Ultimate magazine theme for WordPress.

Thanh lý máy kẹp bánh mỳ: Nên mua máy ép bánh mì mới hay cũ

Có nhiều người vì nhiều lý do nên thanh lý máy làm bánh mì. Bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng và muốn vốn đầu tư thấp. Mua máy ép bánh mì Đã qua sử dụng cũng là một giải pháp để tiết kiệm chi phí. Nhưng thực sự tiết kiệm được bao nhiêu thì nên mua hàng đã qua sử dụng? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Có nên mua máy làm bánh mì cũ thanh lý không?

Có nhiều cách nướng bánh mì nóng giòn để sử dụng. Nướng bằng bếp than, bếp ga hoặc lò nướng. Tuy nhiên, để nhanh và ngon thì máy ép bánh mì là lựa chọn hàng đầu cho các quán ăn sáng. Giá mỗi sản phẩm này dao động từ hơn 1 triệu đến vài triệu đồng tùy loại. Đối với nhiều người đây là số tiền khá lớn để đầu tư. Hoặc đơn giản là ít khách nên đôi khi không cần thiết. Đó là lý do tại sao ý tưởng mua một máy ép bánh mì đã qua sử dụng nảy ra.

Thanh lý máy làm bánh mì
Thanh lý máy làm bánh mì

Theo kinh nghiệm của tác giả, máy ép nóng bánh mì có tỷ lệ khấu hao rất cao. Nếu hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, máy sẽ rất nhanh hỏng. Vì vậy, máy đã qua sử dụng thường có độ bền rất thấp. Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm cũ không phải là một giải pháp thông minh. Bên cạnh đó, tại Trí Hưng còn có rất nhiều sản phẩm với giá cả hợp lý cho bạn.

Máy ép bánh mì giá rẻ cho tiệm

Trong nhiều năm qua, Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín với hàng nghìn sản phẩm chất lượng. Nhiều quán ăn sáng, cà phê, nước trái cây, trà sữa,… Đã mua thiết bị và rất hài lòng. Nếu bạn đang có ý định mở quán bánh mì pate, hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Máy làm bánh mì Tiross TS965 Giá chỉ khoảng 1,1 triệu đồng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất vì chi phí đầu tư hợp lý. Nếu nhu cầu sử dụng ít đến trung bình thì bạn nên mua sản phẩm này.

Nếu nhà hàng đông khách, bạn nên nghĩ đến Máy làm bánh mì Tiross TS9652 hoặc Máy làm bánh mì Sowun SW2289S. Loại này đắt hơn một chút nhưng ép được nhiều và bền hơn. Thiết kế thông minh cũng giúp việc vận hành trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể phục vụ nhiều khách trong thời gian ngắn.

Mua máy làm bánh mì tại Trí Hưng bạn được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ thay thế linh kiện khi sản phẩm gặp sự cố hoặc hết bảo hành. Gọi 0973083666 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Máy ép bánh mì loại nào tốt / Máy làm bánh mì nào tốt / Máy trộn bột nào tốt / Máy ép trái cây nào tốt / Máy làm sữa hạt nào tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Tổng hợp

Nguồn : trihung.com