch sẽ… cũng sẽ rất tốt cho chiều cao của trẻ.

2.2. Vậy việc uống sữa đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao?

Theo các chuyên gia, chiều cao của bé chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, nhưng dinh dưỡng quyết định 32%. Vì vậy, lựa chọn sử dụng các loại sữa giàu canxi, đầy đủ chất là giải pháp tối ưu giúp bé phát triển chiều cao lý tưởng.

Các sản phẩm sữa có được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao tốt không? Câu trẻ là CÓ. Vì các loại sữa công thức cho bé đã được kiểm chứng lâm sàng đã được nghiên cứu, thử nghiệm rất kỹ càng, tỉ mỉ và trải qua thời gian dài thử nghiệm trên nhiều đối tượng khác nhau.

Chất lượng, hiệu quả và tác dụng phụ đã được kiểm tra. Vì vậy, sữa được chứng minh lâm sàng là an toàn cho trẻ, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao hiệu quả.

Khi mua bất kỳ loại sữa tăng chiều cao, sữa tăng cân hay sữa tăng sức đề kháng, sữa phát triển trí tuệ cho bé, mẹ nên ưu tiên chọn những dòng sữa đã được kiểm chứng lâm sàng nhé!

3. Sữa Care 100 Gold giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 2 tháng

Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu NutriCare – thương hiệu quốc gia năm 2020. Dòng Sữa được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân sau 2 tháng sử dụng. Hiện sữa Care 100 Gold nằm trong Top 5 sữa tăng chiều cao tốt nhất Việt Nam.

Hàm lượng canxi, photpho và vitamin D cao, tỷ lệ CaP = 1: 1 đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu phát triển chiều cao của trẻ trong giai đoạn từ 1-10 tuổi.

Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp thành phần dinh dưỡng giá trị cao từ MCT và tinh chất dầu Olive giúp trẻ phát triển toàn diện từ chiều cao đến cân nặng.

So với dòng sản phẩm ra mắt trước sữa Care 100+ thì sữa Care 100 Gold tăng thêm 20% năng lượng, hàm lượng DHA tăng 50% và hàm lượng Canxi cũng tăng 20%, hàm lượng kẽm trong sữa cũng cao hơn các hãng khác. Sữa khác nên rất phù hợp với trẻ thấp bé nhẹ cân.

Sữa Care 100 Gold được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao và cân nặng:

  • Sau 2 tháng: Giúp trẻ tăng trưởng tốt về cân nặng.
  • Sau 4 tháng: Giúp tăng 1,5kg sau 4 tháng, hiệu quả tăng cân tốt hơn 36,4% so với sử dụng sữa thông thường.

Sữa có hai dạng là sữa bột và sữa pha sẵn. Vị sữa thơm ngon, dễ uống, phù hợp với khẩu vị của nhiều bé.

Đặc biệt là sữa của thương hiệu Việt, các chuyên gia nghiên cứu và thử nghiệm trên trẻ sơ sinh Việt Nam. Thành phần sữa được đong đếm phù hợp với thể trạng của bé, giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất.

Hơn nữa, giá sữa cũng phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sữa ngoại: hộp 900g chỉ từ 355k – 370k, hộp 48 hộp sữa pha sẵn 110ml chỉ khoảng 375k – 290k, hộp 48k sữa pha sẵn 180ml là khoảng. 570k – 600k 1 thùng.

Vì vậy, nếu các mẹ đang tìm sữa có bằng chứng lâm sàng giúp trẻ tăng chiều cao thì có thể tham khảo sữa Care 100 Gold.

Các mẹ có thể mua tại các cửa hàng phân phối của Nutricare trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1800.6011 miễn phí để đặt hàng. Ngoài ra, có một trên các trang thương mại điện tử uy tín như Concung.vn …

Nguồn : Chanh Tươi