Ultimate magazine theme for WordPress.

Tài khoản Tradingview Exness là gì? Có nên sử dụng Tradingview Exness

TradingView là một nền tảng giao dịch xã hội lớn lưu trữ một kho thông tin khổng lồ. Vì vậy khi tham gia sàn giao dịch chứng khoán Exness, người dùng nên đăng ký Tài khoản TradingView Exness nghiên cứu thị trường, có hướng đầu tư hợp lý.

1. TradingView là gì?

TradingView là một nền tảng dựa trên trình duyệt cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch các công cụ họ cần để phân tích thị trường và đưa ra lựa chọn sáng suốt về các khoản đầu tư của họ.

Trước đây, nhiều nhà đầu tư đã mất tiền vì họ thiếu công cụ và kiến ​​thức để phân tích thị trường và lựa chọn danh mục đầu tư phù hợp. Như vậy, TradingView đã ra đời, cung cấp nhiều tính năng tiện lợi giúp nhà đầu tư quản lý rủi ro hợp lý và không bị mất hết tiền.

Các công cụ phân tích và quản lý của Tradingview Exness hoàn toàn miễn phí, người dùng không phải thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Với tài khoản Tradingview Exness miễn phí, hệ thống cung cấp các chỉ số cho mỗi biểu đồ, có nghĩa là nó chỉ cho phép phân tích cơ bản.

Tuy nhiên, những tính năng miễn phí này hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu và cần học các kỹ năng trước khi bắt đầu phân tích giao dịch. Để truy cập các tính năng cao cấp hơn, người dùng phải nâng cấp lên tài khoản thành viên đầy đủ.

2. Tại sao bạn nên sử dụng tài khoản TradingView Exness?

Nhiều khách hàng chưa tin tưởng TradingView băn khoăn có nên sử dụng TradingView hay không? Tại sao sử dụng TradingView? Câu trả lời sẽ là, Tradingview có rất nhiều tính năng tiện lợi, hỗ trợ người dùng trong quá trình tìm kiếm thông tin, phân tích thị trường, lựa chọn sản phẩm hợp lý. Đặc biệt:

TradingView Exness có nhiều biểu đồ:

 • Trên nền tảng của TradingView và các thị trường khác, nhiều biểu đồ hoạt động bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực.
 • Cung cấp nhiều biểu đồ trên một màn hình, nền tảng có thể tạo điều kiện phân tích mà không cần chuyển đổi giữa các cửa sổ.
 • Các biểu đồ này sẽ cung cấp dữ liệu ở các định dạng dễ đọc, bao gồm tính năng hồ sơ khối lượng TradingView hiển thị khối lượng mua / bán của thị trường hoặc các tài sản cụ thể.
 • Hơn nữa, là một nền tảng dựa trên trình duyệt, không cần cài đặt hoặc cập nhật, có nghĩa là người dùng có thể trực tiếp xem và tương tác với các biểu đồ trong một đám mây an toàn.

Các công cụ và thuật toán phân tích kỹ thuật:

 • Tradingview cung cấp hơn 100 chỉ báo và hơn 50 công cụ vẽ thông minh bao gồm hầu hết các khái niệm giao dịch phổ biến, bao gồm sóng Elliott, đường thoái lui Fibonacci và Gann và các mẫu chỉ báo tùy chỉnh.
 • Người dùng có thể thiết lập các đường xu hướng, làm nổi bật các yếu tố họ cần và thậm chí ghi chú viết tay, có nghĩa là phân tích của họ hoàn toàn là của họ. DỄ DÀNG
 • Để giữ cho những người mới sử dụng không bị mất dữ liệu, mỗi tính năng này đều có hướng dẫn rõ ràng và thậm chí cả video hướng dẫn và lịch sử đều có thể dễ dàng truy cập.

Được trang bị khoảng 50 loại công cụ vẽ theo tiêu chuẩn:

TradingView tích hợp hơn 50 loại công cụ vẽ và ngoài các đường xu hướng chung, các đường khác nhau dựa trên tỷ lệ Fibonacci, gai, sóng Gann, Elliott và phân tích mô hình hài hòa cũng có sẵn và bạn có thể thoải mái sử dụng chúng. sử dụng chúng.

Tạo lại giá thị trường ở chế độ phát lại, sau đó thực hành giao dịch:

 • Biểu đồ TradingView có một tính năng gọi là chế độ đọc. Chế độ phát lại là một chức năng để quay lại một thời điểm cụ thể trong quá khứ và phát lại biểu đồ.
 • Tính năng này cho phép bạn truy xuất các biểu đồ trong quá khứ trong những trường hợp không thể nhìn thấy biến động giá trong tương lai.
 • Phân tích giá thị trường trong quá khứ với biểu đồ hiển thị biến động giá trong tương lai sẽ thay đổi giao diện của biểu đồ, vì vậy bạn có thể phân tích trong tình huống gần trận đấu.

