Ultimate magazine theme for WordPress.

Thanh toán Tiki bằng ZaloPay như thế nào? Có những ưu đãi gì hấp dẫn?

Hiện nay, không lạ khi các sàn thương mại điện tử liên kết với ví điện tử để tạo ra phương thức mua sắm tiện lợi và nhiều ưu đãi cho khách hàng, Tiki cũng vậy. Một trong những ví điện tử xuất hiện thường xuyên nhất tại Tiki là ZaloPay, vậy bạn đã biết cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. ZaloPay là gì?

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc mua sắm và thanh toán đã trở nên dễ dàng đối với mọi người dùng. Chúng ta có thể tham khảo và chọn mua những mặt hàng cần thiết phục vụ nhu cầu của mình thông qua các trang mua sắm, trang thương mại điện tử. Và tất nhiên, việc thanh toán cũng được đơn giản hóa nhờ các ứng dụng thanh toán như ZaloPay trên các thiết bị điện tử như điện thoại di động hay máy tính,… Và điều đó cũng vô cùng tiện lợi ngay trong thời gian giao dịch. Căn bệnh này vẫn diễn ra cho đến ngày nay.

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với câu hỏi “ZaloPay là gì?” để tìm hiểu nó là gì và nó hữu ích như thế nào.

Nói một cách dễ hiểu, ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động giống như ví điện tử hay thẻ ngân hàng trực tuyến với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt của người dùng cũng như các doanh nghiệp. Đồng thời, bạn có thể vừa thanh toán vừa trò chuyện trong chat box một cách dễ dàng, tiện lợi mà không cần đến một ứng dụng hỗ trợ nào khác.

 • Đa dạng về tính năng: thanh toán qua mã QR, thanh toán tiền điện nước, học phí, vay tiêu dùng… trực tuyến, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, chuyển tiền 24/7 sau khi liên kết ZaloPay với ZaloPay Bank.
 • Bảo vệ thông tin người dùng với chuẩn bảo mật PCI DSS, cơ chế bảo mật nhiều lớp bằng mật khẩu, vân tay / Face ID.
 • Mọi giao dịch trên Ví điện tử ZaloPay đều hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn không cần đăng ký tài khoản mới mà vẫn có thể sử dụng ví ZaloPay vì chúng tích hợp với tài khoản Zalo của bạn.
 • Vô vàn ưu đãi đang chờ bạn ZaloPay hợp tác với nhiều đối tác thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim… để tặng bạn những voucher giá trị.

Cũng giống như cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay, quy trình liên kết ZaloPay với ngân hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng trong danh sách liên kết của ZaloPay, sau vài bước là có thể liên hệ với ngân hàng. kết thúc thành công.

Các bước liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Bạn tải và truy cập ứng dụng ZaloPay, đăng nhập bằng tài khoản Zalo của mình. Trên giao diện trang chủ, bạn chọn mục “Liên kết ngân hàng”.
 • Bước 2: Sau khi xem danh sách các ngân hàng mà ZaloPay hỗ trợ liên kết, bạn hãy bấm vào tài khoản ngân hàng mà mình đang có (lưu ý phải sử dụng Internet Banking và SMS Banking).
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản đã đăng ký mà ZaloPay yêu cầu. Có thể mỗi ngân hàng sẽ khác nhau một chút nhưng nhìn chung cũng không quá khó, bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng là được!
 • Bước 4: Tiến hành nạp tiền từ ngân hàng đã liên kết. Nếu liên kết thành công, thông tin thẻ của bạn sẽ xuất hiện trong mục Ngân hàng tại ZaloPay, chỉ cần nạp tiền là bạn có thể sử dụng các tiện ích của ví điện tử này.

2. Hướng dẫn cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Có 2 cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay rất đơn giản và phổ biến mà bạn có thể tham khảo và làm theo để biết cách sử dụng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã liên kết ví ZaloPay với ngân hàng của mình.

Cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay trên website

 • Bước 1: Truy cập trang web Tiki.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.
 • Bước 3: Vào giỏ hàng, chọn sản phẩm muốn thanh toán, nhập mã khuyến mãi Tiki (nếu có), sau đó bấm “Mua”.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán ZaloPay.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin chính xác, bấm “Đặt hàng”.
 • Bước 6 Thanh toán theo một trong hai cách:

+ Các thao tác trên máy tính: tại mục “Khám phá” trong Zalo chọn “Ví ZaloPay” và nhấn “Quét mã” sau đó tiến hành quét mã QR hiển thị trên màn hình.

+ Thao tác trên điện thoại: Xác nhận mở ví ZaloPay để thực hiện thanh toán.

 • Bước 7: Chọn kênh thanh toán, chọn mã giảm giá (nếu có) và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất việc thanh toán đơn hàng.

Hướng dẫn cách thanh toán Tiki bằng ZaloPay trên App

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiki.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm yêu thích của bạn.
 • Bước 3: Chọn mua sản phẩm và nhập mã giảm giá Tiki (nếu có), bấm “Áp dụng” và chọn “Tiến hành đặt hàng”.
 • Bước 4: Nhập địa chỉ nhận hàng và phương thức giao hàng.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán là ZaloPay và nhấn “Xác nhận thanh toán”. Lúc này, đơn hàng đã được thanh toán thành công bằng ví ZaloPay.

