Ultimate magazine theme for WordPress.

So sánh máy ép chậm Hurom và Bosch: Nên mua hãng nào

Gần đây có nhiều bạn hỏi so sánh máy ép chậm Hurom và Bosch. Đây là một trong những thương hiệu máy ép trái cây được nhiều người quan tâm, với một bên là thương hiệu nổi tiếng của Đức với những sản phẩm cao cấp dành cho nhà bếp. Một bên là thương hiệu chuyên về máy ép trái cây tốc độ chậm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Máy ép trái cây chậm nào tốt / Máy chiên không khí nào tốt / Máy ép cam nào tốt / Máy xay cầm tay nào tốt

Thương hiệu Hurom của Hàn Quốc và Bosch của Đức

Về mặt thương hiệu, có lẽ giá trị của Bosch cao hơn Hurom rất nhiều. Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Đức đã có từ rất lâu đời. Sản phẩm của Bosch rất nhiều, chủ yếu thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp. Một số thiết bị nhà bếp tiêu biểu có thể kể đến như máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, bếp từ, máy hút mùi, máy xay cầm tay, máy trộn bột, v.v.

Máy ép trái cây chậm Hurom và Bosch
Máy ép chậm Hurom và Bosch: Bosch MESM731M

Còn máy ép trái cây chậm Bosch thì sao? Tuy được đánh giá cao về mặt thương hiệu nhưng không phải sản phẩm nào của Bosch cũng dẫn đầu thị trường. Có rất nhiều thương hiệu khác đang thống trị trong một dòng hoặc phân khúc nhất định. Ví dụ, nói đến máy trộn bột thì phải nói đến Kitchenaid chứ không phải Bosch. Khi nói đến máy xay tay, Braun là số 1. Đối với máy ép chậm, Hurom hiện là tốt nhất.

Nói về Hurom, đây là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên về máy ép trái cây. Công ty đã áp dụng công nghệ ép chậm ngay từ những thập kỷ của thế kỷ trước. Đến nay, sau hơn nửa thế kỷ không ngừng cải tiến, máy ép trái cây chậm Hurom đã có nhiều cải tiến. Hầu như năm nào công ty cũng giới thiệu những mẫu mã mới, cải tiến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vậy máy ép trái cây chậm Hurom tốt hơn Bosch ở điểm nào?

Cảm quan, chất lượng chế biến

Hurom hơn Bosch. Không cần phải bàn cãi nhiều vì điều này có thể nhìn thấy và cảm nhận bằng mắt thường. Máy ép chậm Huorm với độ chính xác cao. Những đường nét, kiểu dáng, màu sắc tạo nên vẻ đẹp rất thu hút khi nhìn vào. Khi cầm trên tay cho cảm giác rất chắc chắn, dễ dàng lắp vào và tháo ra.

Khả năng kiệt sức

Hurom vắt được nhiều nước hơn Bosch. Sở dĩ Hurom làm được điều này là nhờ vào thiết kế tối ưu của nó. Rau được nghiền và ép ra nhiều nước hơn bất kỳ loại máy ép trái cây nào trên thị trường. Chức năng khóa bã nhờn chỉ có ở Hurom. Các loại rau, củ, quả được giữ và nghiền liên tục để có nhiều chất xơ, tinh bột cũng như vitamin.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu máy ép trái cây tốt nhất / Top máy ép trái cây giá rẻ chất lượng

Về giá cả

Hurom có ​​giá hơn 10 triệu trong khi Bosch hợp túi tiền hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 5 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc máy ép trái cây Bosch. Giá rẻ hơn một nửa do Bosch tập trung vào phân khúc tốt trong khi Hurom đánh vào phân khúc cao cấp.

Tìm hiểu thêm về máy ép chậm Hurom và Bosch

Hiện nay, máy ép chậm Huorm khá phổ biến tại Việt Nam. Hãng có đại diện phân phối chính thức nên vấn đề bảo hành, thay thế linh kiện dễ dàng hơn Bosch rất nhiều. Hy vọng thời gian tới máy ép chậm Bosch cũng sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam để quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Hiện cả 2 sản phẩm đều có bán tại công ty Trí Hưng. Bạn có thể mua trực tiếp trên website hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Máy ép trái cây chậm Hurom loại nào tốt / Máy ép trái cây chậm của Đức loại nào tốt / Máy trộn bột nào tốt / Máy chưng yến sào loại nào tốt / Máy làm sữa hạt nào tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com