Cho phép phân tích thị trường chéo:

 • Biểu đồ TradingView có thể hiển thị nhiều dữ liệu khác nhau như ngoại hối, thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa, thị trường trái phiếu, thị trường tài sản tiền điện tử.
 • Vì dữ liệu này có thể được sử dụng để phân tích cắt ngang, nên dữ liệu thị trường vốn chủ sở hữu, hàng hóa và trái phiếu có thể được phủ lên và phân tích trong quá trình phân tích.

Phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường với cài đặt cảnh báo:

 • Biểu đồ TradingView cho phép khách hàng đặt cảnh báo về các giá trị như giá cả và chỉ số. Khi các điều kiện cảnh báo được đáp ứng, bạn sẽ sớm nhận được email hoặc thông báo bật lên
 • Vì vậy, bạn có thể phản ứng với những thay đổi giá thị trường ngay cả khi bạn không bị mắc kẹt trên biểu đồ.

3. Các loại tài khoản Exness Exchange TradingView

– Tài khoản Exness Tradingview miễn phí (Tài khoản cơ bản):

 • Với tài khoản miễn phí hoặc tài khoản Cơ bản, TradingView cho phép người giao dịch sử dụng các tính năng cơ bản nhất; luôn có quảng cáo; hoặc chỉ có thể truy cập trên 1 thiết bị; không nên sử dụng nhiều hơn 3 chỉ số…
 • Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, chưa từng sử dụng TradingView, hoặc đang thực hành phân tích biểu đồ, bạn có thể sử dụng phiên bản này trước để thành thạo.
 • Vì phí của TradingView sẽ được khấu trừ hàng tháng hoặc hàng năm nên bạn có thể nâng cấp sau này bất cứ khi nào có nhu cầu.

– Tài khoản trả phí Tradingview:

Tài khoản Premium được TradingView chia thành 3 cấp: Pro, Pro + và Premium Account, với mỗi gói sẽ có mức phí khác nhau.

 • Trong số các loại tài khoản này, Tài khoản trả phí là tài khoản có mức phí cao nhất là $ 49,95 / tháng và 599,40 / năm.
 • Đây là tài khoản được TradingView hướng đến khách hàng của họ là những người giao dịch sở hữu các trang web liên quan đến tài chính. Vì Tài khoản trả phí có thêm chữ ký, nơi bạn có thể điền các thông tin liên quan đến trang web, từ đó bạn có thể quảng bá trang web đến các nhà giao dịch khác.
 • Với mức giá 599 USD cho 1 năm sử dụng tài khoản này, nếu bạn thấy khá đắt, bạn có thể đợi đến ngày Black Friday, ngày TradingView tung ra gói khuyến mãi giảm giá 50%, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 287 USD cho 1 năm sử dụng tài khoản này. Chỉ tài khoản trả phí.
 • Tài khoản Premium là tài khoản được đề xuất nhiều nhất vì các tính năng sử dụng. Ngay cả những tài khoản trả phí khác như Pro và Pro + cũng có nhiều tính năng hơn, nhưng vẫn bị hạn chế và không thoải mái như tài khoản Premium.

4. Cách sử dụng tài khoản Tradingview Exness – Tổng quan về giao diện Tradingview

– Giao diện Tradingview: Trang chủ giao diện TradingView bao gồm các tính năng đặc biệt

Thanh công cụ tìm kiếm: để có thể tìm thấy bất kỳ tài nguyên nào có sẵn trong TradingView từ Forex, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số hoặc Tiền điện tử

Ở dưới cùng, TradingView chia danh sách các ý tưởng theo sản phẩm để các nhà giao dịch theo dõi, chẳng hạn như:

 • Ý tưởng về các danh mục sản phẩm: Ngoại hối, Tiền điện tử, Cổ phiếu…
 • Ý tưởng theo Phân tích xu hướng: Hỗ trợ và Kháng cự, Cung và Cầu, Fibonacci…
 • Ý tưởng theo mô hình Harmonic: mô hình AB = CD, mô hình Gartley…
 • Ý tưởng theo các mẫu biểu đồ: Double Top 2 Bottom Pattern, Pennant…
 • Ý tưởng theo các chỉ báo kỹ thuật: Đường trung bình động, Bộ dao động,…
 • Phần thị trường là danh sách các sản phẩm do TradingView cung cấp bao gồm: chỉ số, tiền điện tử, tiền tệ, cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng tương lai …
 • Scripts: khu vực chứa tất cả các công cụ và chỉ báo hỗ trợ giao dịch như: Công cụ tạo dao động, Công cụ phân tích xu hướng, đường trung bình động hoặc công cụ phân tích khối lượng …
 • Bộ lọc: TradingView cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau, vì vậy phần này dành cho người dùng để lọc các sản phẩm theo sở thích của riêng mình. Trong đó, TradingView cho phép bạn lọc theo 3 loại bao gồm: Lọc chứng khoán, Lọc ngoại hối và Lọc tiền điện tử.
 • Biểu đồ: Truy cập vào giao diện biểu đồ của TradingView cũng là phần mà các Trader quan tâm nhất.
 • Ngoài ra: Đây là khu vực chứa các thông tin cung cấp cho người dùng như phần Hiển thị; thông tin liên quan đến trang web TradingView; hoặc các danh mục Blog & Tin tức; Giải pháp cho các trang web và nhà môi giới mà TradingView cung cấp.

