Ultimate magazine theme for WordPress.

Robocash là gì? Vay tiền Robocash có an toàn không? Có nên vay không?

Hiện tại, Robocash đang là một trong những ứng dụng vay tiền lấy ngay khá HOT trên thị trường với thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo. Cho nên Cho vay robocash nó có an toàn không? Lãi suất vay tại Robocash là bao nhiêu? Làm thế nào để trả khoản vay? Hãy tham khảo bài viết này trước khi quyết định đăng ký vay tiền nhanh tại Robocash nhé!

Robocash là gì?

Robocash là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự động mà không cần bàn tay con người.

Ngay từ tên của ứng dụng, bạn có thể thấy từ “Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Điều này khẳng định với khách hàng rằng quy trình cho vay hoàn toàn tự động bằng công nghệ tiên tiến.

Khi khách hàng đăng ký vay, hệ thống máy tính sẽ tự động tiếp nhận thông tin và phân tích 1800 yếu tố của hồ sơ vay vốn, đưa ra quyết định cho vay và giải ngân số tiền yêu cầu chỉ trong vài phút.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, hơn 90% thắc mắc được giải quyết ngay lập tức và bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào vì hệ thống hoạt động không ngừng nghỉ. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút đăng ký và xét duyệt. Đặc biệt, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

Bạn có thể thực hiện khoản vay mọi lúc, mọi nơi bằng cách truy cập vào Website robocash.vn hoặc vay qua ứng dụng Robocash trên điện thoại thông minh, ipad của bạn.

Lợi ích của việc vay tiền từ Robocash là gì?

Khách hàng tín dụng có rất nhiều lựa chọn vì ngày càng có nhiều công ty cho vay tài chính được cấp phép hoạt động. Nhưng khi so sánh với các đơn vị cho vay khác, khách hàng vay tiền nhanh Robocash sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính không quá lớn của khách hàng ở bất kỳ đâu.
 • Giao diện của trang web và ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng.
 • Vay tiền nhanh online 100%, chỉ cần có CMND là có thể vay được tiền, không cần gặp mặt, không cần thế chấp và không cần chứng minh thu nhập.
 • Tỷ lệ giao dịch thành công lên đến 90%.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 15 phút, sau đó khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.
 • Quy trình vay rõ ràng, công khai, minh bạch về lãi suất và phí.
 • Thời hạn thanh toán khoản vay rất phù hợp từ 3 – 6 tháng với hình thức trả góp. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn và hoàn toàn yên tâm mà không phải chịu quá nhiều áp lực chi trả.
 • Khách hàng được phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ nên không phải lo hết tiền bất cứ lúc nào.

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Robocash lại đưa ra hạn mức cho vay khá hạn chế. Khách hàng chỉ được vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, giới hạn số lượng khách hàng tại Robocash.

Những điều cần lưu ý trước khi vay tiền nhanh tại Robocash

Ai có thể vay tiền tại Robocash?

Ngày nay, rất dễ dàng để có được một khoản vay tín chấp trực tuyến. Khách hàng không cần chuẩn bị các thủ tục quá rườm rà mà chỉ cần giấy tờ tùy thân, không cần thế chấp tài sản đảm bảo cũng có thể vay được tiền.

Tuy nhiên, để vay được tiền từ Robocash, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

 • Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Có CMND / CCCD / Hộ chiếu hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng chính thức đang hoạt động để nhận chuyển khoản và thanh toán
 • Thu nhập ổn định, lương hàng tháng và công việc hiện tại phải làm từ 3 tháng trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ và tăng khả năng được duyệt vay thành công.
 • Sức khỏe tốt đáp ứng được công việc đang làm đảm bảo có thể trả được khoản vay.

Một lưu ý để khách hàng có cơ hội vay vốn cao hơn là cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh thu nhập như Phiếu lương / Bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT / Sổ BHXH, Giấy ĐKKD.

Hạn mức cho vay nhanh tại Robocash là bao nhiêu?

