Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 3 Cây lau nhà mini nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình

Cây lau nhà mini với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian ở các thành phố lớn. Không chiếm nhiều dung lượng cây lau nhà thông minh Nó cũng làm cho không gian trở nên sống động. Trong bài viết này, Trí Hưng sẽ liệt kê một số sản phẩm được các bà nội trợ đánh giá cao. Vui long tham khảo thông tin đo.

Cây lau nhà Hikari nhỏ gọn Nhật Bản

Sản phẩm đầu tiên Trí Hùng muốn giới thiệu là cây lau nhà thông minh Hikari. Một thương hiệu rất nổi tiếng của Nhật Bản. So với các loại khác trên thị trường Hikari HR-365F có sự khác biệt rất lớn. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn Hikari có cấu tạo thông minh giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 490.000đ

Top 3 cây lau nhà nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình
Top 3 cây lau nhà nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình

Cây lau nhà thông minh mini Scotch Brite Thái Lan

Tiếp đến là bộ cây lau nhà 360 độ Thái Lan – thương hiệu của tập đoàn 3M có trụ sở tại Mỹ. Đó là Scotch Brite với chất liệu nhựa cao cấp. Hiện tại Bộ cây lau nhà Scotch Brite đang được bày bán tại nhiều hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Sản phẩm được các bà nội trợ đánh giá cao.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 590,000 VNĐ

Cây lau nhà nhỏ gọn Thái Lan
Cây lau nhà nhỏ gọn Thái Lan

Cây lau nhà 360 độ Mini Lock & Lock

Thương hiệu Lock & Lock khá phổ biến tại Việt Nam. Có rất nhiều sản phẩm Lock & Lock đang được bán chạy. Có thể kể đến như nồi chiên không dầu, nồi áp suất điện, máy trộn bột, máy ép cam, bàn là hơi nước,… Hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt với giá cả tương đối phải chăng. Cây lau nhà Lock & Lock ETM498 có thiết kế nhỏ gọn hơn 50% so với loại thông thường.

Xem chi tiết và mua hàng trực tuyến tại đây

Giá ~ 399.000đ

Cây lau nhà Lock & Lock
Cây lau nhà Lock & Lock

Trên đây là những mẫu cây lau nhà nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình hiện nay. Sản phẩm đang được bán tại nhiều siêu thị. Nếu cần tư vấn hoặc mua hàng, hãy gọi ngay đến số 02466890666. Tại Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn chất lượng tốt cho các gia đình.

Xem thêm: Máy lau nhà nào tốt / Máy hút robot nào tốt / Nồi chiên không khí nào tốt / Máy trộn bột mì nào tốt / Máy làm sữa hạt nào tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Đồ Gia Dụng

Nguồn : trihung.com