– Chi tiết cụ thể của các phần trên biểu đồ TradingView

Khu vực Thanh công cụ bên trái:

Đây là nơi cung cấp tất cả các công cụ dùng để vẽ và đo lường biểu đồ do TradingView cung cấp. Nếu khu vực 2 chứa các chỉ báo hướng tự động, thì trong khu vực này người dùng sẽ phải tự do vẽ thủ công.

Do đó, nhà giao dịch cần hiểu rõ ý nghĩa của từng công cụ, thậm chí cần học phân tích kỹ thuật để có thể sử dụng các công cụ mà TradingView cung cấp như: Fibonacci retracement, Fibonacci extension hay Gann pattern.

Phần này bao gồm: Con trỏ, đường xu hướng, công cụ Gann và Fibonacci, hình học, công cụ chú thích, mẫu hoa văn, công cụ dự đoán và đo lường, ký hiệu, công cụ đo lường, thu phóng, chế độ nam châm, giữ chế độ vẽ, khóa tất cả công cụ vẽ, ẩn tất cả công cụ vẽ , gỡ bỏ các công cụ vẽ.

Khu vực trên cùng của Thanh công cụ:

 • Về cơ bản, TradingView tích hợp các công cụ liên quan đến các chỉ báo và nến. Nếu ở phần 1 bạn sẽ phải tự vẽ và đo lường khi sử dụng các công cụ như Fibonacci, thì ở phần 2 đã có sẵn các chỉ báo, nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần tích hợp vào biểu đồ TradingView.
 • Bao gồm tên cặp tiền tệ, nhiều khung thời gian, loại biểu đồ hình nến, so sánh hoặc thêm mã giao dịch, chỉ báo chiến lược, phân tích cơ bản chứng khoán, mẫu chỉ báo, tạo cảnh báo, thanh phát lại, chọn bố cục, lưu biểu đồ, cài đặt biểu đồ, chế độ toàn màn hình, chụp ảnh tức thì , xuất bản ý tưởng.

Khu vực Thanh công cụ bên phải:

 • Chứa thông tin liên quan đến sản phẩm do bạn tạo ra. Ngoài ra, TradingView còn tích hợp tin tức hoặc thông tin về giá cả sản phẩm để thương nhân tiện theo dõi.
 • Bao gồm thiết lập biểu đồ, thêm cảnh báo, giao dịch, thêm biểu đồ vào danh sách theo dõi, thêm ghi chú, khóa các đường dọc trên dòng thời gian, danh sách đối tượng, màu chủ đề, cài đặt biểu đồ.

Khu vực dưới cùng của Thanh công cụ:

Đây là phần mà nhiều nhà giao dịch bỏ qua nhất, nhưng cũng khá thú vị là tại sao TradingView lại trở thành một nền tảng hoàn chỉnh với các công cụ ghi âm, mở tài khoản demo tại các sàn liên kết với TradingView để thực hành. Giao dịch mà không cần phải đăng ký từ bất kỳ sàn giao dịch nào.

Ngoài ra, TradingView cũng cung cấp dữ liệu cụ thể liên quan đến cổ phiếu, ngoại hối hoặc các loại hàng hóa khác.

Bao gồm: Danh sách theo dõi, cặp tiền tệ của sản phẩm, phần mạng xã hội, cửa sổ dữ liệu, danh sách nóng, lịch, ý tưởng của tôi, trò chuyện công khai, trò chuyện riêng tư, luồng ý tưởng, tin nhắn, thanh bù đắp, DOM, cây đối tượng mới, trợ giúp.

5. Một số mẹo hoặc tính năng thú vị cần biết khi sử dụng tài khoản TradingView Exness

– Hiển thị hàng loạt khung giờ: Bạn chỉ cần mở khung giờ, sau đó tìm thời gian mình thường dùng để phân tích, nhìn sang bên trái sẽ thấy dòng “thêm vào mục yêu thích”, ấn vào đó như hình trên.

– Tắt thông tin sự kiện: Để tắt phần này, bạn nhấp chuột phải vào phần biểu đồ chính (Main Chart), sau đó chọn cài đặt rồi tìm đến dòng “sự kiện”, sau đó bỏ chọn ô “hiển thị sự kiện”. sự kiện kinh tế ”rồi nhấn Ok để kết thúc.

– Chia biểu đồ: Bạn chỉ cần click vào ô “chọn bố cục” sẽ xuất hiện bảng các bố cục, sau đó chọn bố cục theo ý muốn như: chia 2, chia 3, chia 4.

– Di chuyển đến một khoảng thời gian cụ thể: Bạn chỉ cần bấm vào chữ “to” thì một khung thời gian hiện ra, chọn ngày giờ biểu đồ di chuyển đến đó, sau đó bấm “mũi tên” màu xanh là xong. .

Trên đây là những thông tin cơ bản cần biết về tài khoản TradingView Exness dành cho những khách hàng muốn quan tâm. Mong rằng những thắc mắc của mọi người sẽ được giải đáp.

Nguồn : Chanh Tươi