Ultimate magazine theme for WordPress.

Thành Trung Mobile hệ thống sửa chữa diện thoại di động uy tín

Thành Trung Mobile là hệ thống sửa chữa điện thoại được thành lập từ năm 2006 bởi anh Nguyễn Thành Trung.

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại 1399 đường Ba Tháng 2. Tính đến nay, Thành Trung đã hoạt động được hơn 15 năm và tập trung chủ yếu tại khu vực Tp.HCM.

Ảnh: Chi nhánh 1399, đường 3 tháng 2, quận 11 chụp năm 2014 (nguồn: Thành Trung Mobile)

“Không phải ai cũng có điều kiện đổi điện thoại khi máy bị hỏng. Việc sửa, đổi mới điện thoại giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, giữ lại dữ liệu … Sửa điện thoại còn giúp hạn chế rác, bảo vệ môi trường. Từ năm 2006 xu hướng là điện thoại O2, Nokia. . ngày đó rất khó tìm cửa hàng sửa chữa vì rất hiếm, người bỏ máy khá nhiều vì thiếu linh kiện, khó sửa .. “đó là lý do Thành Trung Mobile ra đời.

“Mong muốn của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng tối đa, dù lỗi của bạn lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất”, theo đại diện Thành Trung Mobile. nên.

Là một thương hiệu nhỏ và trưởng thành nhưng đến nay Thành Trung Mobile đã có bộ nhận diện chuẩn, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra màu cam đặc trưng của thương hiệu này.

Hình ảnh nhận diện mới 2015 của Thành Trung Mobile.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hồ Chí Minh – Theo Topz.

Thành Trung Mobile cũng được bình chọn và đánh giá trong Top 10 nơi sửa chữa điện thoại uy tín tại HCM theo cộng đồng TopZ.

Từ năm 2018 và 2021, Thành Trung Mobile còn mở rộng và hoạt động thêm tại Bình Dương với 2 chi nhánh.

Video giới thiệu

Năm 2020, Thành Trung Mobile đưa công nghệ cạo màn hình lên Apple Watch, màn hình điện thoại đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay màn hình, thay mặt kính, thay pin, sửa chữa phần cứng – phần mềm. Thành Trung sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi và cố gắng mang đến những công nghệ, giải pháp sửa chữa hiện đại hơn để sửa chữa chuyên sâu hơn, nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.

Trang web: https://thanhtrungmobile.vn

Điện thoại: 0909.650.650

Theo: Thành Trung Mobile

Nguồn : Chanh Tươi