Ultimate magazine theme for WordPress.

TinVay là gì? Có nên vay tiền TinVay hay không? Liệu có bị lừa đảo?

Vay tiền TinVay là một trong những giải pháp nhanh chóng được nhiều người lựa chọn hiện nay để giải quyết khó khăn về tài chính. Tin Vay có lừa đảo không? Bạn có nên vay tiền nhanh tại đây không? Lãi suất là bao nhiêu? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của sản phẩm vay TinVay

Sản phẩm vay tiền tại TinVay là hình thức vay tiền trực tuyến qua app / website không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay lớn từ 10 triệu đến 90 triệu đồng. Do đó, TinVay có thể đáp ứng nhu cầu vay của nhiều khách hàng hơn so với các đơn vị cho vay tín chấp với hạn mức thấp.

 • Thời gian vay từ 3 – 36 tháng.
 • Lãi suất từ ​​1,67% / tháng. Tùy theo hạn mức mà mức lãi suất sẽ khác nhau nhưng mức lãi suất của TinVay được đánh giá là cạnh tranh trên thị trường tín dụng hiện nay.
 • Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên của tất cả khách hàng.

TinVay có lừa đảo không? Bạn có nên vay tiền nhanh tại ứng dụng TinVay không?

Với hình thức cho vay tiền online, hầu hết mọi người đều tỏ ra nghi ngờ không biết đơn vị này có uy tín hay không. Và TinVay cũng không tránh khỏi những nghi án lừa đảo. Vậy sự thật là gì?

Đầu tiên, TinVay là đơn vị cho vay tín dụng do CIC DATA phát triển. Là một trong những đối tác cung cấp điểm tín dụng, giới thiệu khách hàng vay vốn cho hơn 30 ngân hàng, tổ chức lớn như VPBank, TPBank, Mirae Asset, Seabank,… Do đó, bạn có thể thấy uy tín của TinVay là rất tốt. cao.

TinVay hoạt động cho vay theo quy trình công khai và minh bạch. Đặc biệt:

 • TinVay sẽ tiếp nhận yêu cầu vay của khách hàng.
 • Tìm khoản vay phù hợp với tỷ lệ chấp thuận cao nhất.
 • Gọi điện xác nhận và giải ngân cho khách hàng.

Ngoài ra, khi muốn vay vốn, bạn nên truy cập vào website tinvay.vn để tìm hiểu mọi thông tin về khoản vay, hạn mức, cách thức vay vì sẽ hiển thị đầy đủ trên Website để bạn tham khảo.

Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư qua địa chỉ CIC DATA, tầng 7, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Trang web: tinvay.vn
 • Hotline: (84) 247 108 1688 VND
 • Facebook: facebook.com/TinvayVN

Với những thông tin được cung cấp trên đây, chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho mình về việc TinVay có lừa đảo hay không rồi phải không? Có thể khẳng định đây là một trong những đơn vị cho vay tín chấp uy tín mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Ưu điểm của sản phẩm vay TinVay

Khi vay tiền nhanh tại TinVay, mọi khách hàng sẽ có cơ hội được giải ngân nhanh chóng với nhiều ưu điểm vượt trội:

Vay tín chấp, lãi suất hấp dẫn

 • Hạn mức cho vay từ 10 đến 90 triệu đồng tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh nhất thị trường hiện nay chỉ từ 1,67% / tháng.

Thời hạn vay linh hoạt

Bạn sẽ được lựa chọn thời gian vay tại TinVay trước khi ký hợp đồng, cụ thể là từ 3 tháng – 36 tháng.

Thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần có CMND CCCD và smart phone / máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào trong ngày.

Hỗ trợ nợ khó đòi

Đây là ưu điểm lớn nhất của vay tín chấp TinVay so với các đơn vị cho vay tín chấp khác. Đối với khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, nợ xấu được CIC ghi nhận và không được vay tại ngân hàng / tổ chức tài chính. Khi đăng ký vay tiền online tại TinVay, bạn sẽ được hỗ trợ duyệt hồ sơ mà không cần đề cập đến vấn đề này.

Giải ngân vào tài khoản

Thời gian giải ngân nhanh chóng. Tiền sẽ được TinVay chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay chỉ sau ít phút thông báo kết quả.

Hướng dẫn cách đăng ký vay TinVay 2022

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể hoàn tất thủ tục vay vốn tại TinVay.

Bước 1: Truy cập website: tinvay.vn.

Bước 2: Đăng ký khoản vay

Tại màn hình chính, bạn cần chọn số tiền cần vay, nhập số điện thoại và số CMND / CCCD rồi nhấn Đăng ký vay ngay để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Xác nhận đăng ký vay tiền Tinvay

Bạn cần xác nhận đăng ký khoản vay bằng cách nhập mã xác nhận mà TinVay đã gửi về SMS điện thoại mà bạn đã cung cấp ở trên.

Bước 4: Điền vào hồ sơ vay

 • Tỉnh / thành phố nơi bạn sinh sống.
 • Quận / huyện nơi bạn sinh sống.
 • Năm sinh.
 • Sau đó bấm Gửi cho TinVay để nhận thông tin.

Bước 5: TinVay tiếp nhận hồ sơ sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận.

Bước 6: Ký hợp đồng điện tử và tiến hành giải ngân số tiền đã vay

Câu hỏi thường gặp về các khoản vay của TinVay

Những trường hợp nào TinVay có quyền từ chối duyệt hồ sơ?

Mặc dù TinVay tạo điều kiện rất tốt để khách hàng có thể được vay vốn kể cả khi có nợ xấu, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, TinVay vẫn có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn cho khách hàng. với các đối tượng khách hàng thực hiện / bị nghi ngờ thực hiện các hành vi sau:

 • Thứ nhất: Khách hàng đăng ký và làm hồ sơ vay bằng số điện thoại và thông tin đăng ký của hai người khác nhau.
 • Thứ hai: Khách hàng có hành vi sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký, làm hồ sơ vay.
 • Thứ ba: Khách hàng có dấu hiệu thu phí của người xin vay khi chưa được sự đồng ý của TinVay.

Thông tin khách hàng vay của TinVay được lưu trữ như thế nào?

Khách hàng đăng ký vay tại TinVay sẽ được áp dụng các biện pháp vật lý và công nghệ để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Các biện pháp vật lý

TinVay lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng tại máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của trung tâm lưu trữ dữ liệu. Với các hoạt động như kiểm soát ra vào, camera giám sát 24/7 và hệ thống báo động đột nhập.

Các biện pháp công nghệ

Hệ thống máy chủ lưu trữ và xử lý thông tin của TinVay được áp dụng đầy đủ các biện pháp công nghệ cao như công nghệ tường lửa, cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS). Nhờ đó, hệ thống sẽ ngăn chặn được các thủ đoạn tấn công thông tin của kẻ xấu.

Hơn nữa, TinVay còn áp dụng tiêu chuẩn bảo mật SSL – Secure Sockets Layer khi truyền thông tin giữa trình duyệt của người dùng và máy chủ của TinVay. Điều này sẽ đảm bảo rằng thông tin không bị truy cập bất hợp pháp trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của người dùng và máy chủ lưu trữ dữ liệu của TinVay.

TinVay có thu phí môi giới không?

Dịch vụ đăng ký tại TinVay hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ (gốc và lãi) đúng hạn sẽ không phải trả lãi / phí phạt chậm trả như trong hợp đồng đã ký kết.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về TinVay và những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Do đó, bạn có thể tự mình trả lời các câu hỏi đặt ra ở đầu bài. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi vay tiền tại TinVay để giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Nguồn : Chanh Tươi