Ultimate magazine theme for WordPress.

Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu?

Shopee Yiwu Đây là tên kho hàng quen thuộc mà người mua hàng Shopee khi mua hàng quốc tế hầu như sẽ thấy nó hiển thị trên trạng thái đơn hàng của mình nếu theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên. Nhưng địa chỉ của Yiwu ở đâu và hình thức vận chuyển như thế nào, hãy theo dõi bài viết này của Chanh Tươi để hiểu rõ và nắm bắt thông tin nhé!

Shopee Yiwu

Nhà kho Shopee Yiwu ở đâu?

Nhà kho Yiwu ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một trong những kho giao nhận hàng hóa lớn nhất, vận chuyển các đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Như các bạn đã biết, khi đặt hàng qua Shopee, hàng sẽ qua trung gian tại kho Nghĩa Ô trước khi về Việt Nam.

Vậy là bạn đã biết Shopee Yiwu nằm ở đâu rồi nhé!

Một bưu kiện đã rời khỏi nhà kho Yiwu là gì?

Nhiều khi chúng ta thắc mắc không biết bưu kiện đã rời kho Shopee Yiwu là gì? Đơn đặt hàng của chúng tôi đã đi đâu? Điều này có nghĩa là đơn hàng bạn mua đã được chuyển đến và đã rời khỏi kho Trung Quốc. Hành trình mà đơn hàng này sẽ tiếp tục đi là rời Trung Quốc để về Việt Nam.

Các đơn hàng đặt từ các cửa hàng ở nước ngoài nên làm thủ tục hải quan trước khi về nước. Sau khi thông quan, đơn hàng sẽ tiếp tục đi qua nhiều kho hàng của Shopee tại Việt Nam để chuẩn bị đến tay khách hàng. Thông thường, các đơn hàng đã rời kho YW sẽ được “cập bến” Việt Nam trong 5 – 6 ngày làm việc.

Tuy nhiên, có những đơn hàng sẽ phải giao muộn hơn thời gian dự kiến ​​do vướng mắc về xuất nhập cảnh hoặc do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Vì vậy, khách hàng vui lòng thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng từ Shopee Yiwu được chuyển đến tay bạn nhanh nhất. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên chính tài khoản Shopee của mình để có thể biết được thời gian cụ thể và đơn hàng đã được chuyển đi đâu.

Cách đơn giản nhất để đặt hàng qua kho Yiwu từ Shopee

Hàng hóa chuyển đến kho Nghĩa Vũ đa phần là hàng đặt qua các trang thương mại điện tử như Shopee hoặc đặt hàng trực tiếp từ các đơn vị logistics Việt Nam và được yêu cầu vận chuyển đến kho Nghĩa Ngô. Tuy nhiên, phổ biến nhất là đặt hàng qua Shopee, nếu bạn là tín đồ của shopee và thường xuyên đặt hàng quốc tế từ các shop Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ quen thuộc hơn với việc này.

Việc xây dựng nhà kho Nghĩa Ô tại Chiết Giang giúp quá trình lưu thông hàng hóa quốc tế trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Yiwu Shopee Warehouse nằm ngay chợ đầu mối lớn nhất thế giới với nhiều mặt hàng đa dạng. Nếu bạn đặt hàng từ các nhà cung cấp trong khu vực này, thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn.

Tuy nhiên, ở nhà kho Nghĩa Ô, hình thức vận chuyển duy nhất là bằng thuyền. Chỉ vận chuyển bằng tàu biển mới có thể vận chuyển được một lượng hàng lớn, trong khi lượng hàng hóa tại kho Yiwu luôn rất lớn và dồi dào. Đây là cách thuận tiện nhất và an toàn nhất để vận chuyển hầu hết các mặt hàng.

Các bước đặt hàng ở nước ngoài qua Shopee

– Vào ứng dụng Shopee chọn Mua Hàng Quốc Tế Tại Nhà.

– Giao diện hiện ra, chọn Mã giảm giá và Lưu. Sau đó, kéo xuống phần Sản phẩm để chọn sản phẩm yêu thích.

