Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 10 nước tắm thảo dược sau sinh dành cho sản phụ tốt nhất hiện nay

Dr. Papie là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, từ dược liệu sạch, hữu cơ, kết hợp với công nghệ chiết xuất và bào chế hiện đại, giữ nguyên vẹn lượng “kháng sinh tự nhiên”, vitamin, axit amin tự nhiên cho cơ thể và làn da của mẹ sau sinh. rất nhạy cảm và có thể được sử dụng.

Thành phần chính:

– Chè Shan tuyết có chứa flavonoid, tinh dầu là chất kháng sinh tự nhiên cho da bé và các vitamin, nguyên tố vi lượng giúp bảo vệ làn da nhạy cảm.

Kinh giới có mùi thơm dễ chịu, tính ấm, vị đắng, lá chứa tới 1% tinh dầu và nhiều hoạt chất sinh học khác có tác dụng giải bệnh. Vì trong thành phần thực vật có chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên, có tác dụng làm sạch và sát khuẩn cho da.

– Thảo dược Hạt Trầu không: Đây là một loại thảo dược quý được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Cỏ mần trầu có tác dụng thanh nhiệt, giải độc …

– Tinh dầu tràm, sả: Đây là những loại tinh dầu đã được sử dụng từ lâu đời với nhiều tác dụng hữu ích.

– Mướp đắng: Theo đông y, mướp đắng có vị đắng, tính hàn, giúp giải nhiệt, tiêu viêm, tiêu sưng.

– Dr. Papie với công thức đặc biệt còn được kết hợp với các chiết xuất từ ​​thảo dược khác: Sài đất, trầu không và diệp hạ châu (diệp lục: chiết xuất từ ​​lá tươi), đây đều là những dược liệu quý, tạo nên một sản phẩm tắm gội không chỉ sạch. mà còn tăng cường cơ chế tự bảo vệ của cả mẹ và bé.

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha Nước tắm Dr. Papie với 2,5ml / 5L nước ấm -> dùng tắm toàn thân, không cần xả lại dưới vòi nước.

Nguồn : Chanh Tươi