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền với hạn mức cao thì hình thức vay Robocash không phải là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi đây là đơn vị chuyên cho vay với hạn mức không quá cao dành cho những khách hàng cần vay gấp để thanh toán hóa đơn, học phí hay nhu cầu tiêu dùng.

Hạn mức vay tín chấp online tại Robocash hiện được chia thành các gói từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Hạn mức vay được duyệt tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng.

Tuy nhiên, trong lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 1.500.000đ. Khi thanh toán đúng hạn và hồ sơ tốt, bạn sẽ được duyệt vay với số tiền tối đa.

Thời hạn trả nợ tại Robocash tương đối dài và bạn được trả góp trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng.

Lãi suất cho vay trong Robocash

Lãi suất vay Robocash được đánh giá là khá hợp lý so với một số ứng dụng vay tiền khác. Lãi suất tối đa mà Robocash áp dụng là 18,3% / năm.

Lãi suất vay được tính theo hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Robocash còn có nhiều chương trình ưu đãi cho vay để thu hút khách hàng. Đặc biệt khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 7 ngày đầu.

Phương thức thanh toán khoản vay tại Robocash

Để thanh toán khoản vay (gốc và lãi) tại Robocash, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Khi đến hạn thanh toán, bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện nhất cho mình rồi yêu cầu giao dịch viên lập lệnh thanh toán với số tài khoản nhận chỉ định của công ty. Bạn cần cung cấp thông tin người nhận và thanh toán đủ số tiền cần thanh toán để ngân hàng thực hiện đơn hàng và in xác nhận đã thanh toán giao cho khách hàng lưu giữ.

Cac khoản thanh toan chuyển đổi

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Robocash sau đó đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã được cung cấp khi đăng ký vay.
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản ngân hàng” từ danh sách các phương thức thanh toán mà hệ thống gợi ý.
 • Bước 3: Sử dụng Ngân hàng trực tuyến, chuyển số tiền bạn cần thanh toán vào tài khoản với thông tin cụ thể.
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán hoàn tất.

Thông tin tài khoản thanh toán nợ

Vietcombank

 • Tên tài khoản: CHON CHAUNO CO., LTD
 • Số tài khoản: 0721000629771
 • Ngân hàng nhận tiền: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh: Kỳ Đồng.

Techcombank

 • Tên tài khoản: CHON CHAUNO CO., LTD
 • Số tài khoản: 19132744764011
 • Ngân hàng nhận: Công ty Cổ phần Kỹ thương Việt Nam, Chi nhánh Sài Gòn

Nội dung thanh toán: Số CMND + Họ và TÊN + SỐ HỢP ĐỒNG + SỐ TIỀN THANH TOÁN

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại Robocash

Bước 1: Truy cập website Robocash.vn, chọn số tiền cần vay, bấm “đăng ký khoản vay”

loan-money-robocash

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, nhấn “Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng trang web, chính sách bảo mật”nhấn “tiếp tục”

Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn, nhấn “xác nhận”

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân: Số CMND / Hộ chiếu, địa chỉ cư trú, thương hiệu điện thoại đang sử dụng, thời gian cư trú, …, làm theo hướng dẫn trên màn hình, bấm “tiếp tục” vay tiền Robocash

loan-money-robocash

Bước 5: Nhập thông tin nghề nghiệp: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân, nhấn xác nhận

Bước 5: Nhập thông tin nghề nghiệp: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân, nhấn xác nhận

Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo tài khoản vay của bạn đã được duyệt. Bạn kiểm tra số tiền vay, thời hạn vay, chi phí vay, ngày thanh toán khoản vay và bấm “nhận tiền”

Bước 7: Nhập số tài khoản, tên ngân hàng, …, nhấn “xác nhận”.

Sau khi nhấp vào “xác nhận” khoản vay trực tuyến từ Robocash, điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã bí mật qua tin nhắn văn bản. Sau đó, khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký

Có thể khẳng định rằng Robocash là một trong những ứng dụng vay tiền thông minh và uy tín mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về hình thức vay Robocash đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của ứng dụng cũng như lựa chọn số tiền vay phù hợp.

Nguồn : Chanh Tươi