Ultimate magazine theme for WordPress.

Tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tài khoản Raw Spread có tốt không?

Tài khoản Exness Spread thô là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng buôn bán hiện nay. Loại tài khoản này có gì đặc biệt mà lại được quan tâm đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ mọi thông tin liên quan đến loại tài khoản Forex này trên Exness!

Exness Spread Raw là gì? Tính năng nổi bật là gì?

Exness Spread Raw là gì?

Tài khoản giao dịch Chênh lệch thô hoặc ECN là một loại tài khoản cung cấp giá thị trường thực cho tất cả các công cụ.

Tài khoản giao dịch Raw Spread Exness tính phí hoa hồng từ $ 7 cho mỗi lô giao dịch, đây là mức thấp nhất trên thế giới. Nhược điểm của tài khoản Raw Spread là không thể mở trên sàn giao dịch Exness Copy.

Trong khi, các loại tài khoản khác trên sàn giao dịch Exness sẽ không thêm bất kỳ khoản đánh dấu nào về giá tài sản, chênh lệch giá cực kỳ thấp hoặc thậm chí bằng không. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả hoa hồng cao hơn cho mỗi giao dịch. trình diễn.

Sự khác biệt giữa tài khoản Raw Spread trên Exness và tài khoản Standard thông thường là nó được nhà môi giới ngoại hối cung cấp một lượng đánh dấu nhất định. Do đó, chênh lệch trên tài khoản Standard thường cao hơn, tuy nhiên, người giao dịch không còn phải trả hoa hồng.

Chênh lệch tài khoản Exness tiêu chuẩn thường vào khoảng 0,6 pips, một trong những mức thấp nhất trên thị trường. Bạn có thể hiểu bằng ví dụ sau. Đó là khi bạn muốn mua EUR / USD hiện đang giao dịch ở mức 1.2100. Khi bạn sử dụng tài khoản Raw Spread Exness, bạn có thể mua nó với giá 1.2100.

Khi giá của cặp tiền này tăng lên bất kỳ mức nào, bạn có thể chốt lời với một khoản lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc rằng khoản thu được cũng sẽ bù đắp cho khoản hoa hồng bị mất.

Khi bạn có một tài khoản giao dịch tiêu chuẩn, bạn chỉ có thể mua nó với giá chào bán là 1.2102. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất tới 2 pips ngay khi tham gia giao dịch. Đây là sự lây lan mà người ta gọi là sự lây lan.

Khi bạn muốn đóng phiên giao dịch để kiếm lợi nhuận, cặp tiền EUR / USD phải tăng ít nhất 3 pips. Rốt cuộc, lợi nhuận của bạn sẽ luôn ít hơn 2 pips so với mức cần thiết.

Qua đây bạn có thể thấy rằng việc sở hữu một tài khoản Raw Spread trên Exness mang lại những lợi thế nhất định cho nhà đầu tư. Giải thích tại sao sự ra đời của loại tài khoản này lại được chú ý như vậy.

Các tính năng của tài khoản Raw Spread Exness

Tài khoản Chênh lệch thô sẽ có những tính năng gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  • Chênh lệch: chênh lệch cực kỳ hấp dẫn bằng 0 cho một cặp chính và gần như bằng không cho các cặp còn lại.
  • Tiền ký quỹ thấp: Thông thường, đối với các sàn giao dịch khác trên thị trường ngoại hối, nhà đầu tư cần đặt ít nhất $ 1000 để giao dịch. Đối với tài khoản Raw Spread trên Exness, số tiền ký quỹ tối thiểu chỉ cần là 200 đô la và bạn có thể bắt đầu giao dịch trên thị trường ngoại hối chuyên nghiệp.
  • Phí hoa hồng thấp nhất so với các nhà môi giới ngoại hối là khoảng $ 7 / lot. Mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.
  • Đòn bẩy cao là một trong những đặc điểm nổi bật của loại tài khoản này. Khi bạn thực hiện giao dịch trên nền tảng MT4, đòn bẩy sẽ là vô hạn và trên nền tảng MT5, đòn bẩy sẽ là 1: 2000
  • Khớp lệnh: Khớp lệnh theo giá thị trường và được coi là vào lệnh dễ dàng và nhanh chóng.
  • Khối lượng giao dịch: Số lượng giao dịch tối đa cho các vị thế rất cao, lên đến 2000, giúp nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng một lúc. Khối lượng giao dịch tối thiểu các vị trí nhỏ, chỉ có thể giao dịch 0,01 lô.
  • Số lượng tài khoản của mỗi nhà giao dịch sẽ được mở không giới hạn
  • Hoán đổi qua đêm miễn phí cho các tài khoản được mở ở quốc gia Hồi giáo.
  • Dễ dàng bắt đầu giao dịch: Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay khi mở tài khoản Chênh lệch thô.

