Ultimate magazine theme for WordPress.

Tamo là gì? Tamo lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Tamo 2022

Hiện nay, Tamo là tổ chức cho vay tiền online được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều thông tin Lừa đảo Tamo người đi vay. Vậy sự thật của thông tin này là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tamo là tổ chức gì?

Tamo thuộc đơn vị quản lý SOFI SOLUTIONS. Đây là tổ chức cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 hỗ trợ nhu cầu vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, có trụ sở chính tại 529 / 60A Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú Nhuận, TP. HCM.

Đối tác giải ngân hợp tác với Tamo là CÔNG TY TNHH TM DV DV TÍN DỤNG SỐ. Ngoài ra, Tamo còn hợp tác với nhiều đối tác lớn như Vietcombank, VPbank, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post,…

Đến với Tamo, bạn chỉ cần truy cập website tamo.vn hoặc tải ứng dụng trên điện thoại là có thể đăng ký gói vay nhanh chóng mà không cần gặp nhân viên tài chính, không cần phải làm nhiều thủ tục giấy tờ. Bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tài chính với hợp đồng rõ ràng; thủ tục, lãi suất và thời hạn vay minh bạch.

Có đúng là Tamo lừa đảo không?

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính tại Tamo. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn phản ánh rằng Tamo là công ty lừa đảo người vay. Sự cố xảy ra do một số nguyên nhân khách quan như sau:

Không đọc kỹ các điều khoản trước khi vay

Khi khách hàng không đọc kỹ các điều khoản vay, khách hàng đã vô tình vi phạm các điều khoản trong hợp đồng mà không biết và Tamo đã tự động xử lý các vi phạm đó như trong hợp đồng. Khi một khách hàng bị phạt nhưng không rõ lý do tại sao họ bị phạt, họ nghĩ rằng Tamo đang lừa dối họ.

Vay các khoản vay quá lớn

Khách hàng không thể thanh toán tài chính sau khi vay. Do đó, số tiền phạt được cộng vào số tiền vay, tổng số tiền khách hàng phải trả tăng lên dẫn đến sự nghi ngờ của khách hàng đối với Tamo.

Bị kẻ xấu lợi dụng nghĩ rằng Tamo lừa đảo

Với tâm lý muốn vay tiền nhanh chóng để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân, khách hàng vay tiền online nhưng không tìm hiểu kỹ về công ty và người cho vay là ai. Họ bị kẻ xấu lợi dụng mạo danh bên Tamo để cho vay lãi suất cao mà không có khả năng chi trả.

Với những lý do trên chắc hẳn bạn đã yên tâm phần nào khi vay tiền tại Tamo. Trước khi vay tiền tại đây chúng ta cùng xem điều kiện vay như thế nào nhé.

Điều kiện để vay Tamo là gì?

Để vay tiền tại Tamo, bạn cần chấp nhận các điều kiện sau:

 • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 20-60 tuổi.
 • Cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ cho Tamo:
 • Tên, số điện thoại của bạn
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Công ty bạn hiện đang làm việc.
 • Số điện thoại của người thân, đồng nghiệp…
 • Một tài khoản ngân hàng được sử dụng để giải ngân số tiền vay.
 • Chứng minh bạn có thu nhập ổn định từ 3.000.000đ / tháng đối với Tamo.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các giấy tờ tài chính khác như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe ô tô, v.v.

Và các điều kiện, điều khoản vay khác, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại https://www.tamo.vn/dieu-khoan-dieu-kien để có thông tin rõ ràng và chi tiết hơn.

Điều kiện vay tiền tại Tamo rất đơn giản, bạn có thể nhanh chóng vay tiền tại website khi đáp ứng đủ các điều kiện mà chúng tôi nêu trên. Trước khi vay tiền tại Tamo, bạn cần hiểu rõ lãi suất vay tại Tamo.

Lãi suất vay Tamo là bao nhiêu?

Khi vay tiền tại một tổ chức nào đó, mọi người sẽ biết rằng lãi suất tại các tổ chức này sẽ cao hơn lãi suất vay tại ngân hàng. Tại Tamo, bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất vay của họ để không nghĩ rằng mình đang bị Tamo lừa đảo.