– Thực hiện mua hàng như mua hàng trong nước. Đặt hàng và chờ xác nhận từ các nhà cung cấp quốc tế.

Bạn có thể vào mục cá nhân, đặt hàng tại ứng dụng Shopee để theo dõi tiến độ xác nhận hàng và giao hàng. Tại đây, bạn có thể kiểm tra hàng đang ở đâu, đã xuất từ ​​kho Nghĩa Ô và về Shopee tại Việt Nam chưa?

Cách mua hàng quốc tế giá rẻ tại Shopee

Shopee Yiwu

Hàng Quốc Tế sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và đa dạng về sản phẩm. Để có thể mua hàng quốc tế tại Shopee với giá rẻ, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Sử dụng mã giảm giá Shopee: có những mã giảm giá do shop chèn trực tiếp hoặc giới thiệu trên tường của shop.
  • Sử dụng mã Freeship: vận chuyển quốc tế thực ra rất rẻ, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nhiều mã giảm giá và sử dụng để tiết kiệm ngân sách tối đa.
  • So sánh giá: bạn có thể đánh giá cùng một sản phẩm ở nhiều nơi trước khi quyết định mua hàng để tối ưu hóa tài chính của mình.
  • Chọn nơi mua hàng uy tín: xem xét các đánh giá, phản hồi của người mua để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Nói chuyện trực tiếp với người bán: nếu bạn có tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chủ shop để hỏi về sản phẩm cũng như đánh giá về thái độ phục vụ của shop đó.
  • Mua theo khung giờ sale: Hiện tại có rất nhiều mã giảm giá được áp dụng theo khung giờ hàng tháng.

Lưu ý khi đặt hàng Quốc tế

– Một khi đã chọn mua hàng Shopee quốc tế nói chung hay qua Shopee Yiwu, bạn phải biết chờ đợi vì may mắn: hàng hóa có lúc về sớm, có khi về muộn do nhiều yếu tố phát sinh nên khi quyết định mua. hàng quốc tế, xin vui lòng hiểu và không bom.

– Bạn cần theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên khi đặt hàng quốc tế. Nếu đơn hàng được báo gần đến địa điểm của bạn mà vẫn không thấy shipper gọi điện thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với tổng đài Shopee để được hỗ trợ.

– Nếu người giao hàng giao hàng mà bạn không có mặt tại địa điểm lúc đó, bạn có thể hẹn ngày khác trong thời gian gần nhất. Lưu ý rằng không quá 7 ngày.

– Các đơn hàng quốc tế thường sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Vì vậy, khi đặt hàng, bạn cần lựa chọn và chọn lựa kỹ càng để tránh những sản phẩm khi đến nơi không làm bạn hài lòng.

Hàng từ Kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu?

Khi có thông báo hàng đã được chuyển ra khỏi kho Nghĩa Ô đồng nghĩa với việc hàng hóa của Quý khách đang trên đường về Việt Nam. Theo các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, thời gian vận chuyển này phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thời gian hàng hóa di chuyển trong Trung Quốc, phương tiện vận chuyển, thời tiết, thông tin về… Thời gian trung bình rơi vào khoảng :

Kho Nghĩa Ô đi Hà Nội: từ 2 đến 4 ngày.

Kho Nghĩa Ô đi Thành phố Hồ Chí Minh: Hàng hóa từ Nghĩa Ô vào TP.HCM phải qua kho tại Hà Nội, sau đó sẽ được vận chuyển từ Hà Nội vào kho tại TP.HCM. Do đó, bạn có thể phải đợi từ 5-10 ngày.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết Shopee Nghĩa Ô ở đâu và thời gian vận chuyển từ kho này về Việt Nam là bao nhiêu rồi phải không. Thông thường, thời gian từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho Yiwu Shopee sẽ mất vài ngày nên tổng thời gian nhận hàng sẽ khoảng 10-15 ngày.

Mọi thắc mắc về thông tin trên, bạn vui lòng để lại thông tin ngay dưới phần bình luận của bài viết về Shopee Yiwu để Sả có thể phản hồi lại cho bạn nhé!

Nguồn : Chanh Tươi