Dù thanh toán trên giao diện Website hay trên App thì thanh toán Tiki bằng ZaloPay cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước có sẵn, thanh toán 1-2 lần là sẽ quen.

3. Thanh toán Tiki bằng ZaloPay được ưu đãi gì?

Cho ai chưa biết thì cả Tiki và ZaloPay đều do tập đoàn VNG đầu tư. Vì vậy việc Tiki tích hợp thanh toán với ZaloPay có lẽ cũng là chủ ý của hãng này.

Tuy nhiên, có lẽ vì vậy mà ZaloPay mang đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử ZaloPay.

Vào từng thời điểm khác nhau, Tiki sẽ mang đến cho người dùng những ưu đãi khác nhau như tặng Voucher giảm giá cho lần thanh toán tiếp theo hoặc giảm giá cho một sản phẩm nào đó với mệnh giá từ 10 nghìn, 20 nghìn đến 1 triệu, 2 triệu, … và nhiều hơn nữa đối với số lượng lớn giá trị đơn hàng.

Hiện tại Tiki đang có chương trình giảm giá “GIẢM GIÁ WOW”, bạn sẽ được giảm thêm 10 nghìn nếu thanh toán qua ZaloPay. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/03/2022.

4. Ưu / nhược điểm khi thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Ưu điểm khi thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Một điểm dễ nhận thấy khi thanh toán bằng ZaloPay là bạn chắc chắn sẽ nhận được một số khuyến mãi.

Như đã nói ở trên, các chương trình khuyến mãi sẽ có nhiều giá trị khác nhau và bạn có thể sử dụng cho lần đặt hàng tiếp theo của mình. Ngoài ra ở một số mã giảm giá bạn cũng có thể thanh toán ngay cho lần mua hàng hiện tại. Và một ưu đãi duy nhất cho giao dịch đầu tiên là bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh chóng của TikiNOW.

Ngoài ra, thanh toán Tiki bằng ZaloPay còn mang đến cho bạn sự tiện lợi khi nhận hàng hoặc nhờ người khác nhận hộ vì khi nhận hàng bạn sẽ không cần phải thanh toán thêm một khoản tiền nào nữa, cũng không lo bị lỡ tay ‘. t có một. Tiền mặt sẵn sàng để tránh vấn đề lừa đảo một lần nữa!

Nhược điểm khi thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Cùng với những ưu điểm chắc chắn không thể không có những nhược điểm. Một số nhược điểm mà bạn có thể tham khảo:

 • Trả trước: điều này khiến một số người tiêu dùng cảm thấy không an toàn do sợ bị lừa đảo và họ không thích điều đó.
 • Kết nối với tài khoản ngân hàng: đối với nhiều người dùng trung niên, lớn tuổi, họ khá bất tiện nếu họ không am hiểu về công nghệ như những người trẻ tuổi, và điều đó khá mất thời gian. Một điểm nhỏ nữa là một số người dùng có thể không sở hữu tài khoản ngân hàng.
 • Đôi khi bạn đã làm đúng theo hướng dẫn nhưng vẫn không nhận được mã giảm giá.
 • Nếu gặp khó khăn không biết nên liên hệ Tiki hay ZaloPay.

5. Một số lưu ý khi thanh toán Tiki bằng ZaloPay

5.1. Khi nào bạn nên chọn phương thức thanh toán bằng ZaloPay?

Thanh toán Tiki bằng ZaloPay là hình thức khuyến mãi kích cầu thanh toán qua ứng dụng Zalopay của Tiki. Nếu là khách hàng và muốn thanh toán, bạn chỉ nên chọn khi có việc bận, muốn thanh toán trước hoặc muốn sử dụng ví ZaloPay. Về phần khuyến mãi, đừng quá bận tâm vì thực sự lợi không nhiều.

5.2 Nếu bạn gặp sự cố khi thanh toán qua Zalopay, bạn nên làm gì?

Đây là một vấn đề khá nan giải và cũng là một vấn đề đau đầu khi thanh toán qua ZaloPay. Về cơ bản, bạn chỉ cần liên hệ với Tiki trước để biết vấn đề nằm ở đâu, nếu thuộc về Tiki thì Tiki sẽ giải quyết, còn nếu nằm trên Zalopay thì liên hệ ZaloPay. Đơn giản như vậy.

5.3 Điều gì xảy ra nếu tôi không nhận được mã giảm giá khi thanh toán qua ZaloPay?

Thông thường thanh toán qua ZaloPay bạn sẽ có khuyến mãi kèm theo. Nhưng vì một số lý do, có thể bạn chưa nhận được. Tuy nhiên, cách đơn giản để giải đáp thắc mắc và vấn đề này là bạn liên hệ trực tiếp với Tiki để biết nguyên nhân tại sao bạn chưa nhận được mã giảm giá.

Sau những giải thích trên, không biết bạn đã hiểu rõ hơn về Tiki thanh toán qua ZaloPay chưa? Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới bài viết này để được giải đáp rõ hơn nhé!

Nguồn : Chanh Tươi