Ultimate magazine theme for WordPress.

Thói quen cạo râu của đàn ông và tình dục, tuổi thọ

Đã có nhiều nghiên cứu về thói quen cạo râu của nam giới. Theo đó, thói quen cạo râu có liên quan đến sức khỏe đáng kể. Khuôn mặt sạch sẽ cho thấy một người khỏe mạnh và vui vẻ.

Thói quen cạo râu và quan hệ tình dục của nam giới, tuổi thọ
Thói quen cạo râu và quan hệ tình dục của nam giới, tuổi thọ

Kết quả một cuộc nghiên cứu hơn 2 nghìn nam giới ở Anh trong hơn 20 năm cho thấy 1/5 nam giới không cạo râu hàng ngày ít có khả năng kết hôn hơn. Họ ít quan hệ tình dục, dễ hút thuốc lá, mắc bệnh tim mạch. Hầu hết họ đều làm công việc thủ công.

Hơn 800 người trong số họ đã chết trong thời gian nghiên cứu. Trong số đó, tỷ lệ tử vong ở nhóm không cạo râu hàng ngày cao hơn, chiếm 45%. 31% trong số họ cạo râu hàng ngày.

Thói quen cạo râu cũng có liên quan chặt chẽ đến đột quỵ. Những người không cạo râu mỗi ngày có liên quan đến hơn 70% các ca đột quỵ. Tỷ lệ vẫn cao ngay cả khi điều chỉnh lối sống khác liên quan đến đột quỵ.

Như đã đề cập ở trên, những người cạo râu ít hút thuốc hơn hoặc ít có thói quen lạnh mạnh. Tất cả những yếu tố này góp phần làm tăng nguy cơ tử vong vì bệnh tim.

Đã đến lúc bạn phải chăm sóc râu mỗi ngày và tập sống tích cực. Hãy tự tin đi ra ngoài và thực hiện ước mơ của mình.

Hãy đến với Trí Hưng để sắm cho mình một chiếc máy cạo râu chính hãng. Sản phẩm giúp bạn chăm sóc râu mỗi ngày một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Các loại máy cạo râu tốt nhất cập nhật tại cái này. Xem và mua trực tuyến hoặc gọi điện 0973083666 để được tư vấn.

Trí Hưng cũng đang cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác như tông đơ cắt tóc, máy triệt lông, chậu ngâm chân, đệm massage, gối massage, cân sức khỏe, … Xem thêm:

Tư vấn chọn mua máy cạo râu tốt

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt?

Máy triệt lông nào tốt?

Xem thêm nhiều bài viết về : Sức Khỏe

Nguồn : trihung.com