Tài khoản Exness Spread Raw có tốt hơn không?

Mỗi nhà đầu tư sẽ có chiến lược riêng phù hợp với mục tiêu và phong cách giao dịch của họ. Nếu bạn là một người thích scalping và cần kiếm lợi nhuận từ những thay đổi nhỏ trong giá tài sản, thì tài khoản Raw Spread Exness là lựa chọn phù hợp tại thời điểm này.

Nếu bạn là một nhà giao dịch swing hoặc một nhà giao dịch vị thế, tài khoản giao dịch Tiêu chuẩn mang lại nhiều lợi thế. Thực tế là việc áp dụng chiến lược đầu tư dài hạn có thể mang lại cho bạn nhiều quyền lực hơn trong việc lựa chọn tài khoản giao dịch.

Bạn sẽ không bị ràng buộc phải chọn chiến lược giá chính xác nhất, trái ngược với các chiến lược ngắn hạn phụ thuộc nhiều vào giá.

Khi bạn so sánh cả chênh lệch và hoa hồng được tính bởi các nhà môi giới ngoại hối mà bạn quan tâm, hãy đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với nhà môi giới có chi phí thấp hơn cho các chiến lược giao dịch đã nêu.

Thông thường, Exness cung cấp cho các nhà đầu tư ngoại hối một tài khoản Raw Spread có thể được giao dịch trên khắp thế giới. Nhà môi giới được cấp phép FCA này cung cấp tài khoản Chênh lệch thô trên Exness với mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pips và hoa hồng là 7 đô la cho mỗi lô tiêu chuẩn.

Đây là một trong những lựa chọn rất tốt cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Trước đây, Exness cũng cung cấp tài khoản Standard với hoa hồng bằng 0 và chênh lệch bắt đầu từ 0,6 pips.

Và cả Chênh lệch thô và Tiêu chuẩn đều có thể được mở với khoản tiền gửi ban đầu thấp nhất là 10 USD. Rõ ràng là tài khoản Raw Spread vẫn đang chiếm ưu thế với nhiều nhà giao dịch vào thời điểm hiện tại.

So sánh tài khoản Raw Spread và Zero?

Tài khoản Raw Spread và Zero được phân loại là loại tài khoản chuyên nghiệpvà có một số khác biệt chính đáng chú ý.

Spread thô Số không
Số tiền gửi ban đầu tối thiểu **: Từ 200 USD (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn) Từ 200 USD (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn)
Đòn bẩy:

1: Không giới hạn

1: Không giới hạn

Phí hoa hồng giao dịch:

Tối đa 3,5 USD / lot cho mỗi chiều giao dịch. (xem chi tiết bên dưới).

Phụ thuộc vào công cụ giao dịch.

Từ 0,2 USD / lô cho mỗi chiều giao dịch (xem thông tin bên dưới).

Phụ thuộc vào công cụ giao dịch.

Chệch hướng: Từ 0,0 điểm cơ bản Chênh lệch thả nổi (chênh lệch thấp) Từ 0,0 điểm cơ bản *
Khối lượng giao dịch tối thiểu và tối đa của một lệnh:

Tối thiểu: 0,01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT + 0)

= 200 lô

21:00 – 6:59 (GMT + 0) = 20 lô

Tối thiểu: 0,01 lô (1K)

Tối đa: 07:00 – 20:59 (GMT + 0)

= 200 lô

21:00 – 6:59 (GMT + 0) = 20 lô

Cảnh báo ký quỹ: 30% 30%
Ngừng giao dịch: 0% 0%
Khớp lệnh: Khớp lệnh thị trường Khớp lệnh thị trường

Trên đây là những thông tin chi tiết về tài khoản Raw Spread Exness mà bạn cần biết. Hi vọng với những chia sẻ trong bài đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tham gia giao dịch trên thị trường ngoại hối. Chúc may mắn!

Nguồn : Chanh Tươi