Ultimate magazine theme for WordPress.

Thoa serum đúng cách – Bí quyết để Serum phát huy tác dụng

Và đây là phần bạn mong chờ nhất. Nó sẽ giải thích cho bạn các bước thoa serum để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể .. Hãy làm theo các bước sau:

dab-serum-dung-cach

Thấm ướt miếng bông tẩy trang, sau đó lau nhẹ nhàng vùng mắt và môi. Dùng bông tẩy trang thấm dung dịch tẩy trang lau khóe mắt khó tẩy trang.

– Dùng một miếng bông khác lau theo chiều dọc từ trên xuống vùng mũi.

– Tiếp theo, lau nhẹ các vùng khác trên mặt, có thể gấp bông và lật mặt bông để tiếp tục lau các vùng khác trên mặt. Lau kỹ các bộ phận khuất khác như cánh mũi, vùng thâm dưới môi …

Làm ướt da mặt là bước đầu tiên bạn cần làm trước khi rửa mặt. Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt bắp, cho lên tay hoặc miếng tạo bọt. Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên mặt và chú ý thoa theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà được cuốn ra ngoài. Thời gian khoảng 20 – 30 giây, bạn không nên để sữa trên mặt quá lâu. Rửa sạch bằng nước và lau khô bằng khăn mềm

dab-serum-dung-cach

Lấy một lượng nhỏ kem tẩy tế bào chết ra tay và massage lên mặt, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm. Một số loại kem tẩy da chết có thành phần tẩy tế bào chết sẽ dễ gây khô da, sau khi tẩy tế bào chết bằng kem, bạn nên dùng các loại kem làm ẩm da để tránh khô da. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tẩy tế bào chết cheetsbawfng bằng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có.

  • Bước 4: Cân bằng da bằng nước hoa hồng / toner

Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết, nhỏ 2 đến 3 giọt toner vào miếng bông và thoa đều khắp mặt. Dùng bông tẩy trang lau nhẹ khắp mặt, cổ và tai, không nên chà xát quá mạnh vì chỉ nên giữ một lực vừa đủ để toner thấm sâu vào lỗ chân lông.

dab-serum-dung-cach
  • Bước 5: Thoa serum và vỗ đều cho dưỡng chất thấm sâu vào da

Lấy một lượng serum bằng hạt đậu, sau đó thoa đều lên mặt và massage để dưỡng chất thấm sâu vào các lớp biểu bì. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên để khoảng 5 đến 7 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

dab-serum-dung-cach
  • Bước 6: Giữ ẩm bằng kem hoặc gel

Bước cuối cùng bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để da được dưỡng ẩm một cách tốt nhất. Sau bước này, tất cả các bước thoa serum đúng cách đã hoàn thành.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về serum cũng như quy trình chuẩn để bôi serum đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong việc có được làn da tươi trẻ nhờ serum.

Nguồn : Chanh Tươi