Lãi suất vay mà Tamo áp dụng cho mọi người dao động từ 12% -20% / năm. Tỷ lệ phần trăm sẽ thay đổi tùy thuộc vào số tiền bạn muốn vay.

Khi vay vốn, nhân viên của Tamo sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tỷ lệ phần trăm phù hợp khi bạn là người vay lần đầu hoặc bạn là người vay lần thứ hai, thứ ba.

Đối với khách hàng vay lần đầu, nếu trả góp sau 15 ngày sẽ được hưởng lãi suất 0%. Hạn mức cho vay là 3 triệu đồng.

Đối với người vay lại, lãi suất sẽ được tính như bình thường. Hạn mức vay 15 triệu đồng.

Lưu ý: Ngoài lãi suất được công bố, còn có các khoản phí liên quan đến khoản vay. Có khoản vay lên đến 48% / tháng. Vì vậy, bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về lãi suất của món hàng trước khi vay vốn.

Những lưu ý khi vay tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Khi quyết định vay tiền tại Tamo, để tránh hiểu nhầm Tamo lừa đảo, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thêm về thông tin công ty: trụ sở công ty, thời gian thành lập, mã số thuế, công ty đối tác, website.
 • Khi giao dịch với nhân viên Tamo, bạn nên tìm hiểu xem họ có phải là nhân viên của Tamo hay không. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 190 098 9980 để xác nhận lại thông tin của nhân viên đang làm việc tại đó.
 • Cân nhắc khoản vay hợp lý và khả năng hoàn trả khoản vay đó.
 • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện tại website Tamo.vn trước khi quyết định vay.
 • Bạn nên vay tiền trực tuyến từ trang web chính thức, không qua trang web hoặc ứng dụng trung gian khác.
 • Hiểu cách tính lãi suất trên số tiền bạn định vay.

Trả nợ và lãi vay đúng hạn, nếu trả chậm bạn sẽ bị bên cho vay phạt theo điều khoản của hợp đồng. Điều đó khiến bạn nghĩ rằng Tamo là một trò lừa đảo.

Các tổ chức cho vay tiền trực tuyến bằng hình thức trực tuyến sẽ khiến bạn cảm thấy hơi hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm theo những lưu ý mà chúng tôi hướng dẫn ở trên là sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào.

Có ổn không nếu Tamo không trả khoản vay?

Như các bạn đã biết khi vay tiền qua các ứng dụng trực tuyến tức là bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người cho vay. Nếu bạn không trả được nợ tại Tamo, họ sẽ dùng rất nhiều cách để đòi nợ bạn.

Các phương thức mà người cho vay sử dụng có thể là: gọi rác, nhắn tin cho người thân, bạn bè mà số bạn đã công khai. Ngoài ra, chúng sẽ viết nội dung đòi nợ khó đòi và tung lên mạng xã hội.

Khi đó, tất cả bạn bè, người thân của bạn mới biết bạn là người đã vay và không trả. Danh tiếng của bạn sẽ bị ảnh hưởng ở nơi bạn sống và sẽ không ai muốn cho bạn vay tiền nữa.

Khi bên cho vay đã làm mà bạn vẫn không trả tiền thì họ sẽ cử nhân viên đòi nợ đến nhà bạn để thu tiền. Chắc chắn, bạn không thể bỏ chạy và làm nổ tung số tiền đã vay.

Chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán sớm. Bạn nên tránh để lâu không trả dẫn đến lãi nuôi dạy con cái, khiến bạn phải gánh một khoản vay rất lớn và không có khả năng chi trả trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải sự cố khiến bạn không thể thanh toán Tamo đúng hạn. Trong trường hợp này, bạn nên gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Tamo để gia hạn thời gian vay, tránh việc Tamo liệt bạn vào diện nợ khó đòi.

Khi có nhu cầu vay tiền tại Tamo, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, điều khoản vay để tránh những rủi ro và hiểu lầm không đáng có. Hi vọng chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề “Tamo có lừa đảo hay không?”, Bây giờ bạn hãy yên tâm vay tiền nhé.

Nguồn : Chanh Tươi