Ultimate magazine theme for WordPress.

Top 3 gối massage hồng ngoại của Đức tốt nhất

Gối massage hồng ngoại của Đức rất được ưa chuộng. So với các loại gối massage khác trên thị trường thì sản phẩm này có chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn, tiện dụng hơn. Hôm nay chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về chiếc gối massage hồng ngoại của Đức. Sản phẩm tốt nhất để mua cho ngôi nhà là gì?

Xem thêm: Gối massage loại nào tốt nhất / Ghế massage loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt

Gối massage hồng ngoại của Đức loại nào tốt?
Gối massage hồng ngoại của Đức loại nào tốt?

Thị trường gối massage đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, không có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chính hãng. Hàng trăm loại gối massage với nhiều tên tuổi từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nhưng khi kiểm tra thực tế thì không hề có. Nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ mua phải những chiếc gối massage kém chất lượng xuất xứ Trung Quốc.

Ở bài trước tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm mua gối massage hồng ngoại. Bạn nên đọc lại bài viết này để có thêm những kiến ​​thức cần thiết. Tác giả xin liệt kê một số tiêu chí quan trọng khi mua gối massage hồng ngoại để bạn tham khảo:

  • Nhãn hiệu
  • Vật liệu
  • Xuất xứ của sản phẩm
  • Đặc tính

Trong bài viết này, tác giả đề cập sâu hơn về gối massage hồng ngoại của Đức. Thực ra gối massage cao cấp không có nhiều lựa chọn. Trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm giá rẻ gia công kém chất lượng. Vậy gối massage hồng ngoại của Đức giá bao nhiêu? Nên mua gối massage hồng ngoại của Đức nào?

Gối massage hồng ngoại của Đức có những loại nào?

Như đã nói ở trên, gối massage nhập khẩu Đức cao cấp có rất ít để bạn lựa chọn. Điển hình trong phân khúc này là thương hiệu Beurer. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Gối massage hồng ngoại Beurer tại Trí Hưng nhiều năm liền nằm trong top những sản phẩm tốt nhất do hàng nghìn khách hàng bình chọn.

Gối massage hồng ngoại Beurer của Đức
Gối massage hồng ngoại Beurer của Đức

Gối massage hồng ngoại Beurer bán tại Trí Hưng được chia làm 2 loại chính. Loại cắm trực tiếp và loại gối massage hồng ngoại sử dụng pin sạc. Nhiều khách hàng rất hài lòng về sản phẩm gối massage pin sạc. Vì chúng có thể được sử dụng ở nhiều nơi mà không cần phải cắm điện.

Gối massage hồng ngoại của Đức giá bao nhiêu?

Tùy từng loại gối massage hồng ngoại của Đức mà có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch không quá lớn. Gối massage cầm tay hồng ngoại có giá khoảng 3 triệu đồng. Loại cắm trực tiếp có giá chỉ khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

Gối massage hồng ngoại tốt nhất của Đức
Gối massage hồng ngoại tốt nhất của Đức

So với loại rẻ đang bán trên thị trường thì giá chỉ khoảng 3 đến 5 trăm nghìn. Tuy nhiên, chất lượng chắc chắn tốt hơn nhiều. Chỉ khoảng 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay một sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Đức chất lượng tốt. Bây giờ bạn có thể xoa bóp thư giãn Tại nhà, bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian cùng một lúc.

Nên mua gối massage hồng ngoại của Đức nào?

Và bây giờ là chủ đề chính của bài viết này. Trong bài viết trước, tác giả cũng đã giới thiệu một số Gối massage tốt nhất hiện nay nên mua. Trong đó Beurer MG520, Beurer MG147 là 2 sản phẩm đứng đầu bảng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm
Beurer MG145 với mức giá hợp lý hơn.

Các mẫu gối massage hồng ngoại của Đức trên đều có tại Trí Hưng. Bạn nên đăng ký thành viên và mua online để nhận được nhiều ưu đãi. Gọi ngay đến số 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm. Tại Trí Hưng còn có hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác. Bạn có thể tham khảo thêm các loại máy giặt, đệm massage, bồn ngâm chân, v.v.

Kính chúc Quý khách sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm nhiều bài viết về : Sức Khỏe

Nguồn